HangCha tham dự hội chợ xe nâng trực tuyến Canton lần thứ 127

HangCha tham dự hội chợ xe nâng trực tuyến Canton lần thứ 127

Trường
22, March, 2021

Ngày 26/6/2020 hãng xe nâng HangCha đã tham dự triển lãm xe nâng tại hội trợ trực tuyến lần thứ 127.

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Hội chợ Canton trực tuyến lần thứ 127 - Hangcha giới thiệu một Hội chợ xe nâng lớn

Kết bạn với nhau và cùng có lợi trong Hội chợ Canton Trực tuyến đầu tiên. Hội chợ Canton trực tuyến kéo dài 10 ngày đã kết thúc vào ngày hôm qua. Hangcha đã giới thiệu một hội chợ lớn và đã thành công tốt đẹp trong hội chợ này.

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Hội chợ Canton lần thứ 127 được tổ chức trực tuyến trong năm nay vì du khách ở nhiều vùng không thể đến địa điểm bùng phát Coronavirus. Tại đây, xe nâng Hangcha đã mang đến 5 sự kiện trực tiếp tuyệt vời với nhiều nội dung, hình thức phong phú và nhiều bất ngờ thú vị. Các nội dung từ giới thiệu công ty, tham quan hội thảo, quảng bá sản phẩm đến hỗ trợ sau bán hàng, v.v., và loạt bài về xe nâng đầy đủ đã được xem xét trong buổi phát trực tiếp lần thứ 5. 5 sự kiện trực tiếp đã thể hiện năng lực và phong cách của Hangcha với tư cách là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu đối với khách tham quan và khách hàng của chúng tôi một cách toàn diện.

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Trên gian hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hơn một trăm sản phẩm với hình ảnh độ phân giải cao, giới thiệu chi tiết và một phần trình diễn 3D. Trong gian hàng quảng bá của chúng tôi, nhà máy thông minh, dây chuyền lắp ráp hiện đại, các sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện có và văn hóa doanh nghiệp đã được giới thiệu, qua đó bạn có thể biết được hiện tại và tương lai của Hangcha. Ngoài ra, Hangcha còn cung cấp dịch vụ trực tuyến 10 * 24 giờ để trò chuyện và đàm phán kinh doanh ngay lập tức.

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Khách truy cập và khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao về các sự kiện trực tiếp của chúng tôi và một số người trong số họ thậm chí đã xem tất cả 5 cuộc sống. Và đối với chương trình khuyến mãi lớn của chúng tôi về các xe tải pallet chạy pin lithium 1,5T phổ biến, chúng đã được bán hết trong vòng 10 phút trong hầu hết các sự kiện trực tiếp. Trong 10 ngày này, Hangcha đã thành công rực rỡ, các sự kiện trực tiếp của chúng tôi đã thu hút hơn mười nghìn lượt xem, tất cả 50 xe tải pallet pin lithium khuyến mại đã được bán hết, tổng số đơn đặt hàng là hơn 100 chiếc và nhiều yêu cầu và đơn đặt hàng có ý định liên tục đến.

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Mặc dù Hội chợ Canton trực tuyến đã đóng cửa, nhưng mô hình tiếp thị mới của Hangcha - tiếp thị phát trực tiếp sẽ diễn ra thường xuyên hơn, giúp khách hàng của chúng tôi nhận được những tin tức đầu tiên và thông tin sản phẩm mới nhất của Hangcha. Hangcha, giúp xử lý dễ dàng hơn!

hang-xe-nang-hangcha-tham-du-hoi-tro-canton

Tìm kiếm Hangcha Forklift trên Facebook, YouTube, Instagram để theo dõi chúng tôi và cầm trên tay Ứng dụng Hangcha để biết thêm thông tin.

Xem thêm

10 câu hỏi phổ biến nhất về xe nâng điện

Viết bình luận:
"