Giới thiệu, bảng giá, cấu hình sản phẩm xe nâng hãng EP Trung Quốc

Giới thiệu, bảng giá, cấu hình sản phẩm xe nâng hãng EP Trung Quốc

Trường
13, October, 2021

EP Equipment, được thành lập vào năm 1993, là nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Hàng Châu chuyên về thiết bị nhà kho chạy bằng lithium. Từ thiết kế và sản xuất sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng EP hỗ trợ các nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu trên toàn thế giới.

xe-nang-ep-trung-quoc

EP cung cấp nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mọi khách hàng, bao gồm các hoạt động không thường xuyên cho đến các ứng dụng làm việc liên tục nhiều ca trong các nhà kho hoặc trung tâm phân phối ở tần suất cao. Tại Thiết Bị EP, chúng tôi cam kết sản xuất xe nâng hàng phù hợp cho từng ứng dụng.

Sản phẩm và dịch vụ của hãng xe nâng EP

Thiết bị EP vạch ra đầy đủ các giải pháp hiệu suất của người vận hành cho các đại lý để phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp - từ sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật đến phát triển công nghệ. Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp tốt nhất về nhu cầu của người vận hành.

Giải pháp xử lý vật liệu

Từ nhiệm vụ nhẹ đến ứng dụng nhiều ca, EP Equipment đã dành nhiều năm để phát triển các loại xe nâng khác nhau phù hợp với nhu cầu và ứng dụng cụ thể của bạn.

xe-nang-ep-trung-quoc

Lịch sử thành lập hãng xe nâng EP

 • 1993 - Gia nhập ngành thiết bị xử lý vật liệu
 • 1996 - Mở rộng hoạt động kinh doanh sang tùy chỉnh sản xuất phụ kiện OEM
 • 1999 - Bắt đầu tự sản xuất Thiết bị kho điện và Xe nâng điện
 • 2008 - Các sản phẩm cấp I / II / III được hợp nhất thành một nhà máy mới ở Anji
 • 2009 - Mua lại nhà sản xuất Bigjoe và mở rộng phân phối tại Hoa Kỳ
 • 2011 - Mở Văn phòng EP-EU ở Bỉ và mở rộng phân phối ở Châu Âu
 • 2015 - Khai trương Thương mại điện tử Công nghiệp Imow và Mở Chi nhánh Công ty Thái Lan Mở rộng phân phối ở Đông Nam Á
 • 2016 - Thiết lập cơ sở xưởng sản xuất pin Lithium-ion
 • 2017 - Ra mắt xe nâng dòng L1
 • 2019 - Đặt mốc sản xuất trên 100.000 đơn vị trên năm
 • Năm 2020 - Ra mắt EFL302, thay thế IC xe nâng đầu tiên trong ngành

Bằng sáng chế R&D

EP đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và sự đổi mới vượt trội trong ngành xử lý vật liệu với hàng trăm bằng sáng chế được trao tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Châu Âu. EP cũng đã nhận được sự công nhận toàn cầu khi giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF.

xe-nang-ep-trung-quoc

Công nghệ Pin Lithium Ion trên xe nâng điện EP

Pin Lithium-ion có vòng đời từ 3000 trở lên so với chỉ 500-1000 chu kỳ trong axit chì. Pin lithium-ion thường kéo dài số chu kỳ gấp vài lần số chu kỳ như pin axit chì, dẫn đến tuổi thọ hiệu quả lâu hơn cho các sản phẩm lithium-ion. Chu kỳ cũng được tính bằng% sạc thay vì một chu kỳ mỗi khi bạn kết nối pin với bộ sạc. Điều này có nghĩa là: 10% sạc là 1/10 chu kỳ với pin Li-Ion, trong khi mức sạc 10% ở pin axit chì là 1 chu kỳ đầy.

Trong khi pin axit chì luôn cần chu kỳ sạc đầy từ 8-12 giờ để giữ cân bằng hóa học trong pin, thì pin LI-Ion thực sự thích sạc cơ hội. Chúng có thể được cắm trên tường và sạc trong 10 phút trong thời gian nghỉ trưa. Điều này cung cấp một cách độc đáo để làm việc theo ca của bạn và giảm tổng khối lượng Ah vận chuyển trong xe tải.

TRỌNG LƯỢNG TỐI THIỂU

Pin lithium-ion cung cấp mật độ năng lượng cao khiến pin lithium-ion tương đối nhỏ và nhẹ. Nó chỉ nặng bằng một phần ba trọng lượng của ắc quy axit-chì. Điều này mang lại cho các nhà sản xuất như EP cơ hội phát triển những chiếc xe tải với tiêu chuẩn cao hơn về công thái học, chỗ để chân lớn hơn và xe tải hoạt động tốt hơn do kích thước và trọng lượng pin nhỏ hơn

HIỆU QUẢ CAO HƠN

Hầu hết các loại pin lithium-ion đều có hiệu suất từ ​​95 phần trăm trở lên, có nghĩa là 95 phần trăm trở lên năng lượng được lưu trữ trong pin lithium-ion thực sự có thể được sử dụng. Ngược lại, pin axit chì có hiệu suất gần 80 đến 85 phần trăm.

SẠC NHANH HƠN

Pin hiệu suất cao hơn sạc nhanh hơn, hiệu suất được cải thiện có nghĩa là dung lượng pin hiệu quả cao hơn. Pin Lithium mất 2-3 giờ để sạc trong khi axit-chì cần 8 giờ. Pin Lithium dung lượng hiệu quả cao giúp giảm thời gian ngừng hoạt động trong các nhiệm vụ kho hàng.

THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG

Từ quan điểm sinh thái, nó không độc hại và vô hại. Pin Lithium không thải ra khí nên nó là một công nghệ sạch hơn nhiều và an toàn cho môi trường hơn so với axit-chì.

