MÁY XÚC LẬT SDLG L975F PHÔ DIỄN HIỆU SUẤT TẠI OMAN QUARRY

MÁY XÚC LẬT SDLG L975F PHÔ DIỄN HIỆU SUẤT TẠI OMAN QUARRY

Trường
25, May, 2022

Trung Đông được bao phủ bởi những vùng sa mạc với khí hậu khô hạn. Nhiệt độ cao và khói bụi làm cho điều kiện làm việc trở nên vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên, môi trường làm việc khắc nghiệt chỉ là phép thử tốt nhất để xác minh hoạt động của thiết bị. Trong bãi sỏi nằm trên sa mạc Oman, đâu đâu cũng có thể nhìn thấy máy xúc lật SDLG L975F.

Hiệu quả của máy xúc lật L975F nằm ở cấu hình đáng tin cậy của nó:

· Nó sử dụng nền tảng 7T thực và khung gầm kiểu hộp Volvo với dung tích gầu 5,5m³ theo tiêu chuẩn.

· Được trang bị động cơ Weichai WP10, lực kéo tối đa đạt 229kN.

· Nó có cấu hình hộp số tự động hạng nặng HT200 và tuổi thọ có thể đạt hơn 15.000 giờ.

· Chiều dài cơ sở 3550mm dài hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh giúp máy hoạt động ổn định hơn.

May-xuc-lat-SDLG-pho-dien-tai-Oman (1)

Đánh giá khách hàng về máy xúc lật SDLG

Tại Oman, máy xúc lật SDLG L975F chủ yếu được sử dụng để xử lý quặng, chuẩn bị mặt bằng, xây dựng dân dụng và tải tổng hợp trong mỏ đá. "Máy SDLG hoạt động 14-15 giờ một ngày. Hiệu suất tải của nó khá cao. Nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, so với các nhãn hiệu khác tôi đã sử dụng trước đây", chủ sở hữu cho biết. “Tôi và các nhân viên thực sự ấn tượng bởi hệ thống bôi trơn tập trung của nó. Rất thuận tiện để thực hiện bảo trì. ”

SDLG khẳng định nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Phải mất một thời gian dài để phát triển một sản phẩm đáng tin cậy. Để xác minh hiệu suất của máy và đáp ứng nhu cầu của người dùng, SDLG đã thực hiện các chuyến thăm chuyên sâu để hiểu rõ hơn ý kiến ​​của người dùng kể từ khi ra mắt. Trong các chuyến thăm, L975F đã nhận được nhiều sự công nhận, nhưng SDLG đặt giá trị cao hơn cho các khuyến nghị và khiếu nại từ người dùng. Với những cải tiến liên tục, L975F trở nên đáng tin cậy hơn trong các điều kiện làm việc nặng nhọc khác nhau.

Tôn trọng triết lý hướng đến khách hàng, SDLG cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tại thị trường Oman, L975F đã đứng đầu về số lượng bán lẻ. Từ đó, SDLG sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải tiến sản phẩm để đáp ứng lòng tin của khách hàng.

Xem thêm thông tin:

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG KHAI THÁC MỎ TẠI NGA

Viết bình luận:
"