SDLG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TAY LÁI CỪ KHÔI TẠI VOLGOGRAD, NGA!

SDLG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TAY LÁI CỪ KHÔI TẠI VOLGOGRAD, NGA!

Trường
10, February, 2022

Ngày 28 tháng 4 năm 2021, hoạt động quy mô lớn của Shandong Lingong (viết tắt là SDLG) dành cho công chúng, được gọi là Tay Lái Cừ Khôi đã được tổ chức tại căn cứ cách mạng cũ ở Volgograd, Nga, để đào tạo miễn phí cho những người vận hành máy xúc địa phương để giúp cải thiện kỹ năng của họ.

SDLG-to-chuc-su-kien-tay-lai-cu-khoi-tai-Nga

Volgograd, Nga, nơi SDLG Tay Lái Cừ Khôi ra mắt

 SDLG xây dựng tương hiệu tại Nga.

Hoạt động Tay Lái Cừ Khôi của SDLG đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 2016 và năm nay, sau khi chuẩn bị tốt về đại dịch toàn cầu, hoạt động Tay Lái Cừ Khôi sẽ được tổ chức tại 6 thành phố trên khắp nước Nga; Volgograd, Ufa, Krasnoyarsk, Chelyabinsk, Nizhny Novgorod và Saratov. Địa điểm thành lập ở mỗi thành phố tập hợp các nguồn lực tuyệt vời để các cá nhân và công ty học hỏi, cũng như nêu bật các sản phẩm cốt lõi của SDLG để nâng cao hơn nữa ảnh hưởng thương hiệu của họ tại thị trường địa phương.

Bất chấp đại dịch toàn cầu đang diễn ra và thời tiết lạnh giá, nhiệt huyết và sức mạnh của những tay lái lụa Volgograd vẫn không hề bị nhụt chí. Gần 100 khách hàng doanh nghiệp từ các ngành nông nghiệp, xây dựng, kho bãi và cơ sở hạ tầng đã tham dự sự kiện ngày hôm đó, chưa bao gồm 19 tài xế lái xe đường mòn!

SDLG-to-chuc-su-kien-tay-lai-cu-khoi-tai-Nga

Các khách hàng chủ chốt của SDLG và các tay điều khiển dày kinh nghiệm từ nhiều ngành khác nhau

SDLG mở ra trải nghiệm trực tiếp thú vị cho khách hàng

Sau một loạt các thử nghiệm mạnh mẽ trong sự kiện năm 2021, bao gồm đào tạo lý thuyết và kiểm tra viết, kiểm tra độ linh hoạt khi làm việc và kiểm tra độ chính xác khi làm việc, cuối cùng đã chọn được Quán quân, Á quân và Người về thứ ba. Sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc, nhà vô địch sẽ đến Trung Quốc cùng các Tay Lái Cừ Khôi khác và đại diện của các khách hàng chủ chốt từ các khu vực khác để thăm cơ sở sản xuất hiện đại của SDLG và trải nghiệm văn hóa độc đáo của Trung Quốc.

SDLG-to-chuc-su-kien-tay-lai-cu-khoi-tai-Nga

Cúp và huy chương được trao cho những người chiến thắng

Tại địa điểm diễn ra sự kiện, có thể thấy rõ nền kinh tế Volgograd đang phát triển mạnh mẽ, được thể hiện qua sự nhiệt tình của nhu cầu khách hàng và sự cạnh tranh nóng bỏng.

Ngay tại công trường Vladimir, một khách hàng lớn từ bãi tập kết xây dựng đã đặt hàng một máy xúc đào E6250F và hai máy xúc lật L956FH để giúp đáp ứng lượng đơn đặt hàng tăng đột biến gần đây do nhu cầu ngày càng tăng.

SDLG-to-chuc-su-kien-tay-lai-cu-khoi-tai-Nga

Vladimir E6250F đã được đặt hàng, một trong những máy đào lớn bán chạy nhất của SDLG

Theo quan điểm của vị khách này, ngoài hiệu suất và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng toàn diện do RBA cung cấp đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm khi vận hành tải trọng cao và hỗ trợ mạnh mẽ trong mùa cao điểm hoạt động của ngành vật liệu xây dựng.

Ngoài việc cung cấp nhiều máy móc, SDLG còn đảm bảo dịch vụ hoàn chỉnh và trải nghiệm sử dụng máy không phải lo lắng hạng nhất cho khách hàng, cùng với nguồn cung cấp phụ tùng hoàn chỉnh và mạng lưới dịch vụ phủ sóng tại Nga. Tại khu vực Volgograd, SDLG là nhà cung cấp máy móc xây dựng duy nhất có kho phụ tùng thay thế hoàn chỉnh.

Sự kiện của SDLG nâng cao hình ảnh thương hiệu Trung Quốc

Trải qua 5 năm đầy biến động, các hoạt động “Tay lái cừ khôi” của SDLG đã lan rộng khắp các thành phố lớn ở miền nam nước Nga. Ở những vùng rất thịnh vượng này của Nga, người ta ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe và hạnh phúc của những người điều khiển máy xây dựng cũng như nâng cao hình ảnh của ngành sản xuất Trung Quốc trên thị trường quốc tế, nghĩa là hình ảnh thương hiệu 'Made in China" cũng được cải thiện rất nhiều.

Do có bề dày lịch sử và mối quan hệ địa phương với hàng triệu công nhân, Volgograd đã được chọn làm địa điểm khởi động sự kiện Tay Lái Cừ Khôi năm nay của SDLG. Sau khi thiết lập ban đầu ở Volgograd, sự kiện sẽ tiếp tục lan rộng đến nhiều khu vực hơn của Nga, triển khai các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy để giúp phục hồi nền kinh tế Nga sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Lãnh địa đặc biệt này nổi tiếng với sự hy sinh trong những năm chiến tranh, cái giá phải trả bằng máu và tính mạng. Trong thời chiến, người dân Volgograd sử dụng mạng sống của mình để bảo vệ và duy trì hòa bình và đất đai, còn trong thời bình, SDLG hướng tới mục tiêu hỗ trợ và nâng cao hơn nữa sự thịnh vượng của thành phố tuyệt vời này thông qua sứ mệnh Hành Động-Tin Cậy

Xem thêm thông tin:

MÁY XÚC ĐIỆN SDLG RA MẮT TẠI CIEME 2021

Viết bình luận:
"