LIUGONG KỶ NIỆM 20 NĂM THIẾT BỊ ĐƯỜNG BỘ

LIUGONG KỶ NIỆM 20 NĂM THIẾT BỊ ĐƯỜNG BỘ

Trường
21, February, 2022

“Vào ngày 22 tháng 9, chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm 20 năm thiết bị đường LiuGong.”

LiuGong-ky-niem-20-nam-thiet-bi-duong-bo

Là công ty hợp nhất xuyên khu vực đầu tiên trong ngành máy xây dựng, Công ty Thiết bị Đường bộ LiuGong Wuxi nhanh chóng bắt tay vào việc sáp nhập, tổ chức lại và mở rộng quy mô công nghiệp.

Liugong cung cấp các giải pháp toàn diện cho người dùng

Bằng cách tận dụng các cơ hội và nỗ lực cống hiến trong việc phát triển các dòng sản phẩm cũng như tăng cường năng lực sản xuất, máy xúc lật LiuGong đã tạo ra một bước tiến nhảy vọt trong ngành thiết bị đường bộ. Với máy lát, máy bào lạnh và các dòng sản phẩm luôn mở rộng, Công ty Thiết bị Đường LiuGong Wuxi đang chuyển đổi từ một nhà cung cấp sản phẩm xe lu một trống thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho người sử dụng.

Trong thời kỳ thế giới đang đối mặt với nhiều khó khăn như hiện nay, chúng tôi tổ chức một buổi Live Stream đặc biệt trong sự kiện kỷ niệm ngày hôm nay để gặp gỡ khách hàng quốc tế cùng với các chương trình khuyến mãi hàng loạt và quà tặng dành cho họ. Bảy chiếc máy làm đường hoàn toàn mới cũng lần đầu tiên ra mắt trong giai đoạn phát triển ngày nay, đó là máy lát 516E, máy bào nguội M100E, máy lu 6640E, máy lu 6626E điều khiển từ xa, máy lu 6622EHD, máy lu 6612E, máy lu 6033E. Tất cả chúng đều thừa hưởng DNA của thiết bị đường LiuGong nhưng với công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều.

LiuGong-ky-niem-20-nam-thiet-bi-duong-bo

516E

LiuGong-ky-niem-20-nam-thiet-bi-duong-bo

6626E

LiuGong-ky-niem-20-nam-thiet-bi-duong-bo

M100E

Chúng tôi có khán giả và khách hàng từ 28 quốc gia, khu vực tham gia sự kiện trực tuyến, bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ La-tinh, Úc, Bắc Mỹ, Nga, Trung Á, v.v. Nhiều đơn hàng với tổng trị giá khoảng một triệu USD đã được đặt ngay sau sự kiện.

LiuGong-ky-niem-20-nam-thiet-bi-duong-bo

6033E

Liugong xếp hạng top 2 về xuất khẩu tại Trung Quốc.

LiuGong hiện có đầy đủ giải pháp về thiết bị đường bộ, bao gồm các sản phẩm lớp phụ, sản phẩm lớp bề mặt và các sản phẩm bảo trì đường bộ. Liugong liên tục đầu tư vào việc nghiên cứu các thiết bị làm đường chuyên nghiệp như máy rải vật liệu đường trước, rải đường sau và tái tạo nhựa đường.

Từ tháng 1 đến tháng 8, thiết bị đường bộ LiuGong đã nhận ra doanh số bán hàng ở nước ngoài tăng 12,6% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng thứ hai về xuất khẩu của các thương hiệu Trung Quốc.           

Ngày nay, bạn có thể thấy thiết bị đường bộ LiuGong đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Thiết bị đường bộ của chúng tôi đã giúp xây dựng đường cao tốc, sân bay, các công trình thành phố, khai thác mỏ và nhiều dự án vành đai & con đường, và chúng tôi rất vui khi được là một phần của chúng!

LiuGong sẽ không ngừng cung cấp cho khách hàng những máy móc công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cũng đang nỗ lực đổi mới tiên phong, tự động hóa thông minh và sử dụng 5G để điều khiển máy móc của mình từ xa. Với “tư duy sáng tạo & thông minh”, công nghệ của chúng tôi sẽ giúp xây dựng đường xá trở thành một ngành công nghiệp an toàn hơn, xanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm thông tin:

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU SDLG 2021: ĐỘT PHÁ, ĐỔI MỚI, HỢP TÁC

Viết bình luận:
"