So sánh Top 3 hãng xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam

So sánh top 3 hãng xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam

Trường
24, July, 2018

Xe nâng Trung Quốc là dòng máy công nghiệp không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất kinh doanh trên thế giới nói chung và đặc biệt ngày càng phát triển tại Việt Nam. Ở thị trường trong nước, ngoài các dòng xe bãi có xuất xứ G7 chất lượng qua các thương lái ít ổn định thì xu hướng thị trường phát triển mạnh đến các dòng xe nâng mới xuất Trung Quốc.

Ưu thế nổi bật về xe nâng Trung Quốc

Xe nâng sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc có ưu thế nổi trội là giá thành cạnh tranh vừa túi tiền đối với người tiêu dùng Việt Nam, ví dụ như xe nâng lắp động cơ XinChai Trung Quốc cho xe 3 tấn nhập khẩu mới có giá  giao động từ 230 đến 260 triệu.

Trong khi giá xe nâng lắp động cơ nhập khẩu Nhật Bản có giá từ 350 đến 380 triệu bao gồm thuế VAT. Đối với phân khúc giá như vậy giúp cho xe nâng lắp ráp tại Trung Quốc cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản cũng như các nước G7 như Kommatsu, toyota, CAT....

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc với mẫu mã và chủng loại đa dạng

Xe nâng Trung Quốc đang dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế và đặc biệt là trong nước. Từ xe nâng chạy nhiên liệu dầu, xe chạy gas tới xe chạy hoàng toàn bằng điện...., với thiết kế khá hiện đại, linh hoạt và bắt mắt. Ngoài ra các hãng còn có thêm nhiều thiết bị nâng hàng trong nhà xưởng như xe nâng tay, xe nâng Stacker, xe điện nâng người, xe nâng hàng cao Reach truck...

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc phục vụ nhiều ngành nghề

Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu xe nâng đa dạng trên thì trường, từ ngành công nghiệp nặng như: Luyện kim, sản xuất gang thép, khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu cây dựng... cho đến ngành công nghiệp phụ trợ như sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh.., sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi.

Có thể nói ngành công nghiệp xe nâng nói chung và ngành sản xuất máy móc công nghiệp nói riêng ngày nay đóng vai tròn quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước, giúp tăng năng xuất hiệu quả làm việc cho nhà đầu tư daonh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, đồng thời giúp giải phóng sức lao động cho con người khỏi môi trường động hại, bụi bẩn...

xe-nang-trung-quoc

Xem thêm xe nâng dầu diesel HangCha

Với ưu điểm nổi trội là giá thành đầu tư ban đầu rẻ, thu hồi vốn nhanh hàng mới được bảo hành đầy đủ qua các đơn vị uy tín. Xe nâng hàng Trung Quốc đang là mặt hàng máy công trình bán chạy nhất tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có 3 hãng xe nâng bán chạy nhất với sản lượng trung bình hàng năm từ 700-1000 chiếc đó là hãng xe nâng HeLi, LiuGong và HangCha. Đây cũng là 3 hãng nằm trong top đầu tại thị trường sản xuất tại Trung Quốc. Mỗi hãng xe đều có tuổi đời khoảng 10 năm tại thị trường Việt Nam. Tựu chúng có những ưu thế nhất định nổi bật về chất lượng, giá thành, dịch vụ hậu mãi.

xe nang trung quoc

Bảng giá xe nâng hàng cập nhật

Kiểu xe nâng

Dầu diesel

Điện

1.5 tấn

180 - 280

295 - 320

2 tấn

250 - 350

350 - 370

2.5 tấn

248 - 353

360 - 385

3 tấn

253 - 355

430 - 460

3.5 tấn

286 - 375

485 - 510

4 tấn

530 - 673

730 - 775

4.5 tấn

620 - 735

785 - 820

5 tấn

633 - 772

850 - 875

6 tấn

834 - 1110

1180 - 1200

7 tấn

950 - 1090

1230 - 1250

Đặc điểm trung của 3 hãng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc đã có tuổi đời trên 10 năm tiếp cận thị trường Việt Nam, đã và đang chiếm được lòng tin từ đại đa số khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa vốn đầu tư. Các hãng xe nâng đến từ Trung Quốc đã và đang ngày càng cải tiến và hoạt thiện hơn. Độ bền bỉ và khả năng đáp ứng hiện nay khá đang dạng và tiệm cần được các hãng xe đến từ Nhật Bản cũng như G7.

