Xe nâng Reach Truck HangCha chiều cao nâng từ 2.7-12.5 mét

Xe nâng Reach Truck HangCha chiều cao nâng từ 2.7-12.5 mét

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0973277875/ 0932323733

Sản Phẩm:

Xe nâng điện: Reach Truck

Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 18 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện Reach Truck HangCha rất linh hoạt và có khả năng cơ động cao. Là một chiếc xe nâng tầm với cao giúp người vận hành đặt pallet ở độ cao trong các lối đi hẹp.

xe nang dien reach truck HangCha

Xe nâng điện Reach Truck HangCha lấy pallet ở độ cao trong lối đi hẹp

Xe nâng điện Reach Truck HangCha tích hợp tính phổ biến giữa các sản phẩm thiết bị kho Hang Cha làm đơn giản hóa cách thức mà các nhà khai thác và kỹ thuật viên xử lý và bảo dưỡng xe tải. Giao diện thông minh tích hợp liên kết với nhau chức năng, phần mềm, mã chẩn đoán, giao diện tương tự và tương thích với xe nâng điện Reach Truck HangCha. Công nghệ này cho phép đầu vào của người vận hành để tối ưu hóa hiệu suất cho phù hợp với cấp độ kỹ năng của người vận hành. Nó cũng cung cấp các menu thiết lập và chẩn đoán cho các kỹ thuật viên dịch vụ.

xe nang dien reach truck HangCha

Với một loạt các mô hình HangCha đạt được xe nâng và xe nâng có công nghệ điều khiển điện AC mạnh mẽ trên lực kéo, bơm và động cơ lái để mang lại hiệu suất cao và chi phí vận hành thấp.

Bạn đang tìm hiểu xe nâng điện Reach Truck hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0932323733

Tổng quan về xe nâng điện Reach Truck HangCha

Bạn đang xem xét việc mua hoặc thuê một chiếc xe tải tầm với? Để giúp bạn trong quyết định của bạn, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản sẽ giúp bạn hiểu ứng dụng cụ thể của họ.

Chiếc xe nâng điện có tầm với tối đa.

Xe nâng điện Reach Truck HangCha được thiết kế để làm việc trong không gian lưu trữ lối đi hẹp. Chúng có hai chân ngoài phân phối trọng lượng tải; với cấu hình bánh xe hai hoặc một bánh mỗi chân. Bánh xe lái được đặt dưới vị trí chỗ ngồi của người vận hành. Tài xế ngồi sang một bên khi vận hành máy.

xe nang dien reach truck HangCha

Cơ sở bánh xe của một chiếc xe nâng có tầm với tối đa là chiều cao nâng so với một xe nâng đối trọng bình thường; Tuy nhiên, cơ thể nhỏ gọn hơn. Khi nâng một tải trọng, một chiếc xe tải tầm với sẽ di chuyển tải trở lại trong chiều dài cơ sở; có nghĩa là ít tải hơn nhô ra khỏi xe tải tầm với, cho phép xe tải tầm hoạt động trong các lối đi hẹp hơn nhiều.

Quay trong phạm vi:

Xe tải Reach Có thể làm việc trên lối đi 2,4 m

Cân đối trọng 3,7 m

xe nang dien reach truck HangCha

Xe nâng điện Reach Truck HangCha sử dụng cơ chế tiếp cận thiết kế cắt kéo để mở rộng các dĩa nâng về phía trước, cho phép nó vươn tới giá đỡ với thiết kế cấu hình tầm kép hoặc đơn. Những chiếc xe tải tầm này được thiết kế để lái vào giá đỡ để tải pallet, do đó, cấu hình giá đỡ phải được bố trí để không có thanh ở tầng dưới cùng với pallet dưới cùng được tải trực tiếp lên sàn. Một tùy chọn khác cho cấu hình giá đỡ là sử dụng các bánh xe nhỏ hơn với cấu hình thanh dưới cao hơn để cho phép xe tải tiếp cận di chuyển về phía trước dưới thanh dưới cùng giá đỡ. Một điều cũng quan trọng cần lưu ý là xe tải tầm với có khả năng nâng cao hơn khi được mở rộng hoàn toàn ở mức độ sâu gấp đôi.

Một chiếc xe nâng điện có thể di chuyển linh hoạt

Một chiếc Xe nâng điện Reach Truck HangCha sử dụng một hệ thống thủy lực; dựa trên đường ray cho phép toàn bộ cột nâng tiến về phía trước. Một nhược điểm di chuyển đến xe nâng, điểm bất lợi chính là nó không thể xử lý giá đỡ sâu gấp đôi nếu không có phần mở rộng ngã ba. Những chiếc xe nâng này đạt tiêu chuẩn với bánh xe đường kính lớn hơn cho chúng giải phóng mặt bằng lớn hơn, thường cho phép chúng vận hành bến cảng cũng như trong các lối đi hẹp.

Với những cấu hình khác

Xe nâng điện Reach Truck HangCha là một cấu hình không phổ biến của một trong hai loại xe tải tầm với. Điều này cho phép thiết bị lắp vào pallet (có nghĩa là các chân được đặt rộng hơn để chân đơn vị có thể bao quanh pallet).

Loại cấu hình này không được khuyến nghị vì điều đó có nghĩa là các pallet không thể được xếp chồng lên nhau dẫn đến không gian lưu trữ được yêu cầu tăng lên.

Câu hỏi thường gặp về xe nâng điện Reach Truck HangCha

Một chiếc xe nâng điện Reach Truck có thể làm việc bên ngoài trời?

Có, với sàn nhà đủ phẳng; nhưng chúng là thiết bị chạy bằng pin nên không thể làm việc dưới trời mưa. Nếu bánh xe lớn hơn được trang bị, họ có thể làm việc trên các đường dốc nghiêng cao hơn do giải phóng mặt bằng cao hơn.

