Xe nâng điện 3 bánh HangCha tải trọng nâng từ 1-3.5 tấn

Xe nâng điện 3 bánh HangCha tải trọng nâng từ 1-3.5 tấn

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm:

Xe nâng điện: 3 bánh

Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 12 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện 3 bánh HangCha có bán kính quay vòng nhỏ. Người vận hành của bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu và hiệu quả hơn khi sử dụng một xe nâng có thể xử lý các không gian lớn và nhỏ.

Tại sao nên mua xe nâng điện 3 bánh HangCha

Một chiếc xe nâng cao cấp đi kèm với một bảo hành tuyệt vời:

12 tháng / giờ không giới hạn bảo hành xe nâng đầy đủ

Bảo hành khung trọn đời (Chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu ban đầu. Liên hệ với đại lý HangCha tại Việt Nam qua số hotline 0932323733 của bạn để biết chi tiết đầy đủ.)

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Xe nâng điện HangCha được thiết kế cho khả năng cơ động

HangCha model từ A20-50 AC3 cung cấp cả giải pháp trong nhà và ngoài trời với lốp khí nén cải tiến giúp giảm độ rung và tăng sự thoải mái cho người vận hành trên các bề mặt gồ ghề nhất.

Hệ thống AC năng lượng thấp của nó chạy mát hơn và hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh trong khi giảm chi phí năng lượng và kéo dài thời gian phục vụ đến 500 giờ giữa các lần kiểm tra bảo trì. Nhờ sự kết hợp của động cơ truyền động xoay chiều kép và trục lái Zero Turn Radius, A20-50 AC3 có tính năng cơ động hàng đầu trong ngành, tuyệt vời cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Sê-ri A20-50 AC3 sử dụng công nghệ AC đã được chứng minh kết hợp với Intellix VSM, cung cấp hiệu suất nâng cao trong suốt chu kỳ xả pin có thể sử dụng. Hệ thống hiệu quả cao này cũng cung cấp thời gian chạy pin lâu hơn để tăng thông lượng.

Động cơ điện AC cung cấp khả năng tăng tốc mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh (cả có và không có tải) và tốc độ nâng / hạ nhanh. Hệ thống quản lý nhiệt cải tiến giúp duy trì năng suất cao trong khi vẫn bảo vệ các bộ phận chính của xe tải.

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Bốn chế độ hiệu suất có thể lựa chọn của nhà điều hành và chức năng cải tiến của Extended Extended Thay đổi cho phép hiệu suất của xe tải được điều chỉnh theo ứng dụng khách hàng cũng như mức độ kỹ năng của người vận hành, tăng hiệu quả.

Sự thoải mái của người vận hành được nâng cao trên ERP-VT với không gian sàn rộng rãi, vị trí ghế của người vận hành được cải thiện và dây an toàn không bị cinching. Lái xe ngược được thực hiện dễ dàng hơn với tay cầm phía sau và tùy chọn ghế xoay.

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Là dòng xe nâng cho hiệu suất tuyệt vời

Sê-ri HangCha A20-50 AC3 đã được thiết kế để điều khiển trong không gian chật hẹp nhất và xử lý các pallet trong container và kho, mang lại giải pháp hiệu quả cao, hiệu quả về chi phí để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng có không gian cao cấp.

Hệ dẫn động cầu sau 24 volt với động cơ AC trong suốt cung cấp khả năng tăng tốc mượt mà và khả năng di chuyển, mô-men xoắn và nâng hiệu suất tuyệt vời, mang lại khả năng xử lý tải hiệu quả và hiệu quả.

Xe nâng điện 3 bánh HangCha đã được thiết kế với người điều khiển đi đầu, giúp đảm bảo năng suất nhiều trong giờ cuối cùng như trong giờ đầu tiên của ca.

Xây dựng khung gầm mạnh mẽ cung cấp độ bền và ổn định tuyệt vời, đảm bảo người vận hành có thể điều khiển và thực hiện các hoạt động xử lý với sự tự tin, nâng cao năng suất.

