SDLG BÀN GIAO THÀNH CÔNG LÔ HÀNG 50 MÁY XÚC LẬT

SDLG BÀN GIAO THÀNH CÔNG LÔ HÀNG 50 MÁY XÚC LẬT

Trường
12, January, 2022

SDLG gần đây đã trúng thầu cung cấp lô 50 máy xúc lật cho chủ sở hữu thuộc ngành vật liệu xây dựng ở Mỹ Latinh. Lô 20 máy xúc đầu tiên đã được xuất xưởng thành công sau khi kiểm tra tại nhà máy.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm SDLG

Đơn hàng là một bản lược hoạt động tiếp thị của SDLG ở Mỹ Latinh trong những năm gần đây. Kể từ năm 2018, khách hàng này đã nhiều lần mua các sản phẩm của SDLG với số lượng lớn và đã đưa ra đánh giá "Sản phẩm của SDLG có chất lượng vượt trội và hiệu quả vô cùng. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm vì không một chi tiết nào bị bỏ sót và đều đã được thử nghiệm và kiểm tra trong mọi điều kiện”. Từ đơn hàng thử nghiệm ban đầu đến hàng loạt các đơn hàng sau, máy xúc lật SDLG đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với chất lượng đảm bảo và dịch vụ vô song.

SDLG-ban-giao-50-may-xuc-lat-1

Bàn giao thành công lô 50 xe máy xúc lật

Đội ngũ R&D của SDLG liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Trong khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ ở cả trong và ngoài nước, đội ngũ R&D và bán hàng của SDLG đã áp dụng thiết kế dành riêng cho mỗi khách hàng, dựa trên thói quen vận hành và điều kiện làm việc của nhân công. Từ thang bậc đến ghế ngồi, gầu cho đến camera quan sát phía sau, tiêu chí dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm của SDLG được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ. Từ cách bố trí đến phát triển, từ trau dồi tiếp thị chuyên sâu đến tiếp thị chính xác, SDLG tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm của mình ở Châu Mỹ Latinh thông qua các nghiên cứu sản phẩm và tiếp thị chuyên sâu.

SDLG chinh phục thị trường Mỹ Latinh

Bằng cách nghiên cứu đào sâu, chăm chỉ, thông minh và tiến xa hơn, SDLG đã tiếp tục phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác trong ngành, tạo dựng niềm tin và phát triển ở tất cả các khu vực trên toàn cầu. Lô hàng bàn giao thành công thể hiện quyết tâm của SDLG trong công cuộc chinh phục thị trường Mỹ Latinh. SDLG mong muốn xây dựng các mối quan hệ đối tác sâu hơn nữa trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm:

SDLG TRÚNG THẦU "XÂY DỰNG, XÂY DỰNG, XÂY DỰNG " TẠI PHILIPPINES

Viết bình luận:
"