TẠI SAO CHỌN PIN LITHIUM ION EP

Cuộc khủng hoảng năng lượng đáng báo động và sự thay đổi của khí hậu thế giới là một chỉ số rõ ràng cho thấy sự cấp thiết của việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch hơn ở mọi cấp độ. Là tương lai của giải pháp lưu trữ năng lượng, công nghệ pin Lithium-ion, mang đến những thay đổi bền vững trong việc chuyển đổi cách thức lưu trữ và tiêu thụ năng lượng của chúng ta.

Pin Lithium-ion đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất xe điện. Trong thị trường xử lý vật liệu, pin Li-Ion trở nên phổ biến chủ yếu với xe tải pallet cấp nhập cảnh do sự ra đời của EPT 12EZ từ Thiết bị EP vào năm 2016. Kể từ đó, xe tải pallet cấp nhập cảnh chủ yếu được sản xuất bằng pin Li-Ion, mặc dù công nghệ được sử dụng có thể khác nhau khá nhiều, dẫn đến các đặc điểm và tiêu chuẩn an toàn khác nhau. Thiết bị lớn hơn đã có sẵn với các tùy chọn Li-Ion trong vài năm rồi, nhưng đồng thời nó luôn cực kỳ đắt đỏ và được trả chủ yếu cho các ứng dụng 3 ca làm việc nặng nhọc. Với sự phát triển của xe tải mới, chướng ngại này có thể được loại bỏ và tất cả các loại sản phẩm xử lý vật liệu có thể được cung cấp năng lượng bằng công nghệ Li-Ion trong tương lai gần, theo các nghiên cứu của EP Equipment.

Không cần bảo trì

Mặc dù pin axit-chì cần được bảo dưỡng đặc biệt, nhưng pin Lithium không yêu cầu bảo trì tích cực để kéo dài tuổi thọ. Điều đó giúp loại bỏ phần lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và cơ sở hạ tầng pin.

Ít tốn kém

Điều quan trọng là phải so sánh giá năng lượng để đảm bảo bạn nhận được nhiều ưu đãi cho các sản phẩm pin axit Chì và pin Li-ion của mình.

Tóm lại, pin axit chì có thể ít tốn kém hơn từ quan điểm mua sắm, tuy nhiên, giải pháp pin lithium có thể góp phần vào việc vận hành kho hàng tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài:

Giảm chi phí và năng lượng tiêu tốn cho việc sạc pin

Không tốn thời gian và công sức bằng cách hoán đổi pin

Ít tốn thời gian và công sức để bảo trì và tưới nước cho ắc quy axít chì

Giảm lãng phí năng lượng (pin axit-chì thường sử dụng tới 50% năng lượng thông qua nhiệt, trong khi pin lithium chỉ sử dụng tối đa 15%)

Kích thước pin tổng thể nhỏ hơn dẫn đến chi phí mua tương tự và cung cấp quyền tự chủ tương tự hoặc tốt hơn do cơ hội sạc.

VẬT LIỆU SẢN XUẤT PIN LITHIUM CHO XE NÂNG ĐIỆN

Lithium-ion được đặt tên cho các vật liệu hoạt động của nó. Có một số loại thành phần hóa học để chế tạo pin lithium-ion có thể sạc lại. Hai vật liệu có liên quan nhất đến ngành công nghiệp xe nâng là Lithium Iron Phosphate (LFP) và Lithium Nickel Mangan Cobalt Oxide (NMC).

Công nghệ NMC rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp xe hơi và các ngành sản xuất khác, nơi trọng lượng và kích thước đóng một vai trò quan trọng. Ưu điểm của pin NMC là mật độ năng lượng cao và kích thước nhỏ gọn. Nhược điểm của tế bào NMC là khả năng bị viêm và nổ cao khi bị thủng hoặc quá nhiệt. Do trọng lượng nhẹ và mật độ năng lượng cao, một số nhà sản xuất vẫn đang sử dụng NMC trong các sản phẩm xử lý vật liệu, trong khi các nhà sản xuất như BYD, Linde, Still, EP Equipment và những nhà sản xuất khác đã chuyển sang một công nghệ khác.

Công nghệ LFP hiện đang là công nghệ được các nhà sản xuất sản phẩm xử lý vật liệu Li-Ion hàng đầu sử dụng. LFP cung cấp hiệu suất điện hóa tốt với điện trở thấp. Các lợi ích chính là đánh giá dòng điện cao và vòng đời dài, bên cạnh tính ổn định nhiệt tốt, nâng cao tính an toàn và khả năng chịu đựng nếu bị lạm dụng. Có nhiều lợi thế khi chọn máy chạy bằng LFP. Đặc biệt khi áp dụng trên các thiết bị lớn hơn như đi xe điện trên xe tải pallet hoặc xe nâng điện, pin LFP phát huy hết sức mạnh của nó — nó không bắt lửa hoặc cháy khi bị thủng - nó chỉ an toàn!

Tiêu chí Pin NMC Pin LFP

Thermal Runaway 210C (410F) 270C (518F)

Công suất 150-220Wh / kg 90-120Wh / kg

Vòng đời 1000-2000 2000 và cao hơn

EP Equipment sản xuất tất cả các máy Li-Ion với pin LFP để cung cấp năng lượng cho xe tải của mình. Li-phosphate chịu đựng tốt hơn trong điều kiện sạc đầy và ít bị căng hơn các hệ thống lithium-ion khác nếu được giữ ở điện áp cao trong thời gian dài.

Xem thêm bv: Hãng xe nâng HangCha tại triển lãm Asia CeMAT năm 2020

Bảng giá các dòng xe nâng dầu EP

xe-nang-hang-ep-trung-quoc

Viết bình luận:
"