Xe nâng điện 3 bánh HangCha cung cấp sự linh hoạt to lớn để tùy chỉnh hiệu suất thủy lực và lực kéo của xe tải đến ứng dụng. Cho dù bạn yêu cầu tuổi thọ pin kéo dài, hiệu suất mạnh mẽ hoặc tốc độ di chuyển nhanh trong thời gian dài trên sàn nhà máy, kỹ thuật viên HangCha được đào tạo của bạn có thể tối đa hóa hiệu suất xe tải của bạn.

Cột chỉ đạo bao gồm một cổng chẩn đoán cho phép các kỹ thuật viên đại lý được đào tạo kết nối Công cụ dịch vụ PC để dễ dàng truy cập vào chương trình chẩn đoán và lập trình sẵn trên xe nâng này.

Dòng xe nâng điện đầu tiên  luôn quan tấm đến người điều khiển

Điều gì nếu xe nâng của bạn có thể tăng năng suất bằng cách cải thiện sự tự tin và thoải mái cho người vận hành?

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Các nhà khai thác của bạn sẽ tự tin hơn với hệ thống cảm biến vận hành được thiết kế bởi HangCha cho Thiết kế sáng tạo đòi hỏi người vận hành phải duy trì vị trí thích hợp trong khoang trong khi di chuyển, giúp họ bớt lo lắng hơn. Ngoài ra, hệ thống cảm biến không cần bảo trì không yêu cầu vệ sinh hoặc điều chỉnh.

 

Tầm nhìn thông qua cabin và bảo vệ trên cao là chìa khóa - và chiếc xe nâng này không làm thất vọng. Cabin HangCha PLUS cung cấp khả năng hiển thị cao hơn tới 40% so với các đối thủ hàng đầu. Hơn nữa, chúng tôi thiết kế các bộ phận bảo vệ trên cao thậm chí còn khó hơn các tiêu chuẩn ANSI yêu cầu, chứng tỏ HangCha luôn chủ động về an toàn đến người vận hành.

Người điều khiển của bạn có thể dành nhiều thời gian để vào và ra khỏi một chiếc xe nâng ngồi xuống để chọn và di chuyển sản phẩm. Sẽ có ý nghĩa để loại bỏ một số nỗ lực đó và làm cho họ dễ dàng hơn để làm công việc của họ? Khi một công việc bị bẩn, xe nâng của bạn cũng vậy. Nhưng mà không có thách thức cho xe nâng này. Với các đầu nối điện kín cũng như các bộ truyền động và động cơ chính kèm theo, bạn biết rằng bụi bẩn và bụi bẩn có hại sẽ tránh xa các bộ phận và rửa sạch xe nâng này sẽ không phải lo lắng. Động cơ kéo và tời xoay AC loại bỏ sự cần thiết của bàn chải giao hoán và có thể giảm yêu cầu bảo trì. Tùy chọn làm mát / tủ đông có sẵn cho môi trường khắc nghiệt.

Có phải các nhà điều hành của bạn đang ngồi trong công việc khi họ nên đứng?

Xe nâng điện ba bánh HangCha là giấc mơ của người vận hành. Dễ dàng truy cập bật / tắt, chiều cao bước thấp và sàn treo rộng rãi giúp giảm bớt mệt mỏi và có thể tăng năng suất. Các nhà khai thác của bạn sẽ kiểm soát với các chức năng di chuyển, nâng / hạ, nghiêng và trình chiếu theo tỷ lệ đầy đủ.

Với diện tích sàn có thể sử dụng nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu và không có bàn đạp để đứng để cho phép đi lại, người điều khiển của bạn có thể điều chỉnh tư thế một cách tự do.