Xe nâng lắp ráp tại Trung Quốc có giá thành phải chăng, có nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều options phong phú như cơ cấu dịch càng, nâng hàng cao, cơ cấu xúc đổ gật gù, kẹp giấy... được nhập từ nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới

Có mặt tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Giúp cho doanh nghiệp đạt được những hiệu quả nhất định và hài lòng về sản phẩm

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại các tập đoàn có quy mô lớn và là đơn vị sản xuất hàng OEM cho các hãng xe nâng có thương hiệu nổi tiếng như Toyota cảu Nhật, hay hãng Hysler của Đức...

Trên thị trường Việt Nam, xe nâng hàng mới chủ yếu nhập khẩu từ các hãng xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc nên có chất lượng ổn định. Động cơ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, hoặc tùy chọn lắp 100% động cơ Trung Quốc.

Phụ tùng thay thế sẵn có với giá thành rẻ.

xe-nang-trung-quoc

Ưu nhược điểm của từng hãng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc thương hiệu HeLi

Là doanh nghiệp nhà nước tại Trung Quốc được bảo trợ lên ưu điểm lớn nhất của hãng là vốn đầu tư ban đầu lớn, có kinh nghiệm trên thị trường, khách hàng dùng và biết đến khá nhiều tại Việt Nam.

Xe nâng xuất xứ từ Trung Quốc HeLi thuộc Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sàn phẩm chính là xe nâng hàng công nghiệp, máy móc….

xe-nang-trung-quoc

Hiện nay xe nâng Heli tập chung  phát triển mạnh về thiết bị nhà kho như xe nâng pallet, xe nâng tay loại mini giá thành từ 3-5 triệu, xe nâng stacker giá rẻ từ 18-120 triệu.... Anhui HELI là doanh nghiệp có quy mô lớn về xe nâng hàng ở Trung Quốc. Kể từ năm 1991 các chỉ số kinh tế liên tục phát triển đã được duy trì vị thế hàng đầu trong ngành xe nâng hàng. Nhược điểm do là đơn vị có vốn đầu tư từ các thành viên công ty trực thuộc nhà nước lên sản phẩm hiện nay vẫn chậm về cải tiến, ít linh hoạt trong sản xuất và kinh doanh hơn đơn vị doanh nghiệp tư nhân cảu hãng đối thủ khác. Chất lượng được xếp ở mức trung bình khá tại Việt Nam.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc thương hiệu LiuGong

Là một ngành công nghiệp máy móc xây dựng trong nước và công ty niêm yết đầu tiên ở Quảng Tây, Liugong được vinh danh là "đội tiên phong của ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc. Chi nhánh của hãng xe có thế mạnh về máy công trình như xúc lật và xúc đào, những năm gần đây hãng đã phát triển và mở rông quy mô sang sản xuất xe nâng và đã thu được hiệu quả nhất định. Liugong Group là doanh nghiệp đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn, một trong những doanh nghiệp cốt lõi.

Nhược điểm xe có giá thành cao hơn các hãng cùng phân khúc chưa được đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chỉ sản xuất 1 dòng xe nâng dầu có tải trọng từ 8-15 tấn.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc thương hiệu HangCha 

Là một trong những hãng xe nâng đầu tiên có tuổi đời lâu năm trong ngành tại Trung Quốc từ 1956 đến nay hãng đã có 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý và nhà cung cấp trên thế giới. Có đa dạng về cầu hình và chủng loại với xe nâng dầu tải trọng từu 1-46 tấn, xe nâng điện từi 1-5 tấn, xe chạy gá, xe nâng pallet, stacker, reatruck...

