SDLG TRÚNG THẦU XÂY DỰNG TẠI PHILIPPINES

SDLG TRÚNG THẦU XÂY DỰNG TẠI PHILIPPINES

Trường
12, January, 2022

      Gần đây SDLG đã thắng thầu thành công dự án xây dựng quy mô lớn cấp thành phố thuộc Chương trình "Xây dựng, Xây dựng, Xây dựng" tại Philippines.

May-xuc-lat-SDLG-trung-thau-BBB

SDLG trúng thầu 1,16 ngàn tỷ RMB

      Chương trình "Xây dựng, Xây dựng, Xây dựng" (BBB) ​​là một kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô lớn được chính phủ Philippines công bố vào năm 2017. Kể từ đó, chương trình đã chứng kiến ​​khoản đầu tư 8,4 nghìn tỷ peso (khoảng 1,16 nghìn tỷ RMB) vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng trên cả nước trong sáu năm tới. Dự án đầy thử thách này là một trong 100 dự án hàng đầu của chương trình BBB.

Máy xúc lật L955Fc của SDLG đáp ứng hoàn hảo yêu cầu thi công

       Tọa lạc tại thành phố Davao, dự án xây dựng một đường hầm dài 2,3 km, cao 8m và rộng 10m, cần những máy xúc lật chuyên dụng trong đường hầm để chuyển vật liệu. Và SDLG đã nắm bắt cơ hội ngay khi nhận được thông tin đấu thầu. Sau khi phân tích các điều kiện làm việc, L955Fc đã được chọn để tham gia đấu thầu. L955Fc là một máy xúc lật đa chức năng, được trang bị một gầu đổ bên để dỡ hàng bên trái hoặc bên phải mà không cần quay đầu. Hiệu suất hoạt động cao của máy có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm việc của khách hàng. Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đội ngũ kinh doanh của SDLG đã đề xuất cấu hình dây chuyền bảo vệ lốp. Tất cả những giải pháp chu toàn này đã để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng chọn SDLG.

        Giờ đây, những chiếc máy xúc lật L955Fc liên tiếp được đưa đến chân công trình dự án và đã được đưa vào sử dụng rất tốt. Khi dự án đi vào hoạt động, SDLG vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, thực hiện các dịch vụ theo dõi và bảo hành sau bán hàng. SDLG không chỉ dừng lại ở chuyển giao máy, mà còn cam kết tạo nền tảng vững chắc cho sự hợp tác sâu rộng với khách hàng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

SDLG RA MẮT MÁY XÚC LẬT DÒNG H-SERIES MỚI

Viết bình luận:
"