Xe nâng điện HangCha, cấu hình, tải trọng, giá thành cập nhật

Xe nâng điện 4 bánh HangCha tải trọng nâng từ 1-3.5 tấn

 • Thương hiệu:
 • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Xe nâng điện 4 bánh

Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện đối trọng 4 bánh cao cấp của HangCha là loại xe nâng điện hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường, lý tưởng cho nhiều ứng dụng công việc đòi hỏi khắt khe.

xe-nang-dien-4-banh-hangcha

Giới thiệu về xe nâng điện 4 bánh HangCha

Thiết kế thông minh

 • Xe nâng điện 4 bánh HangCha là dòng xe có lốp đệm đặc, phù hợp để sử dụng trong nhà kho có sàn trơn trượt,cũng như có thể làm việc ngoài trời.
 • Xe nâng điện 4 bánh là dòng xe nhỏ gọn và cứng cáp với khả năng nâng hiệu suất cao và phanh tái tạo năng lượng, với tuổi thọ hoạt động dài phù hợp với nhu cầu công việc cường độ cao.

Hiệu suất vượt trội

 • Dòng xe nâng điện bốn bánh đối trọng và đáng tin cậy của HangCha mang lại khả năng cơ động vượt trội với bán kính quay vòng bằng 0 và hiệu quả năng lượng hàng đầu cho chi phí vận hành thấp.

  Thích hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời trong ngành hậu cần, thực phẩm và đồ uống, sản xuất, gỗ và ô tô

xe-nang-dien-4-banh-hangcha

Cấu hình xe nâng điện 4 bánh HangCha

Khung gầm

 • Xe nâng HangCha với trang bị khung gầm chắc chắn, mui xe bằng thép bảo vệ xe khỏi bị hư hại do va chạm, xe nâng pallet chạy bằng điện HangCha là một trong những xe nâng điện bền bỉ và ổn định nhất trên thị trường
 • Đối trọng nhỏ gọn, cứng cáp có trục Zero Turn Radius, mang đến khả năng cơ động tuyệt vời.

Động cơ điện AC

 • Công nghệ động cơ AC mạnh mẽ được sử dụng cho lực kéo và vận thăng cho phép xe nâng điện đáng tin cậy làm việc thông qua các ca dài hơn. Tăng tốc mượt mà và hiệu suất di chuyển và mô-men xoắn tuyệt vời được cung cấp bởi hệ dẫn động bánh trước AC, kết hợp với phanh tái tạo để xử lý tải hiệu quả.
 • Xe nâng điện 4 bánh HangCha mang lại môi trường hoạt động sạch sẽ, yên tĩnh và hiệu quả cung cấp mức tiêu thụ năng lượng so sánh thấp nhất trong lớp, góp phần giảm chi phí vận hành.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Hệ thống điện an toàn

 • Các đầu nối điện được làm kín bảo vệ chuẩn IP, tăng độ bền lên 20% so với sản phẩm cùng loại, giúp mang lại chi phí vận hành thấp.
 • Xe nâng điện HangCha tích hợp tính năng cảm biến Hall Effect có trong hệ thống điện, nâng cao hơn nữa độ tin cậy của xe khi nâng tải nặng. Thời gian hoạt động được tối đa hóa với cổng sạc Pin bên hông tiện lợi và khả năng sạc nhanh và đơn giản.

xe-nang-dien-4-banh-hangcha

Bảo trì dễ dàng

 • Xe nâng điện HangCha được cung cấp bởi các bộ phận bền bỉ hầu như không cần bảo trì, bao gồm phanh đĩa ướt ướt giúp giảm chi phí vận hành, động cơ điện AC không chổi than, bảo vệ nhiệt tích hợp trên động cơ kéo và hệ thống làm mát tiên tiến
 • Khả năng bảo trì được đơn giản hóa bằng cách tiếp cận dễ dàng và hạn chế tháo lắp các bộ phận, màn hình chẩn đoán trên cabin, tạo điều kiện cho việc lập kế hoạch bảo trì và xử lý sự cố nhanh chóng và dễ dàng hơn

xe-nang-dien-4-banh-hangcha

Ứng dụng của xe nâng điện 4 bánh HangCha

Xe nâng điện 4 bánh HangCha cung cấp độ bền và ổn định tuyệt vời với cấu trúc khung gầm chắc chắn và có thiết kế cột mạnh mẽ để cung cấp khả năng nâng hạ đáng tin cậy, hiệu suất cao và pin 48V mạnh mẽ với tuổi thọ dài.

Xe nâng điện 4 bánh có thể làm việc trong không gian hạn chế

- Xe nâng đối trọng chạy bằng điện HangCha bền bỉ và nhỏ gọn cho hoạt động trong nhà mang đến khả năng cơ động hàng đầu trong các lối đi làm việc và chi phí vận hành thấp.