Chất lượng đã được cải tiến qua nhiều năm kinh nghiệm. Nhược điểm do phân phối chậm hơn tại thị trường Việt Nam lên có ít tên tuổi hơn so với LiuGong và HeLi. Tuy nhiên hiện nay xe nâng Trung Quốc hãng HangCha đã được Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính thức phân phối sản lượng hơn 500 đầu máy bán ra thị trường với đầy đủ dịch vụ hậu mãi nên khách hàng có thể an tâm tin dùng.

Năm 2017 qua khảo sát đánh giá thực nghiệm tại thị trường công nghiệp xe nâng HangCha đã được các đơn vị lớn trong nước đánh giá là sản phẩm có độ ổn định cao nhất trong các hãng xe nâng sản xuất từ Trung Quốc ở thị trường Việt Nam.

xe nang trung quoc

Những lưu ý khi đã mua và sử dụng các dòng sản phẩm xe nâng Trung Quốc

Khi đã mua và tin dùng đối với các sản phẩm xe nâng Trung Quốc hay bất cứ 1 dòng máy công trình như: máy xúc lật, máy xúc đào, xe nâng hàng..nào khác chúng ta đều phải tuân thủ các quy định khắt khe trong việc vận hành và sử dụng bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Những điều cần biết để vận hành xe nâng an toàn
 • Quy trình vận hành và bảo dưỡng định kỳ
 • Những điều cần biết về quy định bảo hành khi mua xe nâng mới.

Những điều cần để vận hành an toàn các sản phẩm xe nâng Trung Quốc:

xe nang trung quoc

Trước khi đưa xe vào sử dụng đặc biệt với các sản phẩm xe nâng Trung Quốc chúng ta phải quan sát, kiểm tra xe một lượt gồm:  mức nước làm mát, dầu nhớt, dầu côn, nước rửa kính, độ căng của các dây đai, độ căng của lốp, của xích.Khi một trong ba loại linh kiện đặc biệt quan trọng là: cảm biến áp lực dầu máy, cảm biến  nhiệt độ nước và bộ cảnh báo áp lực dầu máy quá thấp bị hỏng thì phải lập tức thay ngay để đảm bảo các linh kiện này có thể hoạt động bình thường. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến cháy trục khuỷu do thiếu dầu hoặc nắp máy quá nhiệt nứt do thiếu nước.

Trong quá trình bảo dưỡng xe nâng, khi rửa hoặc thay phin lọc dầu mới, trước hết phải đổ đầy dầu máy sau đó mới lắp lại. Sau khi nắp xong cần khởi động động cơ và để ở chế độ garanty, sau đó kiểm tra kỹ các bội phận lọc có hiện tượng rò rỉ dầu hay không nếu có thì phải lập tức xử lí, nếu không sẽ rất dễ gây ra hiện tượng thiếu dầu làm cháy trục khuỷu.

Mỗi khi khởi động xe, trước khi cho xe chạy nhất thiết phải khởi động động cơ để ở chế độ garanty từ 3 – 5 phút, đợi sau khi động cơ nóng lên và các loại đồng hồ báo hoạt động bình thường thì có thể bắt đầu cho xe chạy. Khi xe đang ở trạng thái nguội nhất thiết không được tăng ga đột ngột. Vì ở trạng thái nguội vận tốc vòng quay đột ngột tăng cao sẽ làm hỏng các đồng hồ đo và các bộ phận liên quan, làm mòn nhanh các bộ phận của động cơ dẫn đến giảm tuổi thọ sử dụng của xe.

Cần tránh tắt máy đột ngột khi máy còn đang hoạt động ở tốc độ cao và phụ tải lớn, nên từ từ giảm tốc độ và phụ tải, để ở chế độ garanty từ 3-5 phút sau  đó mới tắt máy.

