4 cách giúp xe nâng hàng của bạn hiệu quả hơn

4 cách giúp xe nâng hàng của bạn hiệu quả hơn

Trường
06, June, 2019

Có nhiều cách để xúc tác hiệu quả với xe nâng hàng của bạn. Bất kể đó là xe đã qua sử dụng hay mới, có những bước bạn có thể thực hiện để tận dụng tối đa thiết bị của mình và cũng tiết kiệm tiền hay tham khảo qua bài viết chúng tôi.

4-cach-xe-nang-hang-hieu-qua-hon

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp thân thiện với môi trường có lợi cho tất cả. Dưới đây là bốn cách đã được chứng minh bạn có thể nâng cao hiệu quả của xe nâng và đạt được kết quả có thể đo lường và đạt được. Tuân thủ các thực hành này có thể dẫn đến tác động ngay lập tức và tiết kiệm dài hạn:

4 lợi ích và hiệu quả kinh tế của xe nâng điện

1) Tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng hàng

Cách tốt nhất để thúc đẩy hiệu quả nhiên liệu trong bất kỳ xe nâng nào là đảm bảo cung cấp đủ dầu để tối đa hóa hoạt động và kiểm tra áp suất lốp. Kiểm tra áp suất lốp đảm bảo bất kỳ xe nâng nào có được nền kinh tế khí hiệu quả nhất và cũng cho phép nó được xử lý một cách an toàn nhất.

4-cach-xe-nang-hang-hieu-qua-hon

Lốp xe quá căng có thể dẫn đến lực kéo kém có thể dẫn đến việc xử lý không an toàn và tăng nguy cơ cho các sự cố tại nơi làm việc làm chậm hiệu quả. Ngược lại, lốp xe quá khổ có thể nổ tung và đưa bất kỳ xe nâng nào ra khỏi dịch vụ thường xuyên trong các tình huống và tình huống quan trọng.

2) Dùng xe nâng hàng loại nhiên liệu điện

Có nhiều cách khác để bạn tăng hiệu quả vận hành xe nâng của mình. Lấy ví dụ, xe nâng điện. Xe nâng điện là một thay thế tốt hơn cho hiệu quả từ cả hai quan điểm môi trường và hoạt động. Xe nâng điện yêu cầu ít bộ phận hơn so với xe nâng truyền thống, dễ cháy và cũng sẽ loại bỏ mọi chi phí nhiên liệu. Một xu hướng mới nổi, xe nâng điện là một phần của sự hồi sinh trong các công nghệ xanh, và giờ đây chúng dễ dàng hơn để phục vụ và thường khá tiện lợi.

4-cach-xe-nang-hang-hieu-qua-hon

3) Bộ phận tái chế của xe nâng hàng cũ

Đối với chủ sở hữu xe nâng đã qua sử dụng hoặc những người muốn tận dụng tối đa việc mua lại mới của họ. Tái chế hoặc tái sử dụng các bộ phận cũ vừa là một cách tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường để xử lý sự hao mòn đi kèm với tuổi thọ của bất kỳ thiết bị xử lý vật liệu nào. Tái chế các bộ phận sẽ tiết kiệm tiền và cũng giảm nhu cầu mua sắm, mua lại hoặc thậm chí tái tạo các bộ phận giúp tiết kiệm thời gian và cũng thúc đẩy phúc lợi của môi trường! Phụ tùng tái chế không thiếu chất lượng; chúng chỉ đơn giản là được tân trang lại để đặc tả sau khi được sử dụng rộng rãi. Đây là một sáng kiến ​​đang diễn ra tuân thủ tất cả các hướng dẫn nghề nghiệp và các tiêu chuẩn thể chế. Người vận hành xe nâng và quản lý kho không nên sợ những bộ phận và bộ phận khác nhau này. Thường xuyên hơn không, họ chắc chắn là để làm việc.

4-cach-xe-nang-hang-hieu-qua-hon

4) Sử dụng phần mềm quản lý đội xe nâng hàng

Tối đa hóa hiệu suất của đội tàu của bạn với phần mềm quản lý đi kèm. Theo Forklift Action, các công ty lớn hơn hoặc những công ty có nhu cầu về đội xe nâng phức tạp hơn nên sử dụng phần mềm quản lý đội xe. Ngoài ra, phần mềm quản lý đội xe có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc theo dõi chi phí bằng cách ghi lại tần suất sử dụng của các thiết bị và bộ phận khác nhau. Đổi lại, điều này có thể giúp bất kỳ tổ chức nào xác định thiếu sót và cung cấp cho chủ sở hữu và nhà điều hành tính linh hoạt để xác định vị trí và nhiệm vụ nào tiêu tốn nhiều tiền nhất.

4-cach-xe-nang-hang-hieu-qua-hon

Một kết quả trực tiếp, phần mềm này có thể giảm thời gian nhàn rỗi và cắt giảm chi phí hoạt động. Người xưa nói rất đúng: một xu tiết kiệm là một xu kiếm được. Phần mềm này có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào cô lập các dấu hiệu phát sinh thua lỗ.

Tham khảo thêm sản phẩm

Xe nâng dầu

Xe nâng điện

Viết bình luận:
"