- Với lốp xe đặc, lốp xe nâng E1.6-2.0XN phù hợp nhất với các ứng dụng trong nhà, đặc biệt là trong các nhà kho có sàn trơn và mang lại hiệu suất tuyệt vời.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện HangCha thích ứng nhiều công việc

- Với trục Zero Turn Radius, chiếc xe nâng điện bốn bánh bền bỉ và tiết kiệm năng lượng này mang đến khả năng cơ động hàng đầu, cũng như mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong lớp.

- Xe nâng điện 4 bánh HangCha phù hợp cho cả hoạt động trong nhà và ngoài trời và có thể mang lại chi phí sở hữu thấp cho cả những hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất.

Xe nâng điện 4 bánh HangCha mang lại độ ổn đinh cao

- Đây là một chiếc xe nâng đa năng được thiết kế để sử dụng trong nhà và phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng như kho bãi chung, nhà phân phối thực phẩm và đồ uống, gỗ và phân phối vật liệu xây dựng.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện 4 bánh đáng tin cậy

- Xe nâng điện 4 bánh HangCha có độ tin cậy cao, chi phí vận hành thấp hơn, công thái học vượt trội và năng suất được nâng cao.

- Xe nâng điện HangCha cực kỳ cứng cáp có khung gầm chắc chắn, các bộ phận đáng tin cậy với tuổi thọ hoạt động dài và cột nâng mạnh mẽ

- Động cơ kéo bánh trước kép 10 kW AC đặc trưng trên xe nâng hàng cung cấp khả năng tăng tốc mượt mà, di chuyển nhanh và thay đổi hướng nhanh

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện HangCha cho sự khác biệt

- Tốc độ di chuyển cao, với sự thay đổi hướng nhanh, tăng tốc mượt mà và hiệu suất mô-men xoắn vượt trội được cung cấp bởi động cơ kéo AC, với hệ thống phanh tái tạo để đảm bảo xử lý tải hiệu quả

- Kích thước nhỏ gọn làm cho nó có khả năng điều khiển cao, ngay cả trong chiều rộng lối đi hẹp, nơi không gian bị hạn chế, giúp làm việc chăm chỉ hơn trong các hoạt động kho hàng đòi hỏi

- Màn hình hiển thị LCD giúp cho tầm nhìn của người lái rõ ràng đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện vận hành xe nâng và tình trạng tải.

Các dòng xe điện ngồi lái HangCha

Xe nâng điện ngồi lái HangCha là dòng xe nâng 4 bánh bền bỉ ổn định nhất phân khúc với các đặc tính chuyên biệt.

Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn

Giảm ô nhiễm tiếng ồn cùng với hệ thống thủy lực hiệu quả cao giảm mức tiêu thụ nhiên liệu;

Xe nâng điện 1.5 tấn do hãng HangCha sản xuất được trang bị động cơ điện hiệu suất cao đáp ứng các quy định mới của EU EC và USA EPA.

Hoạt động an toàn hơn với hệ thống điện OPSS.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Với thiết kế công thái học được cải thiện, cần điều khiển nằm ngay sát bên phải giúp người lái giảm thiểu mỏi tay.

Xe nâng điện ngồi lái HangCha 2 tấn, giúp người điều khiển có tầm nhìn rộng hơn và tốt hơn nhờ thiết kế sáng tạo và tối ưu cho sắt hộp, trụ, xích cột nâng

Chỗ để chân của người vận hành gấp đôi so với các dòng khác với kết cấu được tối ưu hóa;

Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn

Hoạt động thuận tiện với cần gạt thay đổi hướng điện-thủy lực và công tắc kết hợp cần điều khiển kép kiểu ô tô

Xe nâng HangCha ngồi lái tải trọng nâng 2.5 tấn với đặc tính vô lăng có đường kính nhỏ giúp giảm mỏi vai trái của người lái và tạo cảm giác thoải mái khi lái xe;

Ghế treo có tay vịn và dây an toàn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người điều khiển.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

Xe điện HangCha với hệ thống phanh động lực làm giảm mạnh lực phanh, cải thiện độ tin cậy

Hệ thống điều khiển màn hình tự động có thể đảm bảo màn hình hoạt động ổn định và an toàn cho xe điện tự động. Thiết kế mái vòm bảo vệ trên cao của xe điện 3 tấn có hình dạng đặc biệt có độ bền cao được thiết kế để đảm bảo an toàn

Xe nâng điện ngồi lái 3.5 tấn

Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha áp dụng thiết bị bảo vệ an toàn hệ thống phanh đỗ, tránh những nguy hiểm tiềm ẩn do vận hành sai.

