QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ LIUGONG TẠI PHILIPPINES

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ LIUGONG TẠI PHILIPPINES

Trường
17, March, 2022

Vào ngày 15 tháng 10, LiuGong đã tổ chức buổi Livestream lần thứ 4 tại Philippines với đại lý địa phương, thu hút hàng chục ngàn khán giả và đã nhận được rất nhiều lượt “Thích” và khen ngợi.

Thương hiệu Liugong phổ cập rộng rãi.

LiuGong đã hợp tác với đại lý của mình tại Philippines hơn 10 năm và liên tục cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho khách hàng, giúp xây dựng đường ở phía bắc đảo Luzon, xây dựng cơ sở hạ tầng và xây dựng đường ở đảo Visayan. Hiện tại, nhận thức về thương hiệu LiuGong đã được cải thiện đáng kể và các máy móc của LiuGong được các khách hàng vô cùng hoan nghênh.

James Deakin đã giới thiệu các máy LiuGong hoạt động trong các môi trường và điều kiện làm việc khác nhau, cho thấy các tính năng và lợi ích của các dòng sản phẩm của LiuGong cũng như các giải pháp toàn diện của nó trong việc hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng, xây dựng đường và khai thác mỏ ở Philippines.

"Tuyệt vời!", "Hiệu quả tối ưu do LiuGong Philippines cung cấp!", "LiuGong là tốt nhất!", "Chủ nhân tự hào của LiuGong 855H!" ... LiuGong cùng với những chiếc máy của mình đã được khán giả tham gia sự kiện trực tiếp này đánh giá rất cao. 

Nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự cảm kích và tự hào đối với LiuGong cũng như các sản phẩm của công ty. Một số người thậm chí còn nói rằng họ muốn đổi máy có thương hiệu quốc tế thành LiuGong.

Quang-cao-truc-tuyen-quoc-te-Liugong-tai-Philipine

Liugong cung cấp những sản phẩm tuyệt vời.

Trong sự kiện trực tuyến này, chúng ta có thể thấy rằng mẫu máy xúc lật LiuGong 855H bắt đầu được trang bị động cơ Cummins mạnh mẽ, bộ biến mô thủy lực, hộp số và các hệ thống truyền động khác cung cấp công suất mạnh mẽ và hiệu quả cao. Lực phá vỡ cần đủ và khả năng nâng đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị làm việc. Việc bảo trì trở nên thuận tiện và đơn giản với nền tảng dịch vụ một cửa và phòng bảo trì toàn diện. Cabin an toàn và thoải mái với diện mạo hoàn toàn mới và không gian rộng hơn mang đến cho người điều khiển những trải nghiệm tốt nhất.

Quang-cao-truc-tuyen-quoc-te-Liugong-tai-Philipine

Sản phẩm phổ biến Máy xúc LiuGong 922E được trang bị động cơ Cummins, van bơm chính Kawasaki và sáu chế độ làm việc có thể chuyển đổi tùy theo điều kiện làm việc. Hệ thống điều khiển công suất thông minh, chức năng giảm tốc tự động và hệ thống thủy lực tiên tiến đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và hiệu suất nhiên liệu cao của máy.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, LiuGong hiện cung cấp cho người dùng toàn cầu những sản phẩm tuyệt vời và giá trị gia tăng. Trong quá trình phát triển thị trường Philippines, LiuGong đã bao phủ các lĩnh vực chính, cải tiến kênh, cung cấp dịch vụ kịp thời và tiện lợi cho người dùng trong nước, từ đó thực hiện thành công trường hợp này đến trường hợp khác và tạo ra giá trị cao cho khách hàng.

Trước khi ra mắt chương trình khuyến mãi trực tiếp, LiuGong đã nhận được hơn 10 đơn đặt hàng tại Philippines. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong nửa tháng với mức giảm giá chưa từng có.

Xem thêm thông tin:

LIUGONG KỶ NIỆM 20 NĂM THIẾT BỊ ĐƯỜNG BỘ

Viết bình luận:
"