Khi công suất của động cơ bị giảm xuống, trước hết cần kiểm tra ống nạp khí xem có hiện tượng dò khí hay  không , bộ lọc không khí có bị tắc hay không, đồng thời phải đặc biệt chú ý ở trạng thái nóng, đường ống nối giữa bầu lọc không khí với miệng nạp khí vào của bộ tăng áp khi gia tốc có hiện tượng bị hút lệch hay không sau đó mới kiểm tra các bộ phận khác.

Khi phát hiện xe hoạt động không bình thưòng phải lập tức dừng xe kịp thởi  xử lí sự cố, không được để xe vận hành trong trạng thái hỏng hóc.

Khi kiểm tra động cơ không được trực tiếp sờ vào những bộ phận có nhiệt độ cao ( như ống xả), sau khi động cơ mới dừng không được mở nắp két nước ngay để tránh bị bỏng.

Xe khi vận hành được 100h đầu ta phải tiến hành bảo dưỡng rốt đa  thay dầu các loại, chỉnh lại xupáp, điều chỉnh garanty cho phù hợp, bảo dưỡng moay ơ bơm mỡ các ổ trục chuyển động.

Để quý khách hàng hiểu và sử dụng cho tốt các sản phẩm xe, máy của chúng tôi. Công ty chúng tôi Quy định các điều kiện và phạm vi bảo hành chất lượng xe, máy theo “ Những điều cần biết về bảo hành chất lượng và công tác duy tu sửa chữa”.

Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho các dòng xe nâng Trung Quốc

xe-nang-trung-quoc

Kính gửi quý khách hàng quy trình bảo dưỡng định kỳ cho các dòng xe đang sử dụng, mong phương tiện của khách hàng luôn đạt hiệu suất cao.

BẢNG SỬ DỤNG DẦU MỠ XE NÂNG TRUNG QUỐC

Tên gọi

Số liệu các loại dầu

(có thể sử dụng loại khác)

Thời gian bảo dưỡng

Mobil Shell…

 

Hộp số

15W-40CF

Máy mới sau 100h  sử dụng phải thay dầu thay lọc, sau đó cứ 1000h sử dụng lại thay dầu và lọc một lần

Cầu trước, sau (cầu chính và bên cạnh lốp)

85W-90 GL-5

Máy mới sau 500h  sử dụng phải thay dầu, sau đó cứ 2000h sử dụng lại thay dầu một lần

Dầu thuỷ lực

Dầu thuỷ lực chống ma sát 68#

Máy mới sau 250h  sử dụng phải rửa sạch lõi lọc hồi dầu, sau đó 1000h phải thay lọc, mỗi 2000h thay dầu và tấm lọc một lần

Dầu động cơ

15W40 CF

Kiểm tra hàng ngày, máy mới hoạt động 100h phải thay dầu và tấm lọc, cứ mỗi 250h thì thay dầu và lọc một lần

Lọc gió

Lõi kép

Đèn chỉ sáng thì phải rửa sạch lọc chính, sau 5 lần rửa sạch lọc chính phải thay lọc, cứ 500h thay tấm lọc một lần

Lọc dầu

Lõi sắt

Hàng ngày phải xả nước( Nếu có núm xả), cứ 500h thay tấm lọc một lần

Dầu phanh xe

DOT3 hoặc DOT4

Kiểm tra mức dầu hàng tuần

Chú ý :

 • Không được trộn lẫn các loại dầu khác nhau, ngay cả chúng cùng đặc điểm. Làm sạch hệ thống trước khi thay dầu mới.
 • Thay dầu, thay lọc động cơ, lọc nhiên liệu cho máy tại 50h đầu tiên.
 • Thay dầu  moto quay toa và bộ bánh răng di chuyển sau 500h đầu tiên.
 • Thay dầu  thủy lực sau 1000h đầu tiên.