Thiết bị giảm chấn thấp hơn bên trong hệ thống nâng giúp giảm chấn động và rung động của cột buồm, cải thiện độ an toàn và độ tin cậy của toàn bộ xe tải. Dây an toàn, độ tin cậy và khả năng bảo trì tốt

Ứng dụng xe điện ngồi lái HangCha: làm máy móc nâng hạ và vận chuyển, Xe nâng đối trọng điện HangCha được sử dụng rộng rãi để xếp, dỡ và vận chuyển hàng hóa đóng gói trong các nhà máy, kho bãi, nhà ga, bến cảng, v.v. Với các phụ kiện khác của xe nâng hàng HangCha, chúng có thể được sử dụng để xử lý hàng rời và hàng không đóng gói.

Giá thành xe nâng điện ngồi lái HangCha

Dòng xe nâng điện ngồi lái 4 bánh HangCha có giá thành phải chăng, mức giá phù hợp với đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam, thông thường giá xe nâng điện ngồi lái từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn nằm trong khoảng từ 300 đến 500 triệu. Thiết bị được bảo hành chính hãng 18-24 tháng theo tiêu chuẩn tập đoàn HangCha

Các dòng xe nâng điện đứng lái – xe Pallet Stacker

Xe nâng điện đứng lái 1 tấn

Các động cơ kéo HangCha được bố trí song song, pin được cố định ở dưới cùng của khung xe, và khoảng cách trục và khoảng cách bánh xe thực đã được kéo dài, nhằm mục đích nâng cao điểm lắc của trục lái và rút ngắn khoảng cách nhô ra phía trước để có độ ổn định tuyệt vời .

Xe nâng điện đứng lái 1,2 tấn

Hệ thống lái xe AC HangCha có tiếng ồn thấp, không có chổi than và hạn chế bảo trì tạo sự kinh tế, đáng tin cậy và thoải mái hơn.

Nâng hạ bằng điện, nhanh chóng, hiệu quả, công tắc giới hạn điện là STD

Chiều dài cơ sở ngắn, bán kính quay vòng nhỏ, phù hợp với không gian hẹp

Tiết kiệm năng lượng, Tiết kiệm năng lượng, mỗi ngày chỉ 5KWh

Bộ điều khiển AC, vô cấp, công suất mạnh, nhiều chế độ tự động

Kiểm soát thông minh, phanh tái tạo, phục hồi động cơ tự động

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Một động cơ điện HangCha kéo công suất cao và hộp số tốc độ cao đã được sử dụng. Tốc độ di chuyển tối đa và độ dốc leo dốc khi đầy tải đã được tăng lần lượt lên 6,5km / h và 20%.

Động cơ bơm công suất cao với khả năng xả lớn và êm đã được áp dụng để thúc đẩy tốc độ nâng. Ví dụ, tốc độ nâng tối đa với tải trọng 1,5 tấn có thể đạt 320 mm / s.

Được thiết kế nhỏ gọn, chiều rộng thùng xe 1- 2,5 tấn chỉ 1160mm.

Xe nâng điện đứng lái 1,6 tấn

Cấu hình và Hiệu suất:

Van từ tính hai chiều, ba chế độ tốc độ giảm

Hệ thống lái trợ lực điện tử, ánh sáng và tiếng ồn thấp hơn

Cơ cấu lái xe nổi với thiết kế hiện đại, bộ điều khiển lái xe curtis của Mỹ

Hệ thống phanh tái sinh, điện từ

Giới hạn nâng tự động, chuyển đổi khoảng cách, tuổi thọ cao

Sự an toàn:

Vị trí cao tốt, giảm tốc tự động, hệ thống kiểm soát tốc độ vô cấp, an toàn và yên tĩnh

Bộ điều khiển với nhiều bảo vệ tự động

Thiết bị lùi khẩn cấp / Công tắc phanh khẩn cấp

Vị trí cao thiết bị giảm tự động

Xe nâng điện đứng lái 2 tấn

Được thiết kế dựa trên công thái học, trục cơ sở dài hơn mang đến không gian rộng hơn cho chân.

Thiết kế mở rộng không gian lưu trữ, giao diện USB và những thứ khác đã được thêm vào.

Đèn trước LED và đèn kết hợp cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho người điều khiển trong mọi trường hợp.

Thiết bị bảo vệ quá tải cho thiết bị điện tử và thủy lực, phù hợp với các thông số kỹ thuật an toàn.

Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn

Tấm đáy dưới chân có thể được tháo rời mà không cần dụng cụ, thuận tiện để kiểm tra và sửa chữa tất cả các động cơ và hệ thống đi bộ.

Dầu phanh có thể được thêm vào khi nắp chắn và nắp bình dầu được mở.

Việc mở hoàn toàn các nắp khá thuận tiện cho việc bảo trì động cơ và bộ điều khiển.

Xe nâng điện đứng lái 3 tấn

Bộ điều khiển điện AC nhận ra khả năng điều khiển của máy tính trong việc di chuyển, quay, nâng, nghiêng và các chuyển động khác.

