SDLG RA MẮT MÁY XÚC LẬT DÒNG H-SERIES MỚI

SDLG RA MẮT MÁY XÚC LẬT DÒNG H-SERIES MỚI

Trường
11, January, 2022

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, SDLG đã ra mắt 3 máy xúc lật được phát triển mới là L918H, L936H và L956H trong Hội nghị đại lý ảo toàn cầu năm 2022 thông qua công nghệ AR. Điều này đánh dấu rằng máy xúc lật SDLG H-series chính thức được phát hành ra thị trường nước ngoài.

SDLG-ra-mat-may-xuc-lat-dong-H-moi

Các dòng sản phẩm mới H Series

Máy xúc lật SDLG thay đổi diện mạo mới

So với các dòng máy xúc lật F-Series trước đây, tất cả các dòng máy xúc lật H-Series đều được áp dụng diện mạo mới tinh gọn hơn. Thiết kế này có xu hướng đáp ứng thị hiếu của người điều hành trẻ. Cả hệ thống lái và thủy lực đã được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả và độ bền tốt hơn. ROPS & FOPS được nâng cấp hoàn toàn được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số tiên tiến, trải nghiệm lái xe và HMI đã được cải thiện đáng kể.

SDLG-ra-mat-may-xuc-lat-dong-H-moi

Máy xúc lật SDLG dòng H Series đi đầu trong đẩy mạnh xuất khẩu 

Kể từ H2, 2021, SDLG Import & Export Co. đã đi đầu trong việc đẩy mạnh chương trình giới thiệu máy xúc lật H-Series ở nước ngoài. Được hỗ trợ bởi R & D và các đại lý ở nước ngoài, việc phát triển sản phẩm và bán hàng theo đường mòn đã thành công.

Dòng máy xúc lật H-Series bao gồm 9 model từ 1.6T đến 7T, với những ưu đãi phong phú này, SDLG sẽ nhận được sự tin tưởng hơn nữa từ các đại lý và khách hàng, và dự kiến ​​sẽ mở rộng thị phần hơn nữa vào năm 2022.

Xem thêm bài viết:

Giới thiệu, bảng giá, cấu hình sản phẩm xe nâng hãng EP Trung Quốc

 

Viết bình luận:
"