Xe nâng điện 3 bánh HangCha cho3 tính năng năng xuất hiệu quả và cơ động

  1. Năng xuất

Sê-ri A25-35 XNT đã được thiết kế để cơ động trong không gian chật hẹp nhất và để di chuyển pallet trong các container và kho, cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng trong đó có không gian

cao cấp. Sê-ri này cung cấp nhiều chức năng và tính năng, bao gồm cài đặt hiệu suất thay đổi mở rộng và Màn hình đa chức năng gắn trên cao, là tiêu chuẩn trên phạm vi của xe nâng điện HangCha

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Xây dựng khung gầm mạnh mẽ cung cấp độ bền và ổn định tuyệt vời, đảm bảo người vận hành có thể điều khiển và thực hiện các hoạt động xử lý với sự tự tin, nâng cao năng suất.

Xe tải A25-30XNT cung cấp sự linh hoạt to lớn để tùy chỉnh hiệu suất lực kéo và lực kéo của xe tải đến ứng dụng của bạn. Một kỹ thuật viên Hurr được đào tạo có thể tối đa hóa hiệu suất xe tải của bạn, cho dù nó đòi hỏi thời gian thay đổi pin kéo dài, hiệu suất mạnh mẽ hoặc tốc độ di chuyển nhanh trong thời gian dài.

Chiếc xe tải này đã được thiết kế thông minh, tập trung vào người điều khiển. Không gian để chân rộng rãi, bố trí bàn đạp trực quan và chiều cao bước thấp mang đến không gian làm việc thoải mái cho người điều khiển. Điều này có nghĩa là bật / tắt truy cập và lái xe ngược lại gây ra ít mệt mỏi hơn trong những ca dài.

Hệ dẫn động cầu sau 24 volt với động cơ xoay chiều giúp tăng tốc mượt mà

và du lịch tuyệt vời, mô-men xoắn và hiệu suất nâng, cung cấp xử lý tải hiệu quả và năng suất.

Được thiết kế cho năng suất cả ngày

Tay cầm điều khiển đa chức năng cung cấp điều khiển đồng thời các chức năng du lịch và thủy lực.

Hệ thống cảm biến người vận hành thông minh Yale® không bao gồm bàn đạp, cung cấp không gian sàn có thể sử dụng nhiều hơn so với các đối thủ hàng đầu.

Hệ thống sàn đi xe thông minh HangCha giúp loại bỏ tới 65% sốc và rung truyền đến người vận hành.

Dễ dàng truy cập bật / tắt, chiều cao bước thấp và sàn treo rộng rãi giúp giảm mệt mỏi cho người vận hành.

  1. Hiệu Quả

Xe nâng điện ba bánh A20-50 AC3 là dòng xe nâng mới nhất của chúng tôi. Những chiếc xe nâng này cung cấp nhiều lợi thế về chất lượng và công thái học khiến chúng trở thành một trong những chiếc xe nâng sử dụng động cơ AC thân thiện với người vận hành nhất trên thị trường.

Thiết kế sáng tạo của dòng xe nâng điện này cung cấp nhiều giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thiết kế nhỏ gọn và bán kính quay vòng chặt chẽ của xe nâng ba bánh mang đến khả năng cơ động đáng kinh ngạc ở những vị trí kín nhất.

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

Mô-đun vận hành được thiết kế mới cung cấp một khoang vận hành thoải mái và năng suất cao

Khu vực lưu trữ gạch ngang hàng đầu trong ngành đảm bảo các nhà khai thác có các khu vực dành riêng để giữ lại các vật dụng cá nhân và liên quan đến công việc

Công nghệ AC mang đến những thay đổi nhanh chóng và mượt mà trong hướng di chuyển, cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ chính xác với khả năng tăng tốc tuyệt vời giúp tăng năng suất đáng kể

  1. Cơ Động

Màn hình đa chức năng nằm ở góc trên bên phải của khoang vận hành mang lại khả năng hiển thị phía trước tối đa và dễ vận hành

Tính năng đáng chú ý: Khả năng cơ động cực cao

Tùy chọn chính:

Đòn bẩy nhỏ - điều khiển thoải mái và giảm căng thẳng cho người vận hành

Blue Light - tỏa sáng trên sàn để người đi bộ có thể nhìn thấy thang máy đang đến

Tay nắm phía sau - có nút còi

Tốt nhất cho: Những chiếc xe nâng này rất phù hợp cho hoạt động của thùng trong hang rượu, nhà kho lối đi hẹp (hoặc bất kỳ hoạt động nào có không gian hạn chế) vì những máy này có thể quay với chiều dài nhỏ hơn chiều dài của chúng! Mỗi nhà máy rượu cần một ...