Phanh tái tạo tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn trong quá trình giảm tốc, đổi hướng và lái xe xuống dốc của xe tải.

Cột nâng cao từ 2,0-5,0m

Giá các dòng xe điện Pallet Stacker đứng lái

Có thể nói xe nâng đứng lái Pallet Stacker HangCha là dòng xe có giá thành mềm nhất trong phân khúc xe nâng điện do kết cấu đơn giản, nhỏ gọn, thông thường giá xe nâng từ 1 tấn đến 2.5 tấn chỉ dao động trong khoảng 100-205 triệu.

Xe nâng điện Reach Truck HangCha

HangCha là hãng xe nâng 25 năm liên tiếp một trong 8 thương hiệu hàng đầu trên thị trường toàn cầu

Ứng dụng của xe điện Reach Truck

Dòng xe điện này là dòng xe nâng tầm với tối đa có thể lên đến 14m, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, đóng gói, nhà ga, bến tàu, bến cảng, vv để bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, ngoài ra, có thể được sử dụng để xử lý hàng rời và hàng hóa không đóng gói sau khi trang bị các phụ kiện khác của xe nâng.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

Xe nâng điện Reach Truck đứng lái

- Động cơ kép dẫn động bánh trước

Bộ truyền động tích hợp bao gồm hai động cơ truyền động AC độc lập 4,5kw và trục truyền động nhỏ gọn trong cấu tạo, có khả năng tăng tốc và leo dốc tối ưu.

- Hệ thống lái trợ lực

 Với cụm trợ lực với bánh đôi, người lái có thể dễ dàng vận hành để quay đầu. Với tính năng khác biệt điện tử, tốc độ di chuyển sẽ thay đổi theo góc lái một cách tự động để đạt được sự quay đầu của xe tải ở vị trí ban đầu.

- Hiệu quả cao

Dòng sản phẩm này được sử dụng động cơ nối tiếp DC ổn định tuyệt vời trong thiết kế, giúp tăng tốc độ nâng không tải, nâng cao năng suất của xe tải. Dòng sản phẩm này được áp dụng công nghệ tiên tiến về cảm biến tải trọng tín hiệu động trong hệ thống thủy lực, giúp hệ thống thủy lực xe tải hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

- Tiếng ồn thấp

Dòng sản phẩm được áp dụng một loại đơn vị lái tích hợp mới với cảm biến tải, loại bỏ động cơ lái và bơm lái, đạt được hệ thống thủy lực được điều khiển bởi một bơm duy nhất. Dòng sản phẩm này được sử dụng động cơ DC hiệu suất tuyệt vời và máy bơm có độ ồn thấp, nó giảm đáng kể tiếng ồn khi lái xe và hoạt động của thang nâng tốc độ thấp, và xe tải có môi trường xanh hơn.

Xe nâng điện Reach Truck ngồi lái

- Sử dụng các thiết bị LCD thân thiện

Tất cả các trạng thái đang chạy của xe tải và thông báo khắc phục sự cố hoàn toàn có thể được thể hiện dưới dạng các biểu tượng liên quan và hiển thị trên màn hình LCD kích thước lớn. Nó làm cho bạn hiểu thông điệp liên quan dễ dàng và linh hoạt hơn.

xe-nang-dien-4-banh-HangCha

- Những đặc điểm chính:

Động cơ kéo AC đáng tin cậy và động cơ Bơm AC không chổi than và không cần bảo trì.

Bộ điều khiển lực kéo AC đáng tin cậy và bộ điều khiển Bơm AC tự bảo vệ và không cần bảo trì.

Đồng hồ LED đa chức năng giao tiếp liên lạc với giao diện thân thiện, hiển thị thông tin hàng loạt, giao và bảo trì mật khẩu miễn phí.

Giao diện CAN BUS HangCha tiêu chuẩn cho giao tiếp đơn giản và đáng tin cậy.

Tốc độ di chuyển và tốc độ nâng điều khiển vòng kín.

Bảo mật mạnh mẽ, tự phanh trên đường dốc.

Công nghệ cảm biến tải tín hiệu động mới trong hệ thống thủy lực.

Chức năng lựa chọn tốc độ di chuyển bình thường / cắt giảm.

Khả năng tương thích điện từ trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá thành xe nâng điện Reach Truck

Dòng xe Reach Truck có giá trị cao nhất trong các dòng xe điện nói chung, thông thường xe mới tùy theo cấu hình và chủng loại có giá từ 360-510 triệu đối với các dòng xe tiêu chuẩn tải trọng nâng từ 1.2- 2 tấn

Nếu khách hàng lựa chọn thoe chiều cao nâng thì giá thành sẽ tăng lên từ 30-70 triệu tùy theo chiều cao nâng.

Tham khảo thêm sản phẩm Xe nâng điện 3 bánh HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"