HỘI THẢO ĐẠI LÝ TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU SDLG 2022 - CHIẾN LƯỢC MỚI, CƠ HỘI

HỘI THẢO ĐẠI LÝ TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU SDLG 2022 - CHIẾN LƯỢC MỚI, CƠ HỘI MỚI VÀ HÀNH TRÌNH MỚI

Trường
12, January, 2022

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, hội nghị đại lý trực tuyến toàn cầu SDLG năm 2022 đã tổ chức hoành tráng tại Tế Nam. Chủ tịch SDLG cùng các Kỹ sư trưởng, GĐ XNK, Chủ tịch SEVALO và đại diện từ SINOSURE đã tham dự hội nghị. Ngoài ra Phó Chủ tịch Cấp cao VCE KV Châu Á và hơn 100 đại lý trên toàn thế giới cùng tham dự.

Hoi-thao-dai-ly-truc-tuyen-toan-cau-SDLG

SDLG điều chỉnh chiến lược

Với chủ đề “Chiến lược mới, Cơ hội mới và Hành trình mới”, hội nghị lần này có hai phiên: Chủ đề kinh doanh & Vận hành doanh nghiệp. Tại hội nghị này, SDLG đã công bố điều chỉnh chiến lược, chuyển từ chiến lược “thương hiệu kép” sang “kênh kép”, đồng thời cho ra đời thế hệ máy xúc lật và máy xúc đào mới thông qua công nghệ AR.

Hoi-thao-dai-ly-truc-tuyen-toan-cau-SDLG-2

Năm 2021, trước những thách thức gay gắt do COVID-19 và ngành logistics mang lại, SDLG và các đại lý toàn cầu đã phối hợp làm việc và thu lại hiệu quả cao, đồng thời giải quyết những khó khăn. Sản lượng xuất khẩu máy đạt kỷ lục mới, đồng thời củng cố vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp máy xây dựng. Tại hội nghị trực tuyến này, SDLG đã trao tặng 5 giải thưởng, bao gồm "Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc", "Giải thưởng Gia tăng Thị phần Máy xúc lật", "Giải thưởng Hiệu suất bán máy xúc đào xuất sắc ", "Giải thưởng Hiệu suất Bán xe tải xuất sắc " và "Giải thưởng Hiệu suất xuất sắc". 24 đại lý đến từ Đông Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ lần lượt giành được các giải thưởng, và các đại diện có liên quan đã có bài phát biểu.

Hoi-thao-dai-ly-truc-tuyen-toan-cau-SDLG-3

SDLG với những cơ hội và hành trình mới

Chủ tịch SDLG đã có bài phát biểu quan trọng về kinh nghiệm hợp tác giữa SDLG và VCE, mô hình cạnh tranh giữa các thương hiệu Trung Quốc và các thương hiệu nước ngoài, sự phát triển và cải tiến kinh doanh máy xúc, những cơ hội và thách thức do chiến lược mới của SDLG mang lại và kế hoạch phát triển thị trường nước ngoài của SDLG trong kỷ nguyên hậu đại dịch Covid-19, để cảm ơn các đại lý toàn cầu đã hỗ trợ và giúp đỡ nồng nhiệt và đầy đủ cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của SDLG, chúc mừng tất cả các đại lý về thành tích xuất sắc kể từ khi Covid-19 xuất hiện, đồng thời gửi lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới đến tất cả các đối tác kinh doanh.

Hoi-thao-dai-ly-truc-tuyen-toan-cau-SDLG-4

Ngoài ra, Chủ tịch SDLG đã có bài phát biểu về kế hoạch làm việc với chủ đề “Tăng cường sự tự tin, Đối mặt với thách thức, Tăng cường giao tiếp và Tạo ra sức sống mới”, nhằm đưa ra các yêu cầu cụ thể từ tổng quan phát triển của các thương hiệu máy xây dựng toàn cầu và Trung Quốc, chiến lược phát triển và định vị của SDLG trong ba tới năm năm, điều chỉnh cơ cấu tổ chức nội bộ, tối ưu hóa và tích hợp phân phối, mở rộng dòng sản phẩm ở nước ngoài, v.v., và mời tất cả các đại lý ở nước ngoài tập trung tại Lâm Nghi cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập SDLG vào năm 2022.

Hoi-thao-dai-ly-truc-tuyen-toan-cau-SDLG-5

Wang Xiaohui, Giám đốc XNK của SDLG đã thay mặt SDLG báo cáo hoạt động thị trường nước ngoài năm 2021 và Kế hoạch phát triển thị trường nước ngoài vào năm 2022. Trưởng bộ phận sản phẩm, bán hàng và dịch vụ đã báo cáo chi tiết và xây dựng các lợi thế cạnh tranh của sản phẩm ở nước ngoài, mục tiêu bán hàng, mục tiêu dịch vụ, mục tiêu phát triển và các biện pháp đảm bảo vào năm 2022.

Xem thêm:

SDLG BÀN GIAO THÀNH CÔNG LÔ HÀNG 50 MÁY XÚC LẬT

Viết bình luận:
"