3 Cách chăm sóc đúng cách cho ắc quy xe nâng điện của bạn

3 Cách chăm sóc đúng cách cho ắc quy xe nâng điện của bạn

Trường
05, June, 2019

Xe nâng điện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, bạn đang sở hữu nó và chưa biết sử dụng sao cho bền bỉ, bộ phận quan trọng nhất là ắc quy bạn đã biết chăm sóc?

3-cach-cham-soc-ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy xe nâng điện quan trọng thế nào?

Làm thế nào để chăm sóc đúng cách cho xe nâng của bạn Pin ắc quy Bạn có thấy thất vọng với chiếc xe nâng của mình bị mất điện trong các dự án quan trọng không? Bạn không cô đơn! Pin là thành phần quan trọng của mỗi xe nâng. Cho dù đó là một xe nâng chạy bằng khí hoàn toàn bằng điện hoặc truyền thống, thiết bị xử lý vật liệu của bạn không thể hoàn thành công việc nếu pin không đạt tới mức trung bình.

5 mẹo để tăng tuổi thọ ắc quy xe nâng điện

Chăm sóc pin xe nâng của bạn là rất cần thiết. Nó kéo dài tuổi thọ, thúc đẩy hiệu suất và đảm bảo sức mạnh tối ưu và sẵn sàng hoạt động. Cùng với ắc quy, cũng cần thiết phải chăm sóc đúng cách các bộ phận khác nhau của xe nâng bằng cách làm cho chúng sạch sẽ và thay đổi thường xuyên. Vì các bộ phận là một chiếc xe nâng được làm bằng kim loại nặng, do đó, tốt hơn là đổi Scrap lấy tiền mặt thay vì ném các bộ phận đó vào một khu vực mở hoặc chỉ cất chúng tại nơi làm việc của bạn. Dưới đây là ba lời khuyên sẽ giúp bất kỳ chủ sở hữu xe nâng nào chăm sóc xe nâng của họ đúng cách.

3-cach-cham-soc-ac-quy-xe-nang-dien

1) Kiểm tra chất lỏng pin Xe nâng điện

Nó có vẻ rõ ràng nhưng nó là phải. Điều bắt buộc là phải hoàn thành nhiệm vụ này với sự quan tâm và chăm sóc tối đa. Pin axit rất ăn da và có thể dễ dàng đốt cháy qua da. Tuy nhiên, vật liệu ăn mòn này rất quan trọng đối với pin để tạo ra năng lượng cần thiết để duy trì bất kỳ xe nâng nào. Kiểm tra chất lỏng pin là tương đối dễ dàng để làm. Đơn giản chỉ cần tháo hai bu lông nhà ở an toàn hồ chứa và kiểm tra các mức để đảm bảo chúng ở mức phù hợp. Đầu ra khi cần thiết và đảm bảo pin của bạn không bị rò rỉ chất lỏng này không chỉ vì lý do vận hành mà từ góc độ vật liệu nguy hiểm. Crown Battery đề nghị tự kiểm tra hai trong số ba tế bào pin để đảm bảo có đủ chất lỏng để bao phủ các yếu tố quan trọng.

3-cach-cham-soc-ac-quy-xe-nang-dien

Cùng với việc bảo trì các công cụ khác nhau, điều cần thiết là phải cập nhật những công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong ngành sản xuất, nơi các công cụ như máy cưa delta đang giúp các nhà sản xuất cắt giảm hoàn hảo hàng hóa mà họ thực hiện giúp họ sản xuất chất lượng hàng hóa tuyệt vời.

2) Giữ pin sạc đầy đủ cho xe nâng điện

Đối với các chủ sở hữu xe nâng điện điều này đặc biệt thuận lợi. Điều tối quan trọng là đảm bảo pin của bạn được sạc ở mức phù hợp mọi lúc. Các chuyên gia quyết định rằng việc cho phép pin chết hoặc giảm xuống dưới 30% có thể mang lại những ảnh hưởng bất lợi đến tuổi thọ và hiệu suất của chính pin. So sánh nó với một chiếc xe hơi, khi pin được để lại qua đêm và chiếc xe cần phải nhảy, nhiều thợ máy đề nghị cho phép sạc pin đầy năng lượng trước khi tắt xe. Hơn nữa, nhiều người đam mê cũng kêu gọi chủ sở hữu không bao giờ để pin yếu nữa.

3-cach-cham-soc-ac-quy-xe-nang-dien

Đối với những người có pin cũ và phong hóa, đây là một sự bất cẩn rất lớn để tuân thủ. Một số bước phòng ngừa bạn có thể thực hiện để không làm cạn kiệt pin chỉ đơn giản là đảm bảo tất cả đèn đều tắt và chìa khóa không bị đánh lửa khi xe nâng không hoạt động. Một sai lầm kinh điển của nhiều chủ sở hữu và nhà điều hành là không kiểm tra xe nâng trước khi họ rời khỏi đó trong ngày và để xác định xem tất cả các tiện ích có bị tắt không.

3) Giữ nhiệt độ thích hợp cho ắc quy xe nâng điện

Có nhiều lý do tại sao pin cảnh báo chủ sở hữu không lưu trữ các thiết bị này ở nhiệt độ dưới hoặc trên thông số kỹ thuật của chúng. Tại sao? Bởi vì các bộ phận và linh kiện có thể đóng băng hoặc thậm chí tan chảy, khiến pin bị hỏng và hỏng. Nói chung, pin hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ phòng xung quanh nhưng được đánh giá là hoạt động trong hầu hết các môi trường ngoài trời, trong những ngày nóng đặc biệt có thể được thiết lập kỷ lục.

3-cach-cham-soc-ac-quy-xe-nang-dien

Ngăn chặn đóng băng và quá nhiệt không chỉ bảo vệ chất lỏng trong pin mà còn nhiều thiết bị đầu cuối và các yếu tố. Giữ các khu vực này trong điều kiện dễ chịu sẽ kéo dài tuổi thọ của pin và đảm bảo sẵn sàng hoạt động.

Tham khảo thêm

Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

Phụ tùng máy xúc đào Kobelco

 

Viết bình luận:
"