Có phải người lái xe luôn ngồi sang một bên?

Có, người lái ngồi sang một bên, vì điều này dẫn đến sự thoải mái và kiểm soát của người điều khiển do làm việc trong các lối đi hẹp.

Những lợi thế của xe nâng điện Reach Truck

Có thể xử lý các ứng dụng giá đỡ sâu gấp đôi trong khi cột di chuyển đòi hỏi một options dịch càng để xử lý giá đỡ sâu gấp đôi.

Ngoài ra khả năng nâng cao hơn khi được mở rộng hoàn toàn ở độ sâu gấp đôi; so với một chiếc xe tải tầm với di chuyển với bộ mở rộng ngã ba.

xe nang dien reach truck HangCha

Làm sao chọn xe nâng điện Reach Truck để làm việc tốt nhất với pallet?

Chọn đúng thiết bị trong lối đi hẹp và giá đỡ cao có thể là một nhiệm vụ phức tạp và khó khăn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay và một trong những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đảm bảo bạn có được cấu hình tốt nhất cho nhu cầu ứng dụng cụ thể của mình.

Xe nâng điện Reach Truck HangCha dòng xe cao cấp cho giá trị kinh tế cao

Dòng xe nâng điện Reach Truck HangCha được thiết kế để sử dụng trong nhà và phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng như kho bãi chung, bán lẻ và bán buôn tạp hóa.

Hệ thống truyền thông AC Power, HangCha i3 Technology ™ CANBus, chỉ đạo điện và hạ thấp tái tạo đều góp phần vào độ bền và độ tin cậy của những chiếc xe tải tiếp cận lối đi hẹp này. Giống như các xe nâng điện khác của HangCha, chúng được thiết kế với tính công thái học vượt trội về tính linh hoạt và năng suất.

Xe nâng điện Reach Truck HangCha có công nghệ tiên tiến

Xe nâng điện Reach Truck HangCha tích hợp tính phổ biến giữa các sản phẩm thiết bị nhà kho HangCha và đơn giản hóa cách thức mà các nhà khai thác và kỹ thuật viên xử lý và bảo dưỡng xe tải. Giao diện thông minh tích hợp liên kết với nhau chức năng, phần mềm, mã chẩn đoán, giao diện tương tự và tương thích với HangCha. Công nghệ này cho phép đầu vào của người vận hành để tối ưu hóa hiệu suất cho phù hợp với cấp độ kỹ năng của người vận hành. Nó cũng cung cấp các menu thiết lập và chẩn đoán cho các kỹ thuật viên dịch vụ.

Thiết bị truyền động chính được thiết kế lại (MDU) cung cấp sự bảo vệ vượt trội và ít bảo trì hơn với bộ phận truyền động được niêm phong trọn đời đồng nghĩa với việc không cần thay dầu. Nó cũng cung cấp một bộ phận bảo vệ mảnh vỡ để bảo vệ chống lại co rút và con dấu bánh xe có thể bảo dưỡng.

Dòng xe nâng Reach Truck có cấu hình thông minh

Cấu hình linh hoạt Cung cấp định vị toán tử tối ưu. Khả năng chọn các tư thế khác nhau (Tư thế trước / Phía sau hoặc Bên hông) và các cấu hình điều khiển khác nhau.

Hoàn toàn không có lực kéo AC, chức năng phụ trợ loại bỏ thay thế bàn chải và giúp giảm thời gian phục vụ

Hệ thống truyền thông CANbus làm giảm các kết nối dây và điện và cung cấp chẩn đoán thời gian thực

Bốn chế độ xe có thể lập trình có sẵn cho tốc độ tối đa, tăng tốc, giảm tốc và tăng cường thủy lực

Một hệ thống quản lý nhiệt cho tất cả các động cơ và bộ điều khiển thêm bảo vệ khỏi quá nhiệt

Chẩn đoán đầy đủ là tiêu chuẩn, giảm bớt khả năng phục vụ, giúp giảm thời gian xử lý sự cố và thời gian dừng xe. Dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần để bảo trì và sửa chữa thường xuyên

xe nang dien reach truck HangCha

Cấu hình mast  khung nâng có sẵn

Chiều cao nâng xe tiêu chuẩn 2.7m phạm vi 3 giai đoạn (nâng độ cao từ 191 đến lên 271)

Chiều cao nâng từ 2.7 mét đến 5,5 mét

Chiều cao nâng xe 5.5 mét  đến 8.5 mét

Chiều cao nâng từ  8.5 mét đến 14 mét

Điều gì làm cho xe nâng điện Reach Truck HangCha là sự lựa chọn cao cấp?

HangCha Group có một giải pháp: loạt xe tải tiếp cận di chuyển R2.7-14. Với bảy mô hình có công suất từ 3.000 chiếc.500 lbs., Năm tùy chọn khung gầm và nhiều tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn, xe tải tiếp cận di chuyển cung cấp một giải pháp thích ứng được thiết kế để giúp tăng năng suất và giảm tổng chi phí sở hữu. Và với hơn 55.000 giờ phát triển và thử nghiệm sản phẩm, khách hàng của bạn có thể tin tưởng rằng chiếc xe tải này sẽ giữ cho họ đạt được kết quả tối ưu.

Di chuyển nhanh, nâng và tốc độ thấp hơn

Thiết kế cột nâng hạng nặng

Kiểm soát công thái học tuyệt vời và thoải mái

Tùy chọn cabin kho lạnh

Dịch vụ dễ dàng hơn và hệ thống chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín chuyên nghiệp

Tham khảo thêm sản phẩm Xe nâng điện 4 bánh HangCha

Phụ tùng xe nâng 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây