MÁY XÚC ĐIỆN SDLG RA MẮT TẠI CIEME 2021

MÁY XÚC ĐIỆN SDLG RA MẮT TẠI CIEME 2021

Trường
01, February, 2022

Tại CIEME 2021, SDLG trưng bày các thiết bị và giải pháp điện thông minh trong mọi điều kiện làm việc, thu hút sự quan tâm rộng rãi và thảo luận sôi nổi của nhiều khách hàng và khách tham quan.

 May-xuc-dien-SDLG-ra-mat-tai-CIEME-2021

Triển lãm Sản xuất Thiết bị Quốc tế Trung Quốc (CIEME)

Ngày 22 tháng 10 năm 2021, Triển lãm Sản xuất Thiết bị Quốc tế Trung Quốc lần thứ 20 năm 2021 (CIEME) đã diễn ra hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thẩm Dương. Tập trung vào chủ đề “Sản xuất thông minh: Chuyển đổi và hồi sinh”, CIEME 2021 được tổ chức theo cả hình thức online và offline.

Với diện tích trưng bày 100.000 m2, CIEME 2021 có tổng cộng 8 gian hàng và quy tụ 812 nhà triển lãm Trung Quốc và nước ngoài, trong đó có 676 doanh nghiệp trong nước,136 doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các nhà triển lãm đến từ Hoa Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, cũng như Hong Kong SAR và Đài Loan.

Máy xúc điện SDLG E660HEV được chào đón nồng nhiệt.

Ngay trong ngày khai trương, máy xúc điện SDLG E660HEV đã làm mãn nhãn khách tham quan với lớp sơn đặc biệt và kiểu dáng độc đáo. Máy xúc này được thiết kế cho các công việc xây dựng ở những khu vực tương đối hẹp. Nó sử dụng pin lithium iron phosphate dung lượng cao, đặc trưng bởi tuổi thọ pin lên đến sáu giờ và sạc nhanh, đồng thời được lắp đặt với động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PMSM) với khối lượng nhỏ và mật độ công suất cao, được thiết lập theo tốc độ quay và chế độ làm việc thông thường của máy xúc, từ đó đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru. "Đúng là một chiếc máy xúc tiềm năng" một khách truy cập đã khen ngợi sau khi tìm hiểu chi tiết về các thông số và lợi thế hiệu suất.

May-xuc-dien-SDLG-ra-mat-tai-CIEME-2021

Được thành lập vào năm 1972, SDLG luôn coi “Đổi mới Khoa học và Công nghệ” là động lực sản xuất chính của sự phát triển doanh nghiệp. Nhấn mạnh vào “Độ tin cậy trong hành động”, SDLG triển khai dây chuyền sản xuất thông minh trong tất cả các khía cạnh hoạt động, không tốn nhiều công sức để cải tiến chất lượng các sản phẩm máy móc xây dựng khác nhau, có được cái nhìn sâu sắc và tỉ mỉ về nhu cầu của khách hàng.

SDLG tự hào về quy trình sản xuất tiên tiến và tinh vi

Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng và kinh nghiệm dày dặn trong 5 thập kỷ qua, SDLG đã phát triển thành một tập đoàn xương sống quy mô lớn trong ngành công nghiệp máy xây dựng Trung Quốc. Với danh hiệu vinh dự “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, SDLG tự hào có thiết bị quy trình tiên tiến, thiết bị thử nghiệm và hệ thống quản lý tinh vi để củng cố hiệu suất và chất lượng sản phẩm hàng đầu. SDLG cũng là công ty dẫn đầu ngành về mức độ hài lòng của khách hàng và thị phần. Sản phẩm chính bao gồm Máy xúc lật, Máy xúc đào và Máy đường. Hơn một trăm mẫu sản phẩm luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của SDLG chiếm lĩnh thị trường tại 132 quốc gia và khu vực trên khắp Đông Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Nam Á.

Do tình trạng thất thoát năng lượng ngày càng nghiêm trọng và ô nhiễm môi trường ở Trung Quốc cũng như các mục tiêu đề xuất về “Trung hòa cacbon” và “Giảm thiểu cacbon”, định hướng năng lượng mới của thiết bị trở thành xu hướng tất yếu của phát triển ngành.

May-xuc-dien-SDLG-ra-mat-tai-CIEME-2021

Từ năm 2007 trở đi, SDLG đã tập trung phát triển cho R & D về công nghệ tiết kiệm năng lượng. Sau dự án nghiên cứu trong ba năm và thử nghiệm công nghiệp hóa trong 24 tháng, SDLG là người đầu tiên đưa ra mô hình máy móc tiết kiệm năng lượng thế hệ mới trong ngành vào năm 2009, qua đó phổ biến và áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong máy móc xây dựng của Trung Quốc và hiệu quả nâng cao năng lực đổi mới độc lập trong toàn ngành và trình độ kỹ thuật.

Trong những năm tiếp theo, SDLG liên tục cải tiến công nghệ và nâng cấp tính năng thông minh cho các máy móc thiết bị tiết kiệm năng lượng này, giúp sản phẩm có sức cạnh tranh hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, trước bối cảnh tiến bộ không ngừng trong quá trình tích hợp sâu rộng của Internet, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và lĩnh vực sản xuất, SDLG không chỉ phát huy hết công nghệ và quy trình phức tạp trong một hệ thống liên tục, mà còn đột phá lần lượt trong các lĩnh vực điện khí hóa sản phẩm và trí tuệ hóa. Máy xúc điện L956HEV và Máy xúc điện E6225HEV được thiết kế đẹp đã là những điển hình tiên phong trong ngành.

Trên đà phát triển nhanh chóng của sản xuất thông minh, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, SDLG chạy với “tốc độ nhanh”. Thông qua các tiến bộ công nghệ và nâng cấp thông minh, SDLG cống hiến để tạo ra các sản phẩm và thiết bị hàng đầu, đồng thời tiếp tục hướng tới mục tiêu đầy tham vọng là “SDLG thông minh”.

May-xuc-dien-SDLG-ra-mat-tai-CIEME-2021

Xem thêm thông tin:

SDLG GIỚI THIỆU CẢI CÁCH TẠI HỘI THẢO THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP THẾ GIỚI (WIDC) 2021

Viết bình luận:
"