Giải đáp thắc mắc về xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc với Xe nâng đã

Giải đáp thắc mắc về xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc với Xe nâng đã qua sử dụng

Trường
15, July, 2019

Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, người không muốn chi tiêu quá nhiều hoặc bạn muốn mua một xe nâng mà giúp bạn quay vòng vốn nhanh không cần đến chi phí sửa chữa ban đầu. Bạn có hai lựa chọn: mua hàng nhập khẩu hoàn toàn mới của Trung Quốc hoặc mua xe nâng đã qua sử dụng.

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung-6

Yếu tố nào để mua xe nâng Trung Quốc mới hoặc xe nâng đã qua sử dụng

Hãy nói rằng ngân sách của bạn là khoảng 16.000 đô la; và bạn có thể mua được được một chiếc Xe nâng dầu 2,5 tấn với cột nâng ba tầng. Một xe nâng đã qua sử dụng hoặc nhập khẩu sẽ bán lẻ với mức giá tương tự với cùng thông số kỹ thuật. Vì vậy, bạn nghĩ rằng tại sao tôi lại mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng so với một chiếc hoàn toàn mới với cùng một mức giá? Có một số yếu tố khác mà bạn có thể không cân nhắc như độ tin cậy, khấu hao, sao lưu và hỗ trợ.

Độ tin cậy

Có bao nhiêu xe nâng của Trung Quốc làm việc trong lĩnh vực mà bạn đi qua đã hơn 5 tuổi? Không nhiều!

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung-6

Nhiều nhà sản xuất hiện nay sử dụng những xe nâng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc này trong đội tàu của họ bởi vì họ biết rằng chúng cũng đáng tin cậy và các bộ phận rất khó để có được. Tuy nhiên có những đơn vị họ thích thuê một chiếc máy năm hoặc sáu năm tuổi hơn là một trong những hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Khấu hao

Chi phí ẩn thực sự mà hầu hết mọi người không nên xem xét khi mua hàng nhập khẩu mới là khấu hao. Khi bạn mua hàng cũ, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được giá trị bán lại tốt từ đơn vị.

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Vì vậy, khi bạn so sánh hai đơn vị có giá trị 16.000 đô la, hãy nhớ yếu tố thực sự khác biệt về giá trị khi bạn giao dịch đơn vị. Sự khác biệt thực sự có thể lên tới 5.000 đô la. Một máy cũ đã được tân trang lại và có số giờ thấp và được duy trì và bảo dưỡng bởi một công ty có uy tín giữ giá trị của nó và là một tài sản. Một nhập có thể có bên cạnh không có giá trị bán lại. Nó khó bán và không ai muốn chúng.

Phụ tùng và sau bán hàng

Đã có nhiều công ty xe nâng khác nhau nhập khẩu xe nâng của Trung Quốc sang Úc, châu Mỹ, châu Âu trong những năm qua, hầu hết vẫn đang hoạt động hoặc đang bán xe nâng của Trung Quốc. Các công ty này thường có kinh nghiệm trong khoảng 20 đến 30 năm hoặc cho đến khi vấn đề bảo hành của họ trở nên quá nhiều và công ty sản xuất Trung Quốc chuyển sang ủy quyền cho những nhà nhập khẩu khác.

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Một chiếc xe nâng không chỉ là một khoản đầu tư; Đó là một cam kết liên tục đòi hỏi một mối quan hệ làm việc mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý xe nâng đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0932323733

Dưới đây là 10 thương hiệu xe nâng tốt nhất sản xuất tại Trung Quốc

Xe nâng Hangcha (Công ty TNHH Tập đoàn Hàng Châu)

Thành lập từ năm 1956, và lọt 8 hiệu xe nâng hàng đầu thế giới, thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang, sản phẩm thương hiệu nổi tiếng xe nâng HangCha thuộc tỉnh Chiết Giang, tập đoàn có công nghệ R & D và xe nâng quy mô lớn trong nước - Công ty TNHH Hàng Châu Fork Group

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Xe nâng Heli (Công ty TNHH Xe nâng Anhui)

Một thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh An Huy từ năm 1958, chủ yếu tham gia vào hoạt động R & D / sản xuất và bán xe công nghiệp / máy móc xây dựng và linh kiện chính, các doanh nghiệp công nghệ cao, Công ty TNHH Xe nâng Anhui).

Công ty xe nâng Linde (Linde (Trung Quốc)

Bắt đầu ở Đức vào năm 1879, cung cấp đầy đủ các sản phẩm xử lý vật liệu và dịch vụ đầy đủ và các giải pháp, ứng dụng quy mô lớn của công nghệ truyền áp suất tĩnh cho các nhà sản xuất xe công nghiệp, Linde (Trung Quốc) ., Ltd.

Xe nâng Longgong (Công ty TNHH Longgong Holdings Trung Quốc)

Là một công ty máy móc xây dựng quy mô lớn trong nước Lonking Holdings, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành xe nâng, được biết đến với chất lượng và hiệu quả về chi phí, Công ty TNHH Xe nâng Longgong (Thượng Hải)

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Xe nâng LiuGong (Công ty TNHH Máy móc Liễu Châu Quảng Tây)

xe nâng Trung Quốc thuộc Công ty TNHH Máy móc chuyên sản phẩm thế mạnh là máy công trình như máy xúc lật, xe nâng, xe lu, xúc đào….

Xe nâng Toyota - Công ty tnhh Xe công nghiệp Toyota (Thượng Hải)

Lad một phần của Tập đoàn Xe công nghiệp Toyota, mười thương hiệu xe nâng hàng đầu, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1926 để sản xuất máy dệt tự động, nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới, Công ty TNHH Xe công nghiệp Toyota (Thượng Hải)

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Xe nâng Đại Liên (Công ty TNHH Xe nâng Đại Liên)

(4008-450-888, được xây dựng vào năm 1946, các nhà sản xuất xe nâng trước đó trong nước, xe nâng sản xuất chuyên nghiệp bị chi phối bởi mức trọng tải trung bình / lớn, Công ty TNHH Xe nâng Đại Liên)

Xe nâng  Hurr (Công ty TNHH Sản xuất Xe nâng Thượng Hải)

Được thành lập vào năm 1929, mười thương hiệu xe nâng hàng đầu, Tập đoàn Hyster - Yale của Hoa Kỳ, thiết bị lưu trữ và xe nâng hàng hiệu hàng đầu thế giới, Công ty TNHH Sản xuất Xe nâng Thượng Hải).

xe-nang-hang-trung-quoc-va-xe-nang-qua-su-dung

Xe nâng Nuoli NOBLift (Công ty TNHH máy móc Chiết Giang Nuoli)

Top 10 thương hiệu hàng đầu của Xe nâng, Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang, Chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các phương tiện xử lý nhẹ và nhỏ và phương tiện lưu trữ điện, Công ty TNHH máy móc Chiết Giang Nuoli)

Xe nâng Hạ Môn XGMA (Công ty TNHH Máy móc Hạ Môn Xiagong)

Thành lập năm 1951, thương hiệu máy móc xây dựng nổi tiếng, thương hiệu nổi tiếng Phúc Kiến, doanh nghiệp R & D / sản xuất máy móc kỹ thuật hàng đầu trong nước, Hạ Môn Xiagong Máy móc Công ty TNHH

8 Quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng cũ đã qua sử dụng

Viết bình luận:
"