SDLG ĐỒNG HÀNH CÙNG APOL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THÀNH CÔNG

SDLG ĐỒNG HÀNH CÙNG APOL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THÀNH CÔNG

Trường
24, January, 2022

Hội nghị thường niên về chuỗi công nghiệp Niken và thép không gỉ năm 2021 đã được tổ chức tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc từ ngày 27-29 tháng 10

SDLG-dong-hanh-APOL-1

Sự kiện kéo dài ba ngày do Tổ chức Châu Á Thái Bình Dương về quặng Lateritic-Nickel (APOL) và Công ty TNHH Máy xây dựng Shandong Lingong (sau đây gọi tắt là “SDLG”) đồng tổ chức. Ông Wang Xiaohui, trợ lý tổng giám đốc SDLG và trưởng bộ phận Xuất nhập khẩu máy xúc SDLG đã tham dự và có bài phát biểu quan trọng với chủ đề "Chia sẻ các giải pháp thiết bị hoàn chỉnh và các trường hợp điển hình khai thác Nickel".

Nội dung hội nghị APOL về máy xúc SDLG

            Chủ đề của hội nghị năm nay là "Công nghệ mới, Sản phẩm mới, Hình thức kinh doanh mới, Sức mạnh mới", và những người tham gia được mời tham dự nhiều cuộc nói chuyện và thảo luận về một số chủ đề, bao gồm triển vọng của thị trường niken toàn cầu, tác động của tài nguyên niken trên thị trường thép không gỉ của Trung Quốc và sự phát triển bền vững của chuỗi giá trị niken. Xuyên suốt sự kiện rất thành công này, những người tham gia cũng đã được cập nhật về việc áp dụng các giải pháp khai thác, đào và chuyển tải hiệu quả của SDLG trong các dự án xây dựng mỏ niken đang diễn ra của Indonesia. Khi hội nghị diễn ra, một số đại diện từ các công ty tham gia đã đến thăm nhà máy SDLG, nơi họ tìm hiểu và hết mực ca ngợi quy trình sản xuất tinh gọn và các giải pháp thiết bị toàn diện của công ty.

SDLG-dong-hanh-APOL-2.

APOL là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cải tiến khai thác, nấu chảy niken đá ong và các ngành công nghiệp liên quan, với thành viên là các công ty trong các ngành này và các ngành khác, bao gồm các cơ quan giám định, thương nhân, đại lý kinh doanh liên quan đến tàu biển, giao nhận vận tải, các công ty vận tải biển và các nhà sản xuất thiết bị khai thác, tất cả cùng nhau nghiên cứu các giải pháp trong tương lai.

SDLG tập trung phát triển thị trường Indonesia

Trong những năm gần đây, công ty Xuất nhập khẩu SDLG đã tận dụng tối đa nhu cầu niken ngày càng tăng trên toàn cầu, triển khai trước kế hoạch tại thị trường khai thác Indonesia. Với nguồn tài nguyên niken phong phú, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu và sản phẩm, SDLG tập trung vào việc nhắm mục tiêu nhu cầu của khách hàng Indonesia và đi đầu trong việc nhập khẩu các bộ sản phẩm và thiết bị hoàn chỉnh vào nước này. SDLG cũng sẽ tiếp tục cải thiện danh mục sản phẩm liên quan và các dịch vụ hỗ trợ tại Indonesia để duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường Indonesia.

Tìm hiểu thêm:

MÁY XÚC LẬT SDLG GÓP PHẦN XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI BHUTAN

Viết bình luận:
"