3 mẹo để cải thiện hiệu suất của xe nâng hàng của bạn

3 mẹo để cải thiện hiệu suất của xe nâng hàng của bạn

Trường
06, June, 2019

Xe nâng của bạn đã được tận dụng tối đa hiệu xuất? Nếu bạn có nhiều xe nâng bạn sẽ phải để ý đến vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra 1 vài gợi ý

3-meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang-hang

Cải thiện hiệu suất cho xe nâng hàng là cần thiết

3 thủ thuật để cải thiện hiệu suất của xe nâng hàng của bạn, giống như các phương tiện khác, đạt được kết quả tối ưu với việc bảo trì và chăm sóc liên tục và thường xuyên. Tận dụng tối đa chiếc xe nâng của bạn không khó như bạn tưởng. Có nhiều bước đơn giản mà bất kỳ chủ sở hữu xe nâng nào cũng có thể thực hiện để xúc tác hiệu suất và đạt được kết quả. Tuân thủ một lịch trình bảo trì nghiêm ngặt và địa chỉ kịp thời về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hiệu suất có thể dẫn đến hiệu quả lái xe và tuổi thọ của bất kỳ thiết bị hoặc máy nào.

4 cách giảm chi phí sử dụng xe nâng hàng cho doanh nghiệp của bạn

Dưới đây là ba thủ thuật để giúp mọi chủ sở hữu cải thiện hiệu suất của xe nâng hàng của họ:

3-meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang-hang

1) Tuân thủ lịch bảo trì toàn diện cho xe nâng hàng

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồng ý rằng đây là một trong những thực hành đơn giản nhưng tinh túy nhất để tối ưu hóa hiệu suất xe nâng hàng. Đầu tiên, thay dầu thường xuyên giúp tăng tuổi thọ và tuổi thọ. Chúng tôi khuyến nghị nên thay dầu ba tháng một lần để tăng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện hiệu suất tổng thể và ngăn ngừa các vấn đề đốt cháy. Một số vấn đề có thể phát sinh nếu không được xử lý là ăn mòn, hỏng bộ chuyển đổi xúc tác và tích tụ bùn động cơ gây cản trở hiệu suất. Dầu duy trì hoạt động chất lỏng của động cơ xe nâng, do đó cũng tối đa hóa hiệu suất của nó. Ngoài việc duy trì mức dầu, cũng cần phải thay đổi tất cả các chất lỏng cần thiết khác trong các cuộc gọi dịch vụ này. Giám sát chất lỏng thủy lực cũng là chìa khóa. Đảm bảo lạm phát lốp xe thích hợp cũng là thô sơ để tối đa hóa sản lượng. Cuối cùng, có bộ lốp xe phù hợp cũng là một điều đáng chú ý, đặc biệt là đối với địa hình và phong cách vận hành.

3-meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang-hang

2) Duy trì tất cả các bộ phận di chuyển của xe nâng hàng

Hầu hết các khớp di chuyển, hoặc các bộ phận, trên nhiều xe nâng hàng đều được bôi trơn. Nếu các bộ phận này mất bôi trơn và trở nên tĩnh hơn, ma sát xảy ra. Chỉ cần giữ cho các bộ phận này được bôi trơn, người vận hành xe nâng có thể ngăn chặn một loạt các hậu quả có hại. Sáng kiến ​​này có thể được tiếp tục bằng cách loại bỏ tất cả các vòng bi bị mòn để đảm bảo xe nâng hoạt động trơn tru và hiệu quả. WD-40 là một tác nhân tuyệt vời ngăn chặn quá trình oxy hóa và rỉ sét, hạn chế sự tích tụ canxi và là một chất bôi trơn tuyệt vời. Hãy cảnh giác và kiểm tra các bộ phận chuyển động này thường xuyên và thường xuyên, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt (thường thấy trong các thiết lập kho) có thể tạo ra rỉ sét trong vài ngày và nếu không được xử lý, một số bộ phận này cuối cùng có thể bị hỏng do các bộ phận bị mòn quá mức.

3-meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang-hang

3) Cải thiện tuổi thọ pin xe nâng hàng

Mẹo này có thể được sử dụng rất nhiều cho những người sở hữu cả xe nâng điện và khí đốt truyền thống. Theo Công nghiệp Tap, pin trên xe nâng điện có thể chiếm tới 30% chi phí của chiếc xe. Mặc dù điều này có vẻ như là một con số tương đối vô hại, tuổi thọ của pin có thể được kéo dài bằng cách thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Kết quả sẽ được phản ánh trong tiết kiệm ngay lập tức trong các bộ phận và linh kiện pin.

3-meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang-hang

Lời khuyên của Bộ công nghiệp là không bao giờ để bất kỳ pin nào dưới 20%, kiểm tra mức nước thường xuyên trong bột và không bao giờ sạc pin trong một khoảng thời gian nhanh hoặc nhanh. Những bước nhỏ nhưng quan trọng này có thể tối ưu hóa hiệu suất của pin, cho phép bất kỳ xe nâng hàng loại nào có thể phát huy hết công suất và hiệu lực khi cần thiết nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm Xe nâng dầu

Phụ tùng xe nâng

Viết bình luận:
"