Không khuyến nghị cho: Nhược điểm duy nhất của các thang máy này là chúng khó hơn trên các tấm san bằng dock và thường yêu cầu công suất trọng lượng tiếp theo tăng lên.

Quản lý SKU dường như vô hạn, dấu chân hoạt động ngày càng tăng và dòng giá đỡ có thể làm tê liệt hiệu quả hoạt động và gây ra thời gian di chuyển quá mức. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể di chuyển sản phẩm vào và ra khỏi không gian chật hẹp hiệu quả hơn, nâng cao sự thoải mái và năng suất của người vận hành và tăng tỷ lệ thông lượng?

Được thiết kế chính xác cho dock và ứng dụng rack-drive / drive-through, giá đỡ ba bánh HangCha A20-50 AC3 có thể đưa bạn đến đó.

Sản phẩm kỹ thuật nhà máy của năm 2015

Một trong những bán kính quay vòng chặt chẽ nhất của ngành

Động cơ ổ đĩa AC độc lập, tiêu chuẩn kép với bộ điều khiển ổ đĩa riêng biệt cung cấp khả năng cơ động tối ưu trong khi rẽ.

Lốp lái kép với giá đỡ được điều khiển bằng thủy lực và trục lái cho phép điều khiển chính xác, đáng tin cậy.

Cột tùy chọn cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn tới 40% so với các đối thủ hàng đầu.

Nói không với thời gian chết

Ưu điểm & nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh

Ưu điểm

Điều tốt nhất về xe nâng này là nó có thể hoạt động trong khu vực chật hẹp. Đó là một giá trị tuyệt vời cho tiền: chúng có giá thấp hơn so với xe nâng cân bằng đứng và yêu cầu lối đi của họ chỉ hơn 6 ". Ngoài ra, đây là xe nâng duy nhất trên thị trường có thể được trang bị lốp kiểu khí nén hoặc đệm Cuối cùng, chiếc xe nâng đa dụng này dẫn đầu ngành trong thời gian chạy, tốc độ di chuyển và tốc độ nâng / hạ.

Động cơ AC không chổi than, không cần bảo trì và động cơ thủy lực cung cấp các yêu cầu bảo trì giảm.

Hệ thống điện với truyền thông CANbus làm giảm các kết nối và hệ thống dây phức tạp.

Hệ thống cảm biến toán tử thông minh HangCha sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn so với đối thủ cạnh tranh, giảm nguy cơ lỗi linh kiện.

HangCha cung cấp chẩn đoán chung với các xe nâng khác để phục vụ đơn giản hơn.

Nhược điểm

Công suất trọng lượng được giới hạn ở mức tối đa 4000 lbs, và đánh giá xuống là nghiêm trọng với lốp khí nén rắn.

Thực hành với HangCha 3 bánh điện - Xe nâng này đã giành được đơn đặt hàng của chúng tôi so với đối thủ vì hoạt động trơn tru, dễ dàng vào / ra và thiết kế đơn giản. Một khách hàng đã tiếp tục về sự suôn sẻ, và nó đã chiến thắng với họ trong một bản demo với ba thương hiệu khác! Ngoài ra, việc bảo trì xe nâng này là cực kỳ thấp do thiết kế đơn giản và tính phổ biến của mô hình / bộ phận với toàn bộ dây chuyền của chúng tôi.

Tóm tắt: Nhìn chung xe nâng điện ba bánh của HangCha là một giá trị lớn, xe nâng đa chức năng lý tưởng cho các nhà kho lối đi hẹp hoặc các hoạt động khác với không gian chật hẹp.

Tham khảo thêm sản phẩm Xe nâng điện Reach Truck HangCha

Phụ tùng xe nâng 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây