6 lời khuyên để sửa chữa xe nâng dầu của bạn

6 lời khuyên để sửa chữa xe nâng dầu của bạn

Trường
10, June, 2019

Duy trì một xe nâng dầu có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Tuân thủ một lịch trình bảo trì phòng ngừa nghiêm ngặt được chứng minh là bù đắp và trì hoãn một số điều kiện đi kèm với quá trình lão hóa chung được thấy trong các xe nâng được sử dụng nhiều.

sua-chua-xe-nang-dau

Các bước thực hiện để sửa chữa xe nâng dầu

Có nhiều bước thực hành người ta có thể thực hiện để tối đa hóa hiệu quả của bất kỳ sửa chữa nào và giữ cho Xe nâng dầu của họ trong tình trạng vật lý cao nhất. Kiểm tra các nút của bộ pin của xe nâng dầu, sử dụng đồng hồ vạn năng giống như hầu hết các máy móc được sử dụng hàng ngày, xe nâng dễ bị hao mòn chung, trong nhiều trường hợp, một số quy trình lão hóa này đòi hỏi phải sửa chữa thường xuyên hoặc duy nhất Dưới đây là sáu lời khuyên để sửa chữa xe nâng của bạn:

sua-chua-xe-nang-dau

1) Thay dầu xe nâng thường xuyên

Theo Forklift Training.Info, việc thay dầu cho xe nâng phải được thực hiện một cách tôn giáo ba tháng một lần. Việc nhất quán trong thực hành này chắc chắn sẽ mở rộng tuổi thọ của cả động cơ và tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

2) Luôn tuân thủ Hướng dẫn của nhà sản xuất xe nâng dầu

Khi xe nâng dầu được thiết kế, chúng được xây dựng theo các thông số và hướng dẫn cụ thể được đặt ra bởi các kỹ sư sản xuất được trang bị kiến ​​thức về tất cả các bộ phận làm việc và đặc trưng. Trong các ứng dụng xử lý vật liệu, an toàn là trên hết. Không tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất khi sửa chữa xe nâng có thể gây ra hậu quả tai hại. Cách tốt nhất để sửa chữa xe nâng là đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, không làm như vậy có thể dẫn đến hư hỏng một hoặc nhiều bộ phận khác nhau và cuối cùng làm tăng thêm bất kỳ vấn đề nào.

sua-chua-xe-nang-dau

3) Hãy thận trọng với Phanh  xe nâng dầu

Má phanh mài và mòn, nó có tính chu kỳ như chính các mùa. Một trong những thao tác chủ động nhất mà bất kỳ chủ sở hữu hoặc nhà điều hành nào cũng có thể thực hiện là ngăn chặn sự cố phanh. Cam kết này bắt đầu với việc thường xuyên kiểm tra các miếng đệm, đường và calipers. Trong trường hợp phát hiện ra lỗi, việc sửa chữa sẽ được thực hiện ngay lập tức. Không làm như vậy cuối cùng có thể dẫn đến ảnh hưởng xấu đến các cánh quạt của xe nâng, điều này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn cho hệ thống phanh, biến một sửa chữa nhỏ và nhỏ thành một đại tu lớn.

sua-chua-xe-nang-dau

4) Đồng hồ đo xe nâng dầu cần sửa chữa kịp thời

Các loại đồng hồ đo và chỉ báo trên bảng điều khiển của xe nâng dầu là một phần quan trọng để đảm bảo bất kỳ xe nâng nào hoạt động tốt. Các cơ chế này kích hoạt khi một phần hoặc thành phần bị trục trặc. Do đó, trước khi đánh giá bất kỳ nhu cầu sửa chữa hoặc sửa đổi nào khác, điều quan trọng là phải đảm bảo các thiết bị này hoạt động tốt, được hiệu chỉnh phù hợp và được quan tâm đúng mức.

5) Chỉ dẫn đúng địa chỉ khi xe nâng trục trặc

Đi cùng với số bốn, bắt buộc bất kỳ nhà điều hành xe nâng dầu hoặc chủ sở hữu phải chú ý đến bất kỳ sự cố được chỉ định. Khi các công cụ đưa ra cảnh báo, cần phải có các biện pháp thích hợp được thực hiện nhanh chóng, vì các biện pháp này thường chỉ ra bất kỳ lỗi nào. Chủ động sẽ ngăn chặn sửa chữa đắt tiền hơn sau này. Trong trường hợp sửa chữa, sự mặc khải thường đủ sớm để can thiệp ít hơn so với siêng năng và hơn nữa là một nỗ lực ít hiệu quả về chi phí.

sua-chua-xe-nang-dau

6) Tái sử dụng các bộ phận phụ tùng xe nâng để hạn chế chi phí

Một phương pháp tuyệt vời để xử lý mọi sửa chữa hoặc giữ cho bất kỳ xe nâng dầu nào hoạt động đúng là bằng cách mua các bộ phận tái chế. Chiến lược này vừa thân thiện với ví tiền của bạn và môi trường. Nó không phải là hiếm khi các bộ phận xe nâng dầu được tân trang, tân trang và cài đặt. Các bộ phận tái chế đã được chứng minh để tiết kiệm tiền kinh doanh. Các bộ phận tái chế không thiếu chất lượng, trên thực tế chúng được tăng cường đến các đặc điểm kỹ thuật phù hợp để đảm bảo sẵn sàng tối ưu.

3 mẹo để làm sạch xe nâng dầu của bạn đúng cách

Viết bình luận:
"