Xe nâng 25 tấn HangCha động cơ dầu diesel, hãng xe trên 60 năm lịch sử

Xe nâng 25 tấn HangCha động cơ dầu diesel

  • Thương hiệu: HangCha Group
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm: Xe nâng dầu 25 tấn

Model: CPCD250 - HangCha

Giao hàng: Toàn Quốc

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng 25 tấn động cơ dầu diesel là thiết bị hạng nặng được HangCha Group cung ứng ngoài thị trường trên toàn thế giới, với lịch sử hơn 60 năm ngành sản xuất xe nâng uy tín.

xe-nang-25-tan-hangcha-chay-dau-diesel

Cấu hình, hệ thống xe nâng dầu 25 tấn HangCha

Động cơ diesel

Xe nâng 25 tấn HangCha trang bị động cơ dầu diesel tăng áp Cummins QSC8.3 nhập khẩu Mỹ, tiêu chuẩn khí thải tuân theo các yêu cầu của EPA 3 và EU; Hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tốc độ thấp với mô-men xoắn cao, công suất lớn.

Hệ thống điện

Thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế, quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất. Xe nâng 25 tấn trang bị hệ thống cảm biến sử dụng dưới gầm ghế lái, và để cải thiện hoạt động định mức an toàn khi lái xe. Việc sử dụng hệ thống CAN-BUS HangCha tiên tiến, độ tin cậy cao, chống nhiễu tốt.

xe-nang-25-tan-hangcha-chay-dau-diesel

Bộ điều khiển thu thập thông tin đầy đủ về tình trạng động cơ, truyền động, tất cả các loại cảm biến, công tắc áp suất và lỗi.

Cabin

Cabin trên xe nâng dầu 25 tấn có cơ cấu nghiêng toàn bộ hệ thống treo tích hợp có thể che chắn hầu hết độ rung và tiếng ồn. Cabin HangCha có cấu hình tầm nhìn rộng, ghế treo, điều khiển điện và cần điều khiển điều khiển thủy lực, đơn giản và dễ vận hành và bảo trì. Nó cung cấp một không gian rộng rãi cho chân của người lái xe.

Hệ thống truyền động

Xe nâng 25 tấn HangCha trang bị hộp số hãng ZF- Đức,  với 3 giai đoạn chuyển đổi công suất đảm bảo độ tin cậy cao.

Hộp số truyền động trên xe HangCha sử dụng van điều khiển tỷ lệ truyền điều khiển vi điện tử TCU tiên tiến nhất để đạt được sản lượng điện và hộp số tự động không bị gián đoạn. Trục dẫn động tải nặng Kessler của Đức là hệ thống hoàn toàn khép kín và không cần bảo dưỡng.

Hệ thống thủy lực

Van thủy lực trang bị trên xe nâng 25 tấn đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, bơm thủy lực chính, tay dẫn hướng. Hệ thống thủy lực cảm biến tải, giảm tải liên tục của động cơ; Điều khiển thủy lực và điều khiển điện từ xa rất đơn giản và tiện lợi. Nhiều điểm kiểm tra thủy lực trên xe nâng HangCha giúp đơn giản hóa công việc bảo trì.

xe-nang-25-tan-hangcha-chay-dau-diesel

Khung nâng

Xe nâng HangCha 25 tấn có cột nâng kép tầm nhìn rộng, khung được gia cố.  Van kép hạn chế tốc độ, bảo mật tốt hơn. Sideshifter là cấu hình tiêu chuẩn.

Hệ thống phanh

Phanh trợ lực thủy lực Poclain, phanh dịch vụ nhiều đĩa ướt và tác động lò xo, hệ thống phanh đỗ đĩa caliper làm mát cưỡng bức bằng dầu, giúp xe nâng 25 tấn HangCha vận hành an toàn và đáng tin cậy

Hệ thống lái

Xylanh đơn bố trí ngang của trục lái có chức năng kép, trợ lực lái thủy lực hoàn toàn, lái được ưu tiên, với chức năng cảm biến tải, giúp vận hành dễ dàng.

Xe nâng HangCha được trang bị công nghệ tối tân, giúp cho các hệ thống vận hành mượt mà, đạt hiệu suất và độ bên cao nhất. Trải qua hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất xe nâng hàng, chúng tôi đã và đang đem lại sản phẩm uy tín chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Xem thêm sản phẩm:

xe nâng 2.5 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"