Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha công nghệ Pin Lithium ion mới

Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha công nghệ Pin Lithium ion mới

 • Thương hiệu:
 • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm:

Xe nâng điện: 4 bánh

Tải trọng nâng: 3.5 tấn

Pin Li-ion mới: Bảo hành Pin 5 năm

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha công nghệ Pin ion nhập khẩu chính hãng mới, bảo hành Pin siêu bền sau 5 năm sử dụng

Cải tiến mới của xe nâng điện Pin Lithium ion HangCha

xe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ionxe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ion

- Các thành phần bên trong được bảo vệ với mui kín hoàn toàn, bộ điều khiển, các bộ phận điện của động cơ, v.v. được bịt kín khỏi bụi và nước. Khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX4, thích hợp cho hoạt động ngoài trời.Có thể mở mui xe ở một góc lớn tạo điều kiện cho việc bảo trì

xe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ionxe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ion

Xếp hạng bảo vệ an toàn IP67 + Sạc nhanh <2.0 giờ với bộ pin Lithium ion dung lượng cao

- Hệ thống quản lý pin tích hợp (BMS) liên tục giám sát việc quản lý năng lượng và đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. Xe nâng điện HangCha cung cấp pin Li-Ion với bảo hành 5 năm hoặc 10000 giờ.

Thiết kế cấu tạo xe nâng điện 3.5 tấn HangCha

Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha có không gian hoạt động rộng lớn hơn 50% so với xe điện truyền thống.

Bộ phận chính

- Các thành phần điện chính như bộ điều khiển, công tắc tơ, phích cắm điện, công tắc ngắt khẩn cấp, bảng điều khiển, bộ tăng tốc, đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

xe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ion

- Công tắc ngắt khẩn cấp được trang bị cho cấu hình tiêu chuẩn tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của Euro III

- Đối với hệ thống điều khiển bằng tay tích hợp tùy chọn, bệ tỳ tay vận hành kết hợp tích hợp công tắc ngắt khẩn cấp, còi và bốn ngón tay cái, v.v., được điều khiển bằng điện có độ tin cây cao.

- Bàn đạp phanh mở rộng tạo sự an toàn và chức năng phanh tái tạo thích hợp có thể làm giảm sự mệt mỏi của người lái một cách hiệu quả.

Hệ thống điều khiển điện tử

Bảng điều khiển trong ca-bin của người lái xe được đặt trên cao và có thể được nhìn thấy khi người lái xe nâng đầu lên và có thể bấm các nút chức năng một cách dễ dàng.

xe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ion
 

Bộ điều khiển tích hợp MOSFET tần số cao đảm bảo điều khiển nâng và lái trơn tru, chính xác và có hiệu suất điều chỉnh tốc độ tuyệt vời , hiệu suất tốt của điều khiển điện tử phù hợp với động cơ, các chức năng phanh tái sinh, phanh ngược và chống trượt trên đường dốc, v.v., và độ an toàn và độ tin cậy cao.

Động cơ điện AC

Động cơ kéo AC công suất cực cao có cấu trúc cầu. Đồng thời sử dụng động cơ bơm AC mang lại hiệu suất vượt trội.

Vận hành và bảo trì xe nâng điện 3.5 tấn HangCha

Vận hành thoải mái

 • Trục sau được cung cấp một hệ thống treo linh hoạt (đối với cấu hình tiêu chuẩn và giảm tốc tự động ở các ngã rẽ giúp cải thiện sự thoải mái của người lái.
 • Nhờ trọng tâm thấp và độ ổn định tốt, người lái cảm thấy thoải mái khi quay đầu.
 • Vô lăng điều chỉnh được thiết kế công thái học tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Ghế có thể điều chỉnh tới lui 8,3 inch.
 • Ghế lái hiệu Grammer Đức, người điều khiển có thể chọn vị trí lái xe tốt nhất.
 • Hệ thống có hiệu suất cao, chức năng bảo vệ hoàn chỉnh, cảm biến tốc độ và nhiệt độ tích hợp, đồng thời cải thiện đáng kể độ tin cậy và tuổi thọ.

Bảo trì dễ dàng

 • Các thành phần bên trong được bảo vệ với mui kín hoàn toàn, bộ điều khiển, các thành phần điện của động cơ, v.v. được bảo vệ khỏi bụi và nước.
 • Mui xe có thể được mở ở một góc lớn tạo điều kiện cho việc bảo trì.

An toàn khi sử dụng

 • Xe nâng điện HangCha có hệ thống OPS tùy chọn có thể vô hiệu hóa việc hạ thấp khi người lái rời khỏi ghế và mang lại độ an toàn cao.
 • Cấu hình tiên tiến cảu xe nâng điện 3.5 tấn cung cấp hệ thống nâng hạ mềm. Ngoài ra, một hệ thống đệm nâng tùy chọn được cung cấp để bảo vệ hàng hóa không bị rơi và làm hỏng mặt đất.
 • Phanh tay có thể được trang bị tùy chọn với còi cảnh báo để nhắc người lái xe kéo phanh tay trước khi rời khỏi xe tải.
 • Có thể cài đặt mã pin để bảo vệ hệ thống điện của người dùng. Xe nâng điện HangCha được bảo vệ an toàn cao và nhân viên không liên quan không thể khởi động xe.

xe-nang-dien-3.5-tan-hangcha-pin-lithium-ion

Hiệu quả cao

Cột nâng được thiết kế mới giúp tăng tầm nhìn rộng lên 15%.

Với giao diện người-máy tính thân thiện, các thiết bị màn hình màu thực 4,33 inch có khả năng hiển thị tốt và đọc rõ ràng.

Xe nâng điện 3.5 tấn HangCha tạo sự bền bỉ, không gây ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng và các ưu điểm khác đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường, đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn CE

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng điện 3 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"