SDLG RA MẮT TRẠM DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI NƯỚC NGOÀI

SDLG RA MẮT TRẠM DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI NƯỚC NGOÀI

Trường
25, April, 2022

Trạm Dịch vụ lưu động Đầu tiên của SDLG được thành lập tại Zambia, Châu Phi để cung cấp dịch vụ toàn diện và hiệu quả cho khách hàng địa phương.

SDLG-ra-mat-tram-dich-vu-luu-dong-tai-nuoc-ngoai

Hiệu quả cao từ trạm dịch vụ lưu động 

SDLG có khá nhiều máy xúc lật, máy xúc đào và xe tải khai thác ở đó. Trạm Dịch vụ lưu động đã cải thiện đáng kể tính kịp thời của dịch vụ trong khu vực khai thác. Sau một thời gian hoạt động, phương thức này đã được khách hàng đánh giá cao và thu được nhiều doanh thu hơn. Trạm Dịch vụ lưu động là một sáng kiến ​​trong việc đổi mới dịch vụ. Với tôn chỉ “Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Tận tình”, SDLG cam kết sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

SDLG-ra-mat-tram-dich-vu-luu-dong-tai-nuoc-ngoai

SDLG đối mặt thách thức sau bán hàng 

Ngay cả khi châu Phi bao gồm nhiều quốc gia và khối lượng thị trường của mỗi quốc gia thấp, vẫn có nhiều công ty quốc doanh Trung Quốc (khách hàng doanh nghiệp) ở châu Phi. Nhu cầu của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đối với dịch vụ và các bộ phận khác nhau rất nhiều. Nếu các đại lý địa phương thiết lập Trạm dịch vụ ở mỗi quốc gia, chi phí sẽ quá cao. Làm sao để đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, là một câu hỏi cần được giải quyết. Nhằm rút ngắn bán kính và thời gian phục vụ, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, SDLG đã sáng tạo đưa ra một phương thức phục vụ “Trạm dịch vụ lưu động”, đó là một container bao gồm khu sửa chữa, khu lưu trữ linh kiện, văn phòng và khu lưu trú của nhân viên phục vụ. Chế độ dịch vụ này về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng quan trọng đối với các bộ phận, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, kết hợp chi phí thấp, di chuyển linh hoạt và khả năng thích ứng cao. Gần đây, sau khi hoàn thiện hơn nữa, Trạm Dịch vụ lưu động SDLG đầu tiên đã được thành lập tại Zambia, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mỏ than ở miền Nam đất nước.

Xem thêm thông tin:

LiuGong giới thiệu Giải pháp Toàn diện với 5 Thương hiệu Nổi tiếng Thế giới tại CIIE

Viết bình luận:
"