Giới thiệu về lịch sử hãng và công ty

Công ty TNHH thiết bị đầu tư Bình Minh là đại diện ủy quyền chính thức và duy nhất tại Việt Nam của các hãng máy uy tín thương hiệu G7 như máy xúc Kobelco-Nhật Bản, thiết bị làm đường Dynapac-Thụy Điển.

Giới thiệu hãng máy xúc Kobelco- KCME

KCME thuộc sở hữu hoàn toàn của Kobelco Construction Machinery Co., Ltd. (Nhật Bản) và trụ sở chính đặt tại Almere, Hà Lan.

Nhà sản xuất Nhật Bản chuyên bán hàng và dịch vụ cho máy xúc bánh xích và phụ tùng, các dòng máy từ 1 tấn đến 50 tấn, ở châu Âu, Nga CIS và Maghreb và nổi tiếng trên toàn thế giới như là một chuyên gia máy xúc hàng đầu.

hang-may-xuc-dao-kobelco-viet-nam
 

Di sản của Kobelco

Kobelco có một di sản dài kéo dài hơn 80 năm. Công ty mẹ là Kobe Steel Ltd., đã chế tạo máy xây dựng đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1930. Máy xúc chạy điện 50K đã mở đường cho tất cả các máy móc xây dựng Kobelco trong tương lai và tạo ra giai điệu cho nhiều thập kỷ phát triển công nghệ tiên phong.

Trong thế kỷ 20 đầy biến động cùng với lịch sử hiện đại Nhật Bản, KOBELCO đã tạo được dấu ấn bằng cách rèn con đường của riêng mình. Vào năm 2020, chúng tôi đã và đang mong chờ kỷ niệm lịch sử tròn 100 năm sắp tới.

Công nghệ chế tạo Kobelco

Ngày nay, máy xúc đào Kobelco được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Kobelco, ở thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Công nghệ và tính năng tiên tiến của chúng bao gồm hiệu quả nhiên liệu vượt trội, hệ thống làm mát giảm tiếng ồn và bụi tích hợp (iNDr) và thủy lực tiên tiến cho hiệu suất cao, mạnh mẽ.

Các máy thế hệ 10 hoàn toàn mới dẫn đầu trong lớp do lượng khí thải thấp, giảm chi phí vận hành và tăng hiệu suất làm việc và là minh chứng cho Kobelco trải qua hơn tám thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn.

Giá trị của Kobelco

Được xây dựng để đạt đến mục tiêu chất lượng cuối cùng

Tiêu thụ nhiên liệu thấp

Hoạt động tiếng ồn thấp

Máy xúc hiệu suất cao

Kobelco Việt Nam

hang-may-xuc-dao-kobelco-viet-nam

Kobelco Việt Nam tiền thân là Công ty máy xây dựng Kobelco Việt Nam, được thành lập vào năm 2004, với vốn 100% từ Nhật Bản, đến đầu 2019 đã chuyển giao toàn bộ sang hệ thống kinh doanh đứng tên Đại lý là Công ty TNHH thiết bị đầu tư Bình Minh, cùng với chế độ chăm sóc và phục khách hàng được duy trì và phát huy bền vững.

hang-may-xuc-dao-kobelco-viet-nam

Với đội ngũ hơn 30 kỹ sư kỹ thuật viên luôn tận tâm chăm sóc khách hàng đảm bảo độ hài lòng cao nhất.

Giới thiệu hãng xe nâng HangCha

Hang xe nang HangCha Thien Son

Hãng xe nâng thuộc Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu và thuộc top 8 hãng xe nâng lớn nhất trên thế giới.

Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng đối trọng 1-46t, xe nâng điện đối trọng 1-8.5t, thiết bị kho, bộ nạp bên 3-6t, bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận máy xếp và nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng trên thị trường.

Trong năm 2013, chúng tôi là một trong 8 tập đoàn bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới và là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu.

Sử dụng trung tâm R & D hiện đại của chúng tôi, trung tâm công nghệ cấp tỉnh, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. khách hàng của chúng tôi.

Hang xe nang HangCha Thien Son

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, nếu bạn có thể mua máy HangCha ở đó, chúng tôi có thể mua các bộ phận phụ tùng ở nơi đó. Chúng tôi có hơn 8.000 nhân viên đặt các văn phòng khu vực trên toàn thế giới.

Bất cứ nơi nào công việc đưa bạn đến, chúng tôi ở ngay với bạn: với các bộ phận chính hãng của HangCha, dịch vụ chất lượng và kỹ thuật viên được đào tạo để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả.

Xe nâng HangCha luôn giúp bạn những gì bạn cần mà không cần sự chậm trễ, mà không thất bại, không có lý do gì cả. Bất cứ nơi nào hay bất cứ lúc nào. Đó là mục tiêu của chúng tôi.

Hang xe nang HangCha Thien Son

Những sản phẩm của hãng

Xe điện bao gồm các dòng xe 3 bánh và 4 bánh A Serier- XF Serier, với nhiều options như nâng cao, dịch giá, dịch càng....

Thiết bị nhà kho: Xe nâng tay, xe nâng pallet, xe nâng stacker, xe nâng người, xe nâng Reach truck...

Xe nâng chạy nhiên liệu diesel: Xe nâng tải trọng model từ A Serier đến XF Serier có tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn, với nhiều tùy chọn như: Lốp đặc hoặc lốp hơi, chui cont 2 tầng nâng, 3 tầng nâng, dịch càng, xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch, xe nâng lắp bộ công tác gật gù xúc đổ....

Ngoài ra hãng còn sản xuất càng dòng xe chạy nhiên liệu gas, nhiên liệu nổ hóa học...

Tham khảo các dòng xe nâng dầu diesel HangCha tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

  • Địa chỉ: 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội – Việt nam
  • Add : No.2, TS 12 Road, Tien Son Industrial Zone, Bac Ninh province, Vietnam
  • Trung tâm 4S-VPDD Miền Nam
  • Số 12-đường 2A-Khu công nghiệp Bên Hòa-Đồng Nai
  • Trung tâm 4S-VPDD Miền Trung
  • Số 552 đường 2/9, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0932323733