Xe nâng đá LiuGong tải trọng nâng từ 15-32 tấn

Xe nâng đá LiuGong tải trọng nâng từ 15-32 tấn

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733

Sản Phẩm: Xe xâng đá

Tải trọng nâng: 15 - 32 tấn

Nhà Sản Xuất: LiuGong

Bảo hành: 12 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng đá LiuGong là dòng sản phẩm thiết hạng nặng, tải trọng nâng từ 15 - 32 tấn. Vận chuyển linh hoạt các khối đá lớn.

xe-nang-da-liugong

Giới thiệu về xe nâng đá LiuGong

Xe nâng đá hãng LiuGong ra đời dựa trên nền tảng thành công từ máy xúc lật LiuGong, với trên 60 năm kinh nghiệm trong ngành máy công trình. Là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các dòng máy công trình cấp cao.

Hãng LiuGong có trụ sở tại Liễu Châu, Trung Quốc là một hãng có nhiều mảng sản phẩm mở rộng hơn bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy đào, máy ủi, xe máy, pavers, máy bào lạnh, xe trượt, xe xúc xích, xe lăn, xe nâng hàng, xe tải cần cẩu gắn kết, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác mỏ và thiết bị bê tông…

xe-nang-da-liugong

Ứng dụng của xe nâng đá LiuGong

  • Giảm tải sức lao động cho con người đồng thời tiết kiệm nhân công.
  • Làm việc trong môi trường độc hại, bụi bẩn ô nhiễm trong thời gian dài
  • Nâng được hàng hóa nguyên vật liệu có trong lượng lớn, đặc biệt là các khối đá lớn cồng kềnh
  • Tiết kiệm thời gian đồng thời tăng năng xuất cho nhà máy xí nghiệp.
  • Hiệu quả kinh tế cao do vốn đầu tư ban đầu thấp hoạt động bền bỉ.

Tiềm năng phát triển xe nâng LiuGong

Hãng xe nâng thuộc tập đoàn LiuGong là một trong những đơn vị sản xuất xe nâng phát triển nhanh nhất thế giới và có hiệu suất mạnh mẽ ở các thị trường nước ngoài. Thị trường của công ty bên ngoài Trung Quốc đã chiếm gần 35% tổng doanh thu của công ty.

Xe nâng dầu LiuGong phát triển là một trong những đại lý lớn nhất và uy tín nhất của bất kỳ nhà xuất khẩu xe nâng dầu Trung Quốc nào, với hơn 300 đại lý tại hơn 130 quốc gia và 2.650 cửa hàng bán hàng, tất cả đều được hỗ trợ bởi 12 văn phòng khu vực với các kho liền kề. Các đại lý, công ty con mạnh mẽ và văn hóa trung tâm của khách hàng của công ty cung cấp một lợi thế khác biệt bằng cách cung cấp hỗ trợ ở mọi nơi trên thế giới.

LiuGong được công nhận rộng rãi và là tương lai cho ngành công nghiệp hiện đại. Nó vận hành 20 cơ sở nghiên cứu toàn cầu tuân thủ các phương pháp chất lượng của Six Sigma. Xe nâng LiuGong hỗ trợ chức năng; R & D đẳng cấp thế giới, và có một đội ngũ hơn 8.000 nhân viên, bao gồm 1.000 kỹ sư, đứng đằng sau mọi máy mà công ty sản xuất. Tiếp xúc đầy đủ của công ty với khách hàng và thị trường của nó cho phép hãng xe nâng của chúng tôi chia sẻ bí quyết cho các dự án ngày nay trong khi dự đoán nhu cầu cho công việc của ngày mai.

Xe nâng LiuGong là hãng xe duy nhất phù hợp để phát triển nhanh chóng các thị trường mới nổi. Mà trong đó phù hợp làm việc ở  trong môi trường khắc nghiệt, nhu cầu tiết kiệm chi phí, điều kiện hoạt động thô.

Xe nâng dầu LiuGong sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt này - chúng có hiệu suất cao, bền, dễ chạy, dễ sử dụng và cung cấp giá cả phải chăng.

Xem thêm sản phẩm

Xe nâng 38-34 tấn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"