SDLG GIỚI THIỆU CẢI CÁCH TẠI HỘI THẢO THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP THẾ GIỚI

SDLG GIỚI THIỆU CẢI CÁCH TẠI HỘI THẢO THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP THẾ GIỚI (WIDC) 2021

Trường
01, February, 2022

SDLG đã giới thiệu các công nghệ sản phẩm điện tử tinh vi và những đổi mới thiết kế công nghiệp tiên tiến trong ngành sản xuất máy xây dựng tại WIDC 2021.

May-xuc-lat-SDLG-cai-cach-thiet-ke-cong-nghiep

         Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, với chủ đề “Thiết kế - Kỷ nguyên trí tuệ kỹ thuật số”, WIDC 2021 hoành tráng hạ màn tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, với mục đích thúc đẩy trao quyền toàn diện cho thiết kế thông minh kỹ thuật số về sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, sản xuất, hệ sinh thái, đổi mới, tinh thần kinh doanh và các khía cạnh khác. SDLG đã phô diễn các công nghệ sản phẩm máy móc kỹ thuật điện tinh vi và những đổi mới thiết kế công nghiệp tiên tiến trong ngành sản xuất máy xây dựng.

Hội nghị Thiết kế Công nghiệp Thế giới (WIDC)

Hội nghị Thiết kế Công nghiệp Thế giới (WIDC), một sự kiện cấp quốc gia do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc chủ trì, là sự kiện phát triển thiết kế quốc tế có quy mô lớn nhất và cao nhất trong ngành thiết kế công nghiệp Trung Quốc. Được đồng tổ chức bởi các tổ chức thiết kế, học viện, doanh nghiệp và trường đại học từ 46 quốc gia và khu vực, WIDC được cộng đồng thiết kế trong và ngoài nước đánh giá cao và tham gia nhiệt tình, đồng thời tự hào có tầm ảnh hưởng toàn cầu đáng kể.

Trong những năm gần đây, khi các khái niệm và phương thức phát triển kinh tế và xã hội toàn cầu bước sang một giai đoạn mới, kiểu dáng công nghiệp đã thu hút sự quan tâm rộng rãi và trở thành động lực quan trọng để thúc đẩy phát triển bền vững. Do vậy, “Cải thiện năng lực thiết kế sáng tạo” được đưa vào “sản xuất tại Trung Quốc 2025” theo Chiến lược năng lượng sản xuất.

May-xuc-lat-SDLG-cai-cach-thiet-ke-cong-nghiep

SDLG không ngừng cải cách, nâng cao thiết kế công nghiệp

Kể từ khi máy xúc lật SDLG được chấp thuận thành lập Trung tâm Thiết kế Công nghiệp Sơn Đông vào năm 2012, SDLG đã luôn coi trọng kiểu dáng công nghiệp sản phẩm, không ngừng nỗ lực xây dựng các đội thiết kế công nghiệp và tích cực triển khai hợp tác giữa các ngành công nghiệp, trường đại học và viện nghiên cứu. Điều này không chỉ thúc đẩy mạnh mẽ việc nâng cao năng lực kiểu dáng công nghiệp mà còn không ngừng định hình khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm thông qua kiểu dáng công nghiệp. Tính đến nay, SDLG đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng như “Trung tâm Thiết kế Công nghiệp cấp Quốc gia” (2019), “Doanh nghiệp tiêu chuẩn đổi mới công nghiệp Trung Quốc” (2020), Giải Vàng cuộc thi Thiết kế Công nghiệp “Cúp Thống đốc” (2020).

May-xuc-lat-SDLG-cai-cach-thiet-ke-cong-nghiep

SDLG đã tung ra nhiều loại sản phẩm thuần điện, bao gồm Máy xúc lật, Máy xúc nhỏ gọn, Máy xúc cỡ vừa và lớn. Lấy máy xúc nhỏ chạy điện thuần túy thế hệ thứ hai E660HEV làm ví dụ. Dòng máy này sử dụng pin dung lượng lớn và giải pháp sạc nhanh DC. Không có hạt vật chất, oxit nitơ hoặc cacbon đioxit nào được thải ra trong quá trình hoạt động. Kể từ khi được tung ra thị trường, E660HEV đã nổi tiếng về hiệu suất, độ ổn định và tỷ lệ hỏng hóc, tự hào về trải nghiệm lái xe thoải mái, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, đồng thời thể hiện sức mạnh cạnh tranh mạnh mẽ, độ cứng, khả năng làm kín, biến tính và tản nhiệt.

Trong những năm gần đây, SDLG đã đạt được vị thế trong lĩnh vực tự động hóa, số hóa, kết nối mạng, quản lý sản xuất và vận hành ngày càng được cải thiện. Ngày nay, SDLG đang hướng tới mục tiêu “Nhà máy thông minh” và “SDLG thông minh”. Đồng thời, SDLG áp dụng hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp tiên tiến trên toàn cầu để bao phủ tất cả các nút của sản xuất và vận hành. SDLG có thể phát triển và tùy chỉnh chức năng và hiệu suất của sản phẩm theo nhu cầu của người dùng trong các điều kiện làm việc khác nhau.

Máy xúc lật SDLG cân bằng văn minh công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Để nắm bắt được các công nghệ chủ chốt chung cốt lõi của máy móc xây dựng điện thuần túy, SDLG đã thực hiện một số bước đột phá kỹ thuật lớn trong hệ thống động cơ dẫn động, hệ thống cung cấp điện trên tàu, hệ thống quản lý nhiệt, hệ thống điều khiển xe, kết hợp tích hợp, thiết kế mô-đun và công nghiệp hóa. Bắt đầu với sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng thế hệ đầu tiên với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng là 10%, SDLG đạt được mục tiêu nâng cấp sản phẩm liên tục và thu hoạch các sản phẩm điện tinh khiết không phát thải. Với nỗ lực cập nhật sản phẩm không ngừng nghỉ, SDLG cũng nỗ lực để giảm phát thải từ quy trình sản xuất thông qua đổi mới công nghệ, quản lý tối ưu hóa và sản xuất tinh gọn.

May-xuc-lat-SDLG-cai-cach-thiet-ke-cong-nghiep

SDLG sẽ thực hiện sâu sắc chiến lược phát triển theo định hướng đổi mới và đóng vai trò là động cơ điện bằng cách đóng góp vào việc nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành Công nghiệp Trung Quốc, hồi sinh ngành sản xuất thiết bị, thúc đẩy sự phát triển đổi mới chất lượng cao của ngành, nỗ lực hết mình trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp từ “Sản xuất tại Trung Quốc” thành “Được tạo ra tại Trung Quốc”.

Xem thêm thông tin:

SDLG ĐỒNG HÀNH CÙNG APOL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THÀNH CÔNG

Viết bình luận:
"