LiuGong giới thiệu Giải pháp Toàn diện với 5 Thương hiệu Nổi tiếng Thế

LiuGong giới thiệu Giải pháp Toàn diện với 5 Thương hiệu Nổi tiếng Thế giới tại CIIE

Trường
22, March, 2022

Thượng Hải, Trung Quốc - từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11 năm 2020 - Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (viết tắt là CIIE), một diễn đàn cho thương mại toàn cầu, mang đến nhiều cơ hội hơn từ Trung Quốc để phát triển kinh tế thế giới. Là một công ty toàn cầu, LiuGong sẽ giới thiệu giải pháp toàn diện của mình với 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới tại CIIE.

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Liugong ra mắt các sản phẩm đa dạng tại triển lãm.

Sự kiện năm nay sẽ chứng kiến ​​LiuGong ra mắt tất cả các sản phẩm và giải pháp mới từ các thương hiệu và đối tác toàn cầu của mình, bao gồm hộp số máy xúc lật ZF 4 tốc độ, động cơ Cummins 15L, nhà máy nghiền & sàng lọc di động Metso Lokotrack LT1213S, giải pháp cho thuê Hertz, máy ủi nhỏ gọn Dressta TD-8S và máy ủi TD-25M series-1, tất cả đều có sẵn để phục vụ triển lãm và khám phá.

Hợp tác với các đối tác đẳng cấp thế giới luôn là chiến lược hàng đầu của LiuGong để đạt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành máy móc xây dựng. Những quan hệ đối tác này mang lại cho LiuGong một lợi thế cạnh tranh độc đáo ở cả Trung Quốc và trên thế giới. Đổi lại, LiuGong cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho các đối tác của họ thông qua nghiên cứu và phát triển, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ.

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Ngày đầu tiên của chương trình sẽ chứng kiến ​​LiuGong ký kết hợp tác chiến lược với Metso Outotec, điều này sẽ giúp Metso đẩy nhanh việc phát triển chiến lược thị trường trên thế giới, cũng như nâng cao hơn nữa sức mạnh kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiên tiến của LiuGong. Kết hợp với "giải pháp toàn diện" của máy xúc LiuGong, LiuGong Metso sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế lưu thông của Trung Quốc.

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Sức mạnh tổng hợp kinh doanh tương tự đã được ứng dụng với Dressta. Sau khi mua lại Dressta, sự hợp tác này đã dẫn đến một mạng lưới đại lý toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn cho cả hai thương hiệu. Dòng sản phẩm Dressta là một phần không thể thiếu trong ưu đãi dành cho khách hàng của LiuGong và là một phần quan trọng trong đề xuất giá trị của họ đối với các đại lý và thị trường.

Ưu điểm vượt trội của máy Liugong

Hiệu quả kinh doanh và những nỗ lực đã được đền đáp với sự ra mắt của máy ủi Dressta’s TD-25M series-1, sẽ được ra mắt tại triển lãm. Màn biểu diễn toàn diện tốt nhất của Dressta thậm chí còn trở nên tốt hơn nhờ một chiếc máy hoàn toàn mới và nhiều bản cập nhật thiết kế & kỹ thuật khác nhau. Với trọng lượng vận hành 42 tấn và động cơ 330 mã lực, TD-25M được phát triển cho các ứng dụng hạng nặng trong khai thác đá và là đối tác hoàn hảo cho máy nghiền Metso, cũng được trưng bày tại triển lãm. TD-25M cung cấp năng lượng thô trong nhiều ứng dụng và các lưỡi dao công suất cao của nó được thiết kế để vượt qua các giới hạn. Và với một cabin hạng nhất hoàn toàn mới với khả năng hiển thị được cải thiện 33%, TD-25M giúp người điều khiển có thể nhìn thấy nhiều hơn và làm được nhiều việc hơn.

Liugong-gioi-thieu-giai-phap-toan-dien

Liugong cam kết chung tay phát triển thị trường toàn cầu.

Nhờ sức ảnh hưởng của CIIE tại Trung Quốc, LiuGong sẽ trình bày các kế hoạch chiến lược về thương hiệu toàn cầu và đối tác của mình tại thị trường Trung Quốc. Việc mua lại Dressta và Hertz Trung Quốc, cũng như liên doanh với ZF, Cummins và Metso, tiếp tục mở rộng ngành nghề kinh doanh của LiuGong cũng như phản ánh những thành tựu phát triển quốc tế của LiuGong. LiuGong sẽ cam kết chung tay với các đối tác quốc tế của mình để khám phá thị trường toàn cầu, và liên tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện cho toàn bộ chuỗi giá trị máy móc.

Xem thêm thông tin tại:

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ LIUGONG TẠI PHILIPPINES

Viết bình luận:
"