Xe nâng điện 16 tấn ngồi lái HangCha, hãng xe nâng top 8 thế giới

Xe nâng điện 16 tấn ngồi lái HangCha

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm: Xe nâng điện ngồi lái

Nhà Sản Xuất: HangCha

Tải trọng nâng: 16 tấn

Bảo hành: 24 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện 16 tấn ngồi lái HangCha là dòng sản phẩm xe điện tải trọng lớn của tập đoàn HangCha, chất lượng cải tiến vượt trội với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất.

xe-nang-dien-16-tan-ngoi-lai-hangcha

Tính năng sản phẩm xe nâng điện 16 tấn HangCha

Xe nâng điện HangCha tải trọng nâng 16 tấn, với các bộ phận chính của các sản phẩm liên kết từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, có hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy và độ bền, độ an toàn cao, cũng như vẻ ngoài thanh lịch, ổn định, đơn giản. Sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau kể cả không gian trong nhà và ngoài trời.

xe-nang-dien-16-tan-ngoi-lai-hangcha
 

Hệ thống truyền động

Động cơ điện AC của thương hiệu HangCha nổi tiếng thế giới có công suất mạnh mẽ, các chức năng bảo vệ hoàn chỉnh và không cần bảo trì, với độ tin cậy và tuổi thọ sử dụng tăng lên đáng kể, đồng thời giảm chi phí bảo trì và dịch vụ.

Xe nâng điện 16 tấn với trục dẫn động hạng nặng của thương hiệu nổi tiếng thế giới có tính năng giảm tốc hai giai đoạn, truyền động động cơ kép, phanh hành trình ướt nhiều tấm và phanh phụ động cơ, an toàn và đáng tin cậy, và hệ thống được bao bọc hoàn toàn, không cần bảo dưỡng và thích hợp cho điều kiện làm việc nặng nhọc.

Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực của xe nâng điện 16 tấn HangCha được thiết kế tối ưu, giảm tiêu hao năng lượng. Hệ thống được trang bị van tiết diện tỷ lệ điện-thủy lực của thương hiệu nổi tiếng thế giới, bơm bánh răng không ồn, tay cầm điều khiển điện thí điểm và động cơ bơm dầu AC.

xe-nang-dien-16-tan-ngoi-lai-hangcha

Hệ thống van thủy lực xe nâng ngồi lái HangCha với cảm biến tải giúp giảm tải liên tục cho động cơ bơm dầu, chế độ vận hành điều khiển điện từ xa rất đơn giản, dễ dàng và linh hoạt.

Một số điểm phát hiện áp suất thủy lực được thêm vào để đơn giản hóa công việc bảo trì và bảo dưỡng.

Hệ thống khung nâng

Khung nâng xe nâng điện 16 tấn ngồi lái đã tăng chiều rộng, khả năng chống xoắn cao hơn và tầm nhìn rộng hơn.

Mạch dầu xy lanh nâng hạ với van điều chỉnh kép có tính năng an toàn cao hơn. Điều chỉnh độ rộng phuộc thủy lực là một cấu hình tiêu chuẩn.

Hệ thống phanh

Hệ thống phanh hiện đại trang bị trên xe nâng điện 16 tấn, với van phanh thủy lực Poclain, phanh hành trình ướt nhiều đĩa và tác động lò xo, và hệ thống phanh đỗ đĩa phanh nhả thủy lực.

Hệ thống lái

Hệ thống được trang bị trục lái xylanh dầu đặt nằm ngang của xylanh dầu tác động kép, có tính năng trợ lực lái thủy lực hoàn toàn, ưu tiên đánh lái, với chức năng cảm biến tải và có thể đánh lái dễ dàng.

xe-nang-dien-16-tan-ngoi-lai-hangcha

Cabin

Cabin được tích hợp và hoàn toàn khép kín. Kết nối giảm rung động bằng cao su bốn điểm của cabin có thể giảm độ rung.

Cấu trúc của dòng xe 16 tấn cũng như các dòng xe nâng HangCha nói chung có thể kết hợp cả tính năng lật bằng điện tự động và vận hành bằng tay, thuận tiện cho việc bảo trì hàng ngày.

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng điện 10 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"