3 lợi ích quan trọng của việc lựa chọn xe nâng 4 bánh

3 lợi ích quan trọng của việc lựa chọn xe nâng 4 bánh

Trường
05, June, 2019

3 lợi ích của việc chọn xe nâng 4 bánh bạn cần biết Bạn có bị kẹt giữa việc chọn giữa xe nâng ba bánh và bốn bánh không? Bạn đang nghiêng về một chiếc xe nâng bốn bánh nhưng không chắc chắn liệu nó có phải là một tài sản cho đội xử lý vật liệu của bạn không?

3-loi-ich-xe-nang-4-banh

Phân biệt 7 loại xe nâng khác nhau và công dụng từng loại

Đừng sợ, có rất nhiều lợi ích khi chọn xe nâng bốn bánh và phần thưởng khi làm như vậy là rất lớn. Trong khi nhiều người có thể phân loại cả xe nâng ba bánh và bốn bánh một cách bừa bãi như một vấn đề về phong cách, trên thực tế có những khác biệt về vận hành. Dưới đây là bảng phân tích một số lợi ích của việc lựa chọn những phương tiện tinh vi và năng động này:

3-loi-ich-xe-nang-4-banh

1) Sức mạnh của xe nâng 4 bánh

Nói một cách đơn giản, một chiếc xe nâng bốn bánh có thể tạo ra nhiều sức mạnh hơn so với xe nâng ba bánh vì nó thường có nhiều mô-men xoắn hơn. Hơn nữa, các thiết bị xử lý vật liệu này là tuyệt vời để nâng vật nặng và chúng thường có thể chịu tải trọng rộng hơn và lớn hơn đơn giản vì chúng là phương tiện lớn hơn so với xe nâng ba bánh thông thường. Kết quả cuối cùng rất đơn giản, các thiết bị này có nhiều năng lượng hơn và khi bạn cần nguồn điện đó cho một dự án công việc hoặc tải trọng toàn diện, xe nâng bốn bánh sẽ không làm bạn thất vọng. Trên thực tế, một số trong những phương tiện này thực sự có thể gánh được số lượng lớn, vì một số được phân loại để mang tải vượt quá 8.000kg.

3-loi-ich-xe-nang-4-banh

2) Xe nâng 4 bánh với khả năng xử lý địa hình gồ ghề

Có nhiều mối nguy hiểm đang chờ người điều khiển xe nâng ở địa hình gồ ghề. Thông thường, thời tiết có thể có tác động lớn đến cảnh quan và trong trường hợp địa hình gồ ghề, điều cần thiết là các nhà khai thác phải có một thiết bị mà họ biết họ có thể tin cậy. Địa hình gồ ghề khi bị mưa làm ướt có thể gây ngập hoặc cung cấp lực kéo kém do tích tụ bùn. Ngoài ra, tuyết và băng cũng có thể tự làm tổn hại mặt đất và thúc đẩy vô số rắc rối và khó khăn. Tuy nhiên, xe nâng bốn bánh có thêm một bánh xe và bánh xe phụ đó trả cổ tức. Các thiết bị này thường thấp hơn mặt đất và có trọng tâm thấp hơn. Ngoài ra do sự gia tăng sức mạnh của họ, những chiếc xe này có thể vượt qua những môi trường đầy thách thức và thương lượng những căn cứ không bằng phẳng.

3-loi-ich-xe-nang-4-banh

3) Xe nâng 4 bánh luôn ổn định

Theo H & F Lift Trucks, quay đầu trong xe nâng bốn bánh được xác định là ổn định hơn. Đối với người mới sử dụng hoặc người mới bắt đầu, đây có thể là một hình thức hoạt động được đảm bảo hơn. Quay đầu là tất cả mọi thứ khi cần tránh một mối nguy hiểm tiềm tàng vào phút cuối, luôn luôn là một sự trấn an tuyệt vời khi biết những chiếc xe này đã giành được độ nghiêng hay nghiêng trong trường hợp rẽ cực kỳ. Những kịch bản này có nhiều khả năng trong xe nâng ba bánh, từ đó gây ra một dạng rắc rối khác. Trong khi xe nâng bốn bánh có thể chiếm nhiều không gian hơn, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự an toàn và an ninh, điều này là tối quan trọng đối với người lái xe thiếu kinh nghiệm và cho nhân viên nói chung.

3-loi-ich-xe-nang-4-banh

Bạn đang bán trên một chiếc xe nâng bốn bánh? Nhiều người trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các thiết bị xử lý vật liệu có một dòng xe toàn diện. Hầu hết tất cả đều được cung cấp đối trọng và có nhiều xe nâng mới được sử dụng và mới có sẵn theo thông số kỹ thuật này. Để bắt đầu, chỉ cần duyệt qua nhiều sản phẩm nổi bật trong danh mục thiết bị.

Tham khảo thêm sản phẩm 

Xe nâng dầu

Xe nâng điện

Viết bình luận:
"