Xe nâng HangCha đáp ứng 5 giai đoan tiêu chuẩn khí thải động cơ EU

Xe nâng HangCha đáp ứng 5 giai đoan tiêu chuẩn khí thải động cơ EU

Trường
21, May, 2021

Để đạt tiêu chuẩn khí thải Eu giai đoạn V (5) trên các dòng xe gắn động cơ hiện nay, đòi hỏi quy trình sản xuất công nghệ cao nhất và tiên tiến nhất, hãng xe nâng HangCha là 1 trong những hãng xe nâng hiếm hoi đáp ứng yêu cầu khắt khe trên thế giới.

tieu-chuan-eu-5-dong-co-xe-nang-hangcha

Tiêu chuẩn khí thải EU V là gì? HangCha đã đáp ứng ra sao?

Kể từ năm 1997, EU đã thông qua một loạt bảy chỉ thị nhằm giải quyết lượng khí thải từ các động cơ không chạy trên đường. Giờ đây, tiêu chuẩn Giai đoạn V, tiêu chuẩn khí thải khắc nghiệt nhất thế giới đối với máy móc di động trên đường (NRMM), sẽ thắt chặt các hạn chế đối với động cơ và thiết bị phi đường bộ và đặt ra các giới hạn nghiêm ngặt hơn về phát thải vật chất dạng hạt (PM) và số hạt (PN) Vân vân. Và các tiêu chuẩn giai đoạn V cho máy phi đường bộ sẽ được áp dụng theo từng giai đoạn từ năm 2018 với việc thực thi đầy đủ từ năm 2021.

tieu-chuan-eu-5-dong-co-xe-nang-hangcha

HangCha ra mắt động cơ tiêu chuẩn EU 5

Với tiêu chuẩn giới hạn phát thải đối với máy móc di động ngoài đường bộ cũng như các tiêu chuẩn phát thải liên tục thay đổi, nâng cấp hãng xe nâng Hangcha cũng vậy

Các quy tắc sẽ thay thế một khuôn khổ pháp lý nhiều lớp hiện có ở Châu Âu bằng một quy định tổng thể.

Tập đoàn Hangcha, cam kết cung cấp các giải pháp đa dạng cho người dùng của chúng tôi, tự hào thông báo việc áp dụng thành công động cơ EU V: động cơ E Series, động cơ Kubota, động cơ GCT, động cơ Deutz, động cơ VOLVO, động cơ CUMMINS, động cơ Isuzu để cung cấp cho bạn nhiều trọng tải khác nhau từ 1.0-48 t

Đặc điểm động cơ tiêu chuẩn Euro 5 trang bị trên xe nâng HangCha

Sức mạnh tuyệt vời: Động cơ E Series EU V

Được đồng phát triển bởi Hangcha và Xinchai, một trong những nhà sản xuất động cơ tốt nhất ở Trung Quốc, động cơ này có khí thải sạch, công suất mạnh, độ tin cậy cao, tiện nghi tuyệt vời và giá cả tốt hơn.

tieu-chuan-eu-5-dong-co-xe-nang-hangcha

Động cơ EU V dòng E với khí thải sạch:

Trong điều kiện hoạt động bình thường, không cần tái tạo đỗ xe trong vòng đời của bộ lọc hạt diesel (DPF) và khoảng thời gian làm sạch tro đạt tới 4000 giờ. Điều này cho phép sử dụng dễ dàng và chi phí bảo trì thấp.

Đủ công suất:

Với công suất dự trữ đầy đủ, mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp và hiệu suất tải không tải ổn định, động cơ sẽ không bao giờ ngừng hoạt động hay chết máy tức thời.

tieu-chuan-eu-5-dong-co-xe-nang-hangcha

Độ tin cậy cao:

Phần thân chính của động cơ đã vượt qua bài kiểm tra độ tin cậy công suất tối đa trong 15000 giờ tích lũy. Động cơ và các thiết bị xử lý sau trên xe đã được thử nghiệm trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ cao và cực lạnh.

Giai đoạn phát thải của EU liên tục thay đổi và Hangcha sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn.

Xem thêm

Tìm hiểu về động cơ điện, cấu tạo, ứng dụng, cách hoạt động

Viết bình luận:
"