LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG KHAI THÁC MỎ TẠI NGA

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG KHAI THÁC MỎ TẠI NGA

Trường
26, April, 2022

Một công ty khai thác mỏ đặt tại Tây Bắc nước Nga đã mua ba máy LiuGong: hai máy xúc lật 888 và một máy 890.

Lua-chon-hang-dau-cho-khach-khai-thac-tai-Nga

1. Liugong giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả cao

Bên cạnh chiếc máy xúc lật LiuGong 888 đầu tiên, khách hàng cũng đồng thời mua những chiếc máy xúc lật của các thương hiệu khác. Theo khách hàng, máy LiuGong hoạt động tốt hơn trong khi các máy khác xuất hiện một số vấn đề kỹ thuật sau 20.000 giờ hoạt động. Ngoài ra, máy LiuGong không những không xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nghiêm trọng nào mà khách hàng sử dụng máy Liugong còn nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia của LiuGong vô cùng dễ dàng và rẻ hơn. Đây là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Với trải nghiệm tích cực này, khách hàng đã quyết định mua máy xúc lật 888 chiếc thứ hai và sau đó là một máy xúc lật 890.

Lua-chon-hang-dau-cho-khach-khai-thac-tai-Nga

2. Đánh giá từ khách hàng trải nghiệm sản phẩm máy Liugong           

        “Khi chúng tôi mua chiếc máy xúc lật LiuGong đầu tiên, chúng tôi nhận ra rằng đó là một chiếc máy tốt. Và điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là các phụ tùng và linh kiện đều được lắp ráp bởi các chuyên gia. Chúng đều đã được cấp phép hoặc được sản xuất bởi các nhà sản xuất trên toàn thế giới như Kawasaki, Cummins và ZF ”, ông Podorozhny, Tổng giám đốc công ty cho biết.

Lua-chon-hang-dau-cho-khach-khai-thac-tai-Nga

“Điều khiển hoạt động, hệ thống thủy lực - mọi thứ đều có chất lượng cao. Lý do chúng tôi mua nó là vì chúng tôi có một quy trình khai thác không ngừng và chúng tôi không quan tâm đến thiết bị có thời gian chết. Chúng tôi không quan tâm đến việc mua thiết bị với giá rẻ gấp đôi và sau đó phải đối mặt với rắc rối khi sửa chữa hỏng hóc. Chúng tôi chỉ dừng một lần để thay đổi người điều khiển, tiếp nhiên liệu và dịch vụ bảo trì theo lịch trình. Vào tất cả các thời điểm khác, máy móc của chúng tôi cần hoạt động 24 giờ mỗi ngày ”.

“Ngay cả trong đại dịch COVID-19, khi chúng tôi cần phụ tùng thay thế hoặc hỗ trợ kỹ thuật, đại lý LiuGong trong khu vực của chúng tôi luôn giải quyết vấn đề của chúng tôi rất nhanh chóng và kịp thời”.

Xem thêm thông tin:

SDLG RA MẮT TRẠM DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI NƯỚC NGOÀI

Viết bình luận:
"