MÁY XÚC LẬT SDLG GÓP PHẦN XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI BHUTAN

MÁY XÚC LẬT SDLG GÓP PHẦN XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI BHUTAN

Trường
24, January, 2022

Vào đầu tháng 11 năm 2021, ba máy xúc lật SDLG L936 đã được chuyển đến công trường xây dựng của một khách hàng lớn ở Bhutan, đánh dấu sự ra mắt của máy xúc lật SDLG tại thị trường này.

May-xuc-lat-tai-Bhutan

1. SDLG vươn lên mãnh liệt giữa đại dịch Covid-19            

            Bhutan, một quốc gia Nam Á nhỏ nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ, từ lâu đã bị “lép vế” trong thị trường máy móc xây dựng. Kể từ năm 2021, trong bối cảnh Đại dịch COVID-19 bị ảnh hưởng nặng nề ở thị trường nước ngoài, SDLG đã nỗ lực hơn nữa để phát triển thị trường lân cận bằng cách tích cực tham gia vào đấu thầu với sự hợp tác của Đại lý Bhutan.

Chặng đường này có liên quan đến công cuộc xây dựng đường hầm. Sau khi SDLG liên tục trao đổi với khách hàng để xác định nhu cầu cụ thể, kết luận rằng máy xúc lật SDLG L936 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng của dự án. Trong quá trình tham dự thầu, mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu khác, SDLG cuối cùng đã thắng thầu với đánh giá dịch vụ tỉ mỉ và uy tín thương hiệu cao.

2. SDLG bảo đảm cung cấp đủ phụ tùng sau bán hàng

Khi lô máy xúc lật SDLG này được bàn giao tới công trình, đại lý SDLG đã dự trữ sẵn phụ tùng thay thế để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng và sẵn sàng cho các đơn hàng lô tiếp theo của khách hàng.

May-xuc-lat-tai-Bhutan (2)

Việc giới thiệu thành công máy xúc lật SDLG vào thị trường Bhutan đánh dấu một cột mốc quan trọng để SDLG tiếp tục mở rộng sự hiện diện có tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường Nam Á. Các sản phẩm chất lượng của SDLG mong muốn được đóng góp xứng đáng vào quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng của các quốc gia Nam Á đang phát triển!

Xem them thông tin:

MÁY XÚC SDLG TẢI TRỌNG LỚN TOẢ SÁNG TẠI SA MẠC GOBI, MÔNG CỔ

Viết bình luận:
"