Những điều cần biết về quy định bảo hành khi mua xe nâng Trung Quốc mới.

Khi khách hàng đến lấy máy mới bên các đại lí hoặc các chi nhánh của các hãng xe Trung Quốc tại Việt Nam phải làm biên bản bàn giao cho khách hàng. Khách hàng nên đọc kĩ nội dung các điều khoản.

Thời hạn bảo hành cảu dòng sản phẩm xe nâng Trung Quốc

Thời hạn bảo hành chất lượng các sản phẩm của xe nâng Trung Quốc tính từ ngày giao máy cho khách hàng, trong đó: Ví dụ Thời hạn bảo hành Xe nâng HangCha là 18 tháng và 2000h (tính theo thời hạn nào đến trước, đối với các lỗi của nhà sản xuất.

Khi máy gặp sự cố khách hàng mau chóng liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng xe Trung Quốc  nơi gần nhất hoặc trực tiếp cho phòng kỹ thuật của công ty theo đường dây nóng. Đồng thời cung cấp các thông tin: Đơn vị mua, người liên hệ, số điện thoại, loại xe, số động cơ, số serinumber (số xe), thời gian công tác, ngày mua và tình hình cụ thể của sự cố.

Nguyên tắc bảo hành: Các sản phẩm xe nâng Trung Quốc được nhập khẩu và cung cấp trong thời gian bảo hành nếu sảy ra sự cố phải do nhân viên kĩ thuật của VPĐD tại Việt Nam hoặc do nhân viên của hãng xe nâng cử đến để kiểm định, nếu xác định là vấn đề do chất lượng sản phẩm thì nhân viên kỹ thuật của VPĐD hoặc của xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Phạm vi không thuộc trách nhiệm bảo hành các dòng xe nâng Trung Quốc:

 • Chưa qua kiểm định của VPĐD hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam hoặc của công ty mà quý khách đã tự ý sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện khiến máy hỏng nặng thêm và không tìm ra được nguyên nhân hỏng hóc do lỗi của chất lượng sản phẩm thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Kẹp chì của đồng hồ đo thời gian bị hỏng hoặc thay đổi do có sự tác động của con người vào thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Khách hàng tự ý tháo gỡ hoặc điều chỉnh áp suất cố định của các bộ phận máy gây ra hư hỏng cho máy, phía chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Các biển ghi dữ liệu các bộ phận thiết bị đồng hồ đo bị hỏng, khách hàng tự ý tháo gỡ, lắp đặt sai, lắp đặt thiếu hoặc lắp đặt bằng các bộ phận khác chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Không bảo hành các linh kiện dễ mài mòn, dễ vỡ, dễ hỏng: như lốp, kính, cửa khóa.  bóng đèn, rơ le, cầu chì. Dầu, dầu mỡ, má phanh, các loại đệm, cao su, gioăng phớt các loại, vú mỡ, các khớp chuyển động (trục bạc ) do thiếu mỡ gây nên, các loại dây đai, bánh tỳ, bánh đỡ, răng gầu, lọc và các linh kiện khác….Riêng đối với điều hoà chỉ bảo hành đối với phần lốc điều hoà, còn đối với các phần khác chúng tôi không bảo hành.
 • Máy bị hỏng thiệt hại do thiên tai, con người chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành
 • Khi sử dụng máy nghiêm túc thực hiện mọi thao tác điều khiển, duy tu, bảo dưỡng theo những quy định trong “Sách hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy ”. Nếu sảy ra sự cố do điều khiển, sử dụng, bảo dưỡng không đúng cách như thay dầu không đúng chủng loại khuyến cáo, các loại lọc không phải do chính hãng cung cấp thì phía đơn vị sử dụng sẽ phải chịu mọi trách nhiệm.
 • Chúng tôi không phải chịu chi phí hay bồi thường bất cứ tổn hại nào trong quá trình khách hàng tự thay thế dầu, mỡ không đúng chủng loại  gây lên.
 • Việc bảo dưỡng các linh kiện có liên quan trong hệ thống động cơ máy phải căn cứ vào quy định trong “sách hướng dẫn sử dụng” của nhà sản xuất tương ứng.
 • Khách hàng phải cung cấp cho nhân viên kĩ thuật của VPĐD của các hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam  khi đến hiện trường bảo hành địa điểm rộng rãi, thiết bị cẩu và các dụng cụ cần thiết khác đồng thời hỗ trợ cùng họ để sửa chữa máy trong thời gian nhanh nhất , cho máy sớm trở lại hoạt động bình thường.

