Hãng xe nâng HangCha lần 2 tham dự Canton 128

Hãng xe nâng HangCha lần 2 tham dự Canton 128

Trường
22, March, 2021

Đây là Hội chợ Canton trực tuyến lần thứ 2 của chúng tôi với 9 luồng trực tiếp, 138 sản phẩm bán chạy, các phiếu thưởng trị giá 20000 đô la được cung cấp. Ngoài những điều này, Hangcha đã trình bày nhiều hơn về Hội chợ Canton lần thứ 128 và đạt được nhiều nhận xét tích cực

xe-nang-hangcha-tai-hoi-cho-canton-128

Hangcha đã trình bày những gì tại Hội chợ Canton lần thứ 128

27/10/2020

So với Hội chợ Canton lần trước, Hội chợ này thu hút nhiều người mua hơn trên khắp thế giới. Tính đến ngày 24 tháng 10, trang web chính thức của Hội chợ Canton đã thu hút 51,17 triệu lượt khách và triển lãm trực tuyến, 7,9 triệu lượt khách. Về phát sóng trực tiếp, có tổng cộng 284.800 lượt phát trực tiếp được giới thiệu với hơn 1,89 triệu lượt xem.

xe-nang-hangcha-tai-hoi-cho-canton-128

Xe nâng hàng được trưng bày trong gian hàng của chúng tôi

Bạn có thể tìm thấy gì trong gian hàng của chúng tôi?

01-138 sản phẩm bán chạy với hình ảnh độ phân giải cao và mô tả chi tiết đã được giới thiệu, hầu hết đều mới được tung ra thị trường.

02-9 chương trình phát sóng trực tiếp bao gồm giới thiệu sản phẩm mới, tham quan nhà máy, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng, v.v., được trình chiếu. 

Tổng cộng 03- $ 20000 phiếu thưởng đã được cung cấp. Nếu bạn bỏ lỡ điều đó, vui lòng đăng ký "Xe nâng Hangcha" trên Youtube hoặc Facebook. Sẽ có nhiều bất ngờ hơn trong các chương trình phát sóng trực tiếp trong tương lai của chúng tôi. 

Tất cả những thứ này đã thu hút hơn 10.000 lượt xem và 100.000 lượt thích, đồng thời các phiếu giảm giá với tổng giá trị 20.000 USD đã được đưa ra và gần như đã bán hết sạch.

Sản phẩm được ưa chuộng nhất trong Hội chợ Canton này là gì?

Trong Hội chợ Canton lần này, xe nâng điện của chúng tôi sử dụng pin lithium, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận được nhiều yêu cầu từ người mua trên khắp thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu mức độ cạnh tranh của những chiếc xe nâng này với pin lithium.

xe-nang-hangcha-tai-hoi-cho-canton-128

Ngoài ra, Hangcha có thể cung cấp một đội xe nâng điện hoàn chỉnh với pin lithium để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau của bạn. Cũng giống như chủ đề của Hội chợ Canton “năng lượng xanh, hiệu suất tuyệt vời”, chúng tôi tin rằng pin lithium sẽ dẫn đầu các giải pháp năng lượng trong tương lai.

Kỹ sư của chúng tôi đã lắp hình ảnh xe nâng pin lithium dòng XC lại với nhau bằng xe nâng

Phần thú vị nhất là gì?

Phần biểu diễn xe nâng là phần được yêu thích nhất, cho khán giả thấy rằng xe nâng của chúng tôi có thể vững như núi hoặc nhẹ như cánh. Chiếc nĩa tưởng như nặng nề chỉ giống như những bàn tay mảnh khảnh có thể úp rổ, treo đèn lồng, cắt bánh trung thu, mở nắp chai bia, xếp hình và thậm chí viết thư pháp chữ Hán.

Mỗi màn trình diễn thú vị và đầy thử thách đã được hoàn thành thành công khi có sự hợp tác ngầm của các kỹ sư và xe nâng, điều này cũng cho thấy khả năng vận hành linh hoạt, độ ổn định tốt và chất lượng cao của các sản phẩm Hangcha.

xe-nang-hangcha-tai-hoi-cho-canton-128

Cuộc đua bắn súng bằng xe nâng

Truyền hình trực tiếp sẽ đóng vai trò then chốt để doanh nghiệp có những hoạt động quảng bá và tương tác với khách hàng trong tương lai. Hangcha sẽ giới thiệu nhiều luồng trực tiếp hơn trên Youtube và Facebook để giới thiệu các sản phẩm mới ra mắt của chúng tôi. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi biết bạn muốn xem gì. Chào mừng bạn đến với đăng ký “Xe nâng Hangcha” trên YouTube và Facebook, hãy tải xuống ứng dụng “Xe nâng Hangcha” để biết thêm thông tin.

Xem thêm

Hangcha triển lãm xe nâng tại MoDex Atlanta 2020

Viết bình luận:
"