MÁY XÚC SDLG TẢI TRỌNG LỚN TOẢ SÁNG TẠI SA MẠC GOBI, MÔNG CỔ

MÁY XÚC SDLG TẢI TRỌNG LỚN TOẢ SÁNG TẠI SA MẠC GOBI, MÔNG CỔ

Trường
21, January, 2022

Gần đây, SDLG đã chuyển giao 10 chiếc máy xúc đào và máy xúc lật bánh lốp trọng tải lớn đến sa mạc Gobi tại Mông Cổ.

May-xuc-SDLG-tai-trong-lon-tai-Gobi-MongCo-1

Kết cấu máy xúc SDLG đáp ứng điều kiện làm việc khó khăn tại sa mạc Gobi.

Là quốc gia không giáp biển lớn thứ hai trên thế giới, Mông Cổ được bao phủ rộng rãi bởi các đồng cỏ với mật độ dân số thấp nhất thế giới. Sa mạc Gobi nằm ở phía nam và các mỏ than lớn nhất đã được chứng minh là chiến trường cho các nhà sản xuất máy xây dựng.

Điều kiện làm việc ở nơi đây được xem là khá khó khăn. Ngoài các gầu lớn thông thường và các cần dài, việc xây dựng mỏ than cũng yêu cầu nghiêm ngặt về các bộ phận cấu tạo của xe. Gioăng cabin, máy làm sạch không khí trong bể dầu, hệ thống điều hòa không khí và phớt dầu đều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất liên tục của máy.

May-xuc-SDLG-tai-trong-lon-tai-Gobi-MongCo-2

Nhân viên SDLG tại khu vực kết hợp cùng với đại lý địa phương đã nhiều lần đến địa điểm làm việc để thu thập thông tin về điều kiện môi trường làm việc và quy trình thi công để có thể giới thiệu loại máy xúc đào E6460F phù hợp nhất. Máy được trang bị động cơ VOLVO cao cấp với gầu mở rộng, máy lọc không khí kiểu bồn tắm dầu, van điều khiển chính cỡ lớn, động cơ quay đôi, các thiết bị thủy lực nhập khẩu, hệ thống làm mát độc lập và cabin toàn bộ được trang bị máy lạnh. Ngoài ra, dựa trên điều kiện của xe ben tại chỗ, SDLG cũng đã đề xuất máy xúc lật 8T L989F sử dụng động cơ VOLVO với cần dài, gầu lớn, hộp số tự động và trục phanh ướt để đảm bảo hiệu suất cao.

Dịch vụ hậu mãi SDLG nhanh chóng, hiệu quả

Chính Sa mạc Gobi rộng lớn với các vùng dân cư thưa thớt làm nổi bật nhu cầu về dịch vụ và bảo trì hiệu quả. Đại lý SDLG tại địa phương đã cung cấp dịch vụ bảo trì và các bộ phận hao mòn trong vòng 2.000 giờ làm việc tại chỗ, cùng với một kỹ sư thường trú để cung cấp dịch vụ bảo trì nhanh và kịp thời.

May-xuc-SDLG-tai-trong-lon-tai-Gobi-MongCo-3

Tính đến thời điểm hiện tại, máy xúc đào E6460F đã được đưa vào làm việc tại Mỏ than phía Nam Gobi được trung bình 6.500 giờ và máy xúc lật L989F đã hoạt động hơn 5.000 giờ không ngừng nghỉ. Hiệu suất cao của thiết bị SDLG, cùng với dịch vụ sau bán hàng hiệu quả trong mọi điều kiện đã khiến SDLG tỏa sáng tại Sa mạc Gobi.

Có thể bạn chưa biết:

RA MẮT TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SDLG TẠI VIỆT NAM

Viết bình luận:
"