xe nang trung quoc

QUÝ KHÁCH HÀNG KÍNH MẾN!

Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách đã sử dụng các sản phẩm của xe nâng Trung Quốc hãng HangCha do chúng tôi cung cấp, hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế và sự phát triển thịnh vượng của quý khách. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm xe nâng Trung Quốc của HangCha do  chúng tôi cung cấp từ khâu thiết kế đến khâu dịch vụ, sau bán hành được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 1400. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua thực nghiệm kiểm tra tại xưởng để loại trừ các sự cố có thế xẩy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đặt tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng (giá cả phù hợp với tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam, khả năng công tác phù hợp với mọi địa hình ăn ít nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EURO III ).

xe-nang-trung-quoc

Theo định hướng phát triển của mình để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là:“Đơn Giản Hóa Công Việc Của Bạn

Đây chính là lí do sản phẩm mang thương hiệu xe nâng HangCha do Thiên Sơn cung cấp đã và đang chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của đa phần khách hàng tại Việt Nam

Để phát huy tốt hơn tính ưu việt của sản phẩm, đồng thời đảm bảo sự vận hành an toàn cho xe mong quý khách đọc kỹ “Hưóng dẫn sử dụng dầu mỡ”, “Những điều cần cho xe vận hành an toàn và Những điều cần biết về bảo hành chất lượng và công tác duy tu sửa chữa”

ôLưu ý

Khi gặp bất cứ trục trặc nào về kỹ thuật đối với chiếc xe nâng hàng của bạn trong thời gian bảo hành hãy liên hệ với các chi nhánh, đại lí uỷ quyền của Xe nâng Trung Quốc HangCha nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết hoặc gọi về phòng kỹ thuật công ty Tel 0973277875 Fax: 04 35372814.

xe-nang-trung-quoc

Những thông tin được đề cập đến ở trên sẽ giúp bạn giải quyết bất cứ trục trặc nào có thể xảy ra đối với chiếc xe mới của bạn. Những thông tin đó rất quan trọng, giúp bạn duy trì chiếc xe của bạn trong điều kiện tôt nhất.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Các đại lí uỷ quyền của HangCha có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm thay thế đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.

Quý khách hàng có nhu tìm hiểu đầu tư xe nâng Trung Quốc mới vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình qua số hotline: 0932323733

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bình luận (8)
binh-luan

Playhonna Trả lời

lasix overdose Furthermore, the CFS curves were estimated by Kaplan Meier approach and the difference in CFS curves between adenomyosis and adenomyosis free cohorts was examined by the log rank test

binh-luan

apowdEf Trả lời

[url=https://bestadalafil.com/]Cialis[/url] comprar cialis de forma segura Tisuds Cialis Kamagra Oral Jelly Western Australia Mpkqev https://bestadalafil.com/ - Cialis Xerlzg

binh-luan

Trường Phạm Trả lời

Thanks

binh-luan

Hữu Bắc Trả lời

Dịch vụ tốt, hơi ít khuyến mại

binh-luan

Tungchi Trả lời

Bài viết hay, khá chi tiết

binh-luan

Tungchi Trả lời

Bài viết hay, khá chi tiết

binh-luan

chi phạm Trả lời

Hay like

binh-luan

Tùng phạm Trả lời

Bài viết hay mà hơ ngắn gọn

Viết bình luận:
"