Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái HangCha, công nghệ mới, giao hàng nhanh

Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái HangCha

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hotline: 0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Xe nâng điện: Ngồi lái

Tải trọng nâng: 2 tấn

Nhà Sản Xuất: HangCha

Bảo hành: 18 tháng

Đánh Giá: *****

Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái HangCha được nhập khẩu nguyên chiếc, đại lý chính hãng tại Việt Nam với chế độ bảo hành chăm sóc sau bán hàng theo tiêu chuẩn.

Tính năng sản phẩm xe nâng điện 2 tấn HangCha

  • Dòng xe nâng hàng lý tưởng cho các ứng dụng xử lý vật liệu trong nhà và ngoài trời hạng trung đến nặng trong tầm tải trọng 2 tấn.
  • Xe nâng điện HangCha với hệ số quá tải 15% có thể nâng được đến 2.5 tấn
  • Động cơ điện AC mạnh mẽ và đáng tin cậy thương hiệu Đức
  • Truyền động biến đổi mô-men xoắn để lái xe êm ái
  • Khả năng hiển thị tuyệt vời, khung nâng với tầm nhìn rộng bất kỳ độ cao nào để lái xe an toàn và tự tin và xử lý tải
  • Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng chạy bằng động cơ điện vừa hiệu quả vừa đáng tin cậy? Xe nâng điện HangCha là lý tưởng cho các công việc chuyên sâu cả trong nhà và ngoài trời.
  • Khả năng vận hành cơ động an toàn và khả năng tăng tốc nhanh giúp xe nâng luôn đạt năng suất cao trong nhiều ứng dụng xử lý vật liệu, từ nhẹ đến công việc có cường độ cao.

Cấu hình xe nâng điện 2 tấn ngồi lái

Hệ thống điện ôn định của HangCha

- Duy nhất hãng HangCha, hệ thống điện thương hiệu chính hãng Cutis – Mỹ, với tính năng chủ động quản lý sự ổn định của xe nâng để mang lại sự an toàn và năng suất hàng đầu.

Hoạt động thoải mái khi vận hành xe

- Ghế ngồi hiệu Gramer công nghệ Đức, có thể điều chỉnh hoàn toàn với cánh bên và hỗ trợ thắt lưng, chỗ để chân lớn và cột lái có thể điều chỉnh mang đến cho mọi người lái một trải nghiệm công thái học.

xe-nang-dien-2-tan-ngoi-lai-hangcha

Màn hình điện tử LCD tất cả trong một

- Xe nâng điện 2 tấn HangCha với bảng điều khiển hiển thị dễ dàng và trực quan. Tất cả các điều khiển được tích hợp ở một nơi trong một màn hình duy nhất để nâng cao năng suất và sự thoải mái cho người vận hành.

- Các tính năng mới bao gồm: chỉ báo về dầu thủy lực, vị trí bánh xe, độ nghiêng cột nâng, bộ lọc, hướng lái, tổng quan về thời gian sử dụng Pin điện

Hệ thống nâng hoạt động ổn định

- Chiều cao nâng tùy chọn từ 3 mét lên đến 7 mét

- Các dòng xe nâng điện HangCha có tải trọng nâng từ 0.5 tấn lên đến 10 tấn với bộ truyền động biến mô mang lại sự ổn định và năng suất trong các ứng dụng ngoài trời từ nhẹ đến nặng.

- Tiếng ồn và độ rung của xe nâng là cực thấp, cũng như các cabin rộng rãi góp phần tạo sự thoải mái cho người lái. Những mô hình nhanh chóng và có thể điều khiển này có sẵn với động cơ điện xoay chiều AC không chổi than.

- Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp xe nâng điện 2 tấn 3 bánh với lốp không tạo vệt, phù hợp cho các hoạt động trong nhà kho hẹp, và cần sạch sẽ.

Xem thêm sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn HangCha

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây