5 lỗi sử dụng xe nâng điện tài xế hay mắc phải

5 lỗi sử dụng xe nâng điện tài xế hay mắc phải

Trường
05, June, 2019

Xe nâng điện rất dễ sử dụng và vaanjh hành, tuy nhiên nếu muốn chúng bền bỉ mà không mắc lỗi bạn nên tham khảo các kinh nghiệm dưới đây

5-loi-van-hanh-xe-nang-dien

Khó khăn khi vận hành xe nâng điện

5 lỗi dễ dàng khi vận hành xe nâng điện hàng ngày Mọi người đều mắc lỗi hàng ngày tại nhà, tại nơi làm việc. Nó xảy ra. Nhưng hầu hết các lỗi có thể được sửa chữa, bao gồm cả những lỗi được thực hiện trong khi vận hành xe nâng. Vận hành một chiếc xe nâng đòi hỏi kỹ năng, độ chính xác, giáo dục, và chăm sóc thêm và chú ý cho các biện pháp an toàn. Tại nơi làm việc hàng ngày, những người điều khiển xe nâng dày dạn nhất có thể tránh được những sai lầm có thể tránh được và dễ dàng khắc phục. Một số lỗi này bao gồm không kiểm tra máy hoặc lái xe bất cẩn. Mặc dù nhiều trong số những sai lầm này có thể dễ dàng sửa chữa, nhưng dù sao chúng cũng đáng được chú ý. Dưới đây là năm lỗi xe nâng điện dễ dàng sửa chữa hàng ngày trong công việc:

Tìm hiểu về xe nâng điện, chúng có thực sự hiểu quả?

5-loi-van-hanh-xe-nang-dien

1) Không kiểm tra lốp xe nâng điện

Nhiều người kỳ vọng nghị định rằng kiểm tra áp suất lốp là một phương pháp cơ bản để tránh tai nạn, đảm bảo sử dụng đúng cách và tối đa hóa nền kinh tế khí đốt. Lốp xe quá thấp có thể dẫn đến lực kéo kém mà cuối cùng có thể gây ra tai nạn. Ngược lại, lốp xe quá căng có thể nổ tung và đưa bất kỳ xe nâng điện nào ra khỏi dịch vụ trong thời gian bất tiện nhất. Giữ một thước đo lốp phù hợp tiện dụng và kiểm tra áp suất trước mỗi lần sử dụng có thể giảm thiểu các mối nguy hiểm. Trong trường hợp lốp xe chạy chậm trong không khí hoặc ngược lại có quá nhiều áp suất, xì hơi hoặc phồng lên đến áp suất phù hợp để tối ưu hóa khả năng xử lý và chức năng.

5-loi-van-hanh-xe-nang-dien

2) Lái xe nâng điện liều lĩnh

Theo Action Lift, lái xe thiếu thận trọng là một trong những lỗi phổ biến nhất của những người điều khiển xe nâng điện . Mức độ xảy ra có xu hướng cao hơn ở những người lái xe nâng mới hơn, những người ít kinh nghiệm hơn. Lái xe ở tốc độ an toàn không có sự hấp dẫn của chuyển động nhanh và chuyển động nhanh. Tất cả chúng ta đều muốn hoàn thành công việc nhanh hơn, có khả năng chuyển sang dự án tiếp theo. Mặc dù nhiều khóa đào tạo được cung cấp hoặc tham gia, nó có thể dễ dàng lái xe nhanh hơn nếu thời gian bị hạn chế để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Đó là lý do tại sao nhấn mạnh rằng các nhà khai thác chỉ nên lái xe ở tốc độ được khuyến nghị cho các thao tác mà họ đang cố gắng thực hiện.

5-loi-van-hanh-xe-nang-dien

3) Bỏ qua pin xe nâng điện

Kiểm tra mức pin trước khi hoạt động là một điều bắt buộc khác phải được đề cập. Không làm như vậy có thể dẫn đến mất điện trong một hoạt động nặng nề quan trọng. Kiểm tra pin thường xuyên dễ dàng. Đơn giản chỉ cần kiểm tra các thiết bị đầu cuối và kiểm tra máy đo công suất trước khi bắt đầu hoạt động.

4) Không với phanh xe nâng điện

Trục trặc phanh có thể nuôi dưỡng thiên tai. Điều quan trọng là phải giải quyết bất kỳ vấn đề phanh nào khi chúng xuất hiện và càng sớm càng tốt. Nếu người điều khiển xe nâng nhận thấy phanh trở nên mềm hơn và kết quả là họ buộc phải đẩy mạnh hơn để tham gia hệ thống phanh, đây là dấu hiệu cảnh báo về sự cố phanh tiềm ẩn. Trong trường hợp mặc khải này, việc thay má phanh hoặc calip có thể mất vài phút. Tuy nhiên, loại bỏ điều này hoặc không làm như vậy có thể gây ra một loạt các rắc rối và toils mới.

5-loi-van-hanh-xe-nang-dien

5) Miễn cưỡng tín hiệu khi lái xe nâng điện

Giống như nhiều tài xế trên đường, nhiều người điều khiển xe nâng điện không sử dụng các chỉ số của họ để thông báo cho nhân viên biết họ đang rẽ theo hướng nào. Ngay cả khi các chỉ số bị trục trặc ở thời điểm hiện tại, các nhà khai thác vẫn có thể sử dụng cử chỉ tay để truyền đạt ý định. Tuy nhiên, nhiều người lái xe nâng điện không cẩn thận trong thực tế này và điều này dẫn đến nhiều tai nạn. Trước khi vận hành bất kỳ xe nâng nào, điều quan trọng là phải đảm bảo các chỉ số hoạt động tốt. Nếu các chỉ số gặp trục trặc trong một dự án, sử dụng tín hiệu tay để truyền đạt ý định và hướng và sau đó sửa chữa ngay khi hoàn thành.

Tham khảo thêm sản phẩm

Xe nâng dầu

Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

 

 

 

Viết bình luận:
"