Giới thiệu về hãng xe nâng HangCha công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn thành viên của Hải Âu Group là đại diện ủy quyền chính thức và duy nhất của hãng xe nâng HangCha tại Việt Nam, với kinh nghiệm trên 26 năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp xe nâng uy tín và chất lượng đến với khách hàng.

Hình ảnh về Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn-xe nâng HangCha

Hãng xe nâng HangCha đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm do các đơn vị nhỏ lẻ phân phối. Với kinh nghiệm và úy tín đã được khẳng định trên thị trường từ 2017 chúng tôi Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính thức là nhà phân phối cũng như đại lý cấp 1 duy nhất tại Việt Nam.

Hang xe nang HangCha Thien Son

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chúng tôi tư hào với đầy đủ trên 20 trung tâm dịch vụ trước và sau bán hàng tại 3 miền, cùng hơn 200 đội ngũ kỹ sư và nhân viên luôn túc trực, đảm bảo hơn 80% nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng, bảo hành máy.

Xe nâng HangCha luôn đi đầu về tổ chức các chiến dịch ra quân chăm sóc tận tình đến với khách hàng mỗi năm. Với phương trâm "cam kết lợi ích khách hàng cao nhất". Đó cũng là kim chỉ nam để cán bộ và công nhân viên công ty và tập đoàn hướng tới.

Mục tiêu và phướng hướng trong 3 năm tới: Công ty cổ phẩn xe nâng Thiên Sơn sẽ đạt mốc cung cấp 1500 thiết bị trên 1 năm cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, đồng thời sẽ là đơn vị đi đầu về cung cấp thiết bị đảm bảo đầy đủ cho ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn quốc.

Đội ngũ cung ứng và sản xuất các mặt hàng của chúng tôi đặc biệt là xe nâng hàng sẽ luôn thu thập lắng nghe ý kiến phản hồi từ người sử dụng cùng các doanh nghiệp để ngày càng hoàn thiện và cúng cấp ra thị trường sản phẩm thực sự chất lượng đem đến mức độ hài lòng cao nhất.

Giới thiệu hãng xe nâng HangCha tại Trung Quốc

Hang xe nang HangCha Thien Son

Hãng xe nâng thuộc Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc.

Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng đối trọng 1-46t, xe nâng điện đối trọng 1-8.5t, thiết bị kho, bộ nạp bên 3-6t, bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận máy xếp và nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng trên thị trường.

Trong năm 2013, chúng tôi là một trong 8 tập đoàn bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới và là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc.

Sử dụng trung tâm R & D hiện đại của chúng tôi, trung tâm công nghệ cấp tỉnh, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. khách hàng của chúng tôi.

Hang xe nang HangCha Thien Son

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, nếu bạn có thể mua máy HangCha ở đó, chúng tôi có thể mua các bộ phận phụ tùng ở nơi đó. Chúng tôi có hơn 8.000 nhân viên đặt các văn phòng khu vực trên toàn thế giới.

Bất cứ nơi nào công việc đưa bạn đến, chúng tôi ở ngay với bạn: với các bộ phận chính hãng của HangCha, dịch vụ chất lượng và kỹ thuật viên được đào tạo để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả.

Xe nâng HangCha luôn giúp bạn những gì bạn cần mà không cần sự chậm trễ, mà không thất bại, không có lý do gì cả. Bất cứ nơi nào hay bất cứ lúc nào. Đó là mục tiêu của chúng tôi.

Hang xe nang HangCha Thien Son

Những sản phẩm thế mạnh của hãng xe nâng HangCha

Xe điện bao gồm các dòng xe 3 bánh và 4 bánh A Serier- XF Serier, với nhiều options như nâng cao, dịch giá, dịch càng....

Thiết bị nhà kho: Xe nâng tay, xe nâng pallet, xe nâng stacker, xe nâng người, xe nâng Reach truck...

Xe nâng chạy nhiên liệu diesel: Xe nâng tải trọng model từ A Serier đến XF Serier có tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn, với nhiều tùy chọn như: Lốp đặc hoặc lốp hơi, chui cont 2 tầng nâng, 3 tầng nâng, dịch càng, xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch, xe nâng lắp bộ công tác gật gù xúc đổ....

Ngoài ra hãng còn sản xuất càng dòng xe chạy nhiên liệu gas, nhiên liệu nổ hóa học...

Tham khảo các dòng xe nâng dầu diesel HangCha tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ Liên Hệ Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn:

  • Trụ Sở Chính: Tầng 7, Tháp Tây, Tòa Nhà HanCorP PlaZa, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPDD Hồ Chí Minh: Số 302, đường Quốc Lộ 1 A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
  • VPDD tại Đà Nẵng: 151 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
  • Hotline: 0932323733