Làm thế nào để biết loại lốp nào cần chọn cho xe nâng hàng của bạn

Làm thế nào để biết loại lốp nào cần chọn cho xe nâng hàng của bạn

Trường
10, June, 2019

Bạn có thể có một chiếc xe nâng hàng tuyệt vời được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiện ích công thái học của bạn. Nhưng không có các loại lốp phù hợp, xe nâng hàng của bạn cũng có thể trở thành một vật trang trí đơn thuần trong nhà kho của bạn.

chon-lop-xe-nang-hang

Lý do là lốp xe nâng hàng của bạn là những gì giữ cho một chiếc xe nâng đi. Chọn lốp xe phù hợp không chỉ giúp xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả mà còn cho phép bạn tối đa hóa khoản đầu tư của mình với năng suất ổn định, ổn định.

Cách tìm lốp phù hợp cho xe nâng hàng của bạn

Lốp xe nâng của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu quả của xe nâng hàng của bạn trên một trang web việc làm. Để việc mua lốp của bạn có kết quả, bạn muốn tìm những chiếc lốp có thể bổ sung cho nhu cầu xe nâng và vật liệu xử lý hiện có của bạn.

chon-lop-xe-nang-hang

Nói chung, lốp xe nâng hàng có hai loại phù hợp: tiêu chuẩn và nhấn vào. Lốp xe tiêu chuẩn phù hợp giống như lốp xe hơi, trong khi nhấn vào lốp xe, theo AdaptALift, rất dễ dàng và rất đơn giản. Trong khi nhấn vào lốp xe cần ít thời gian hơn, chúng cũng kém bền hơn và không gặp khó khăn địa hình.

Bây giờ bạn đã hiểu hai loại lốp phù hợp, đây là ba loại lốp xe nâng cơ bản bạn thường thấy trên thị trường:

Lốp xe nâng hàng loại khí nén

Lốp xe nâng khí nén được thiết kế rất giống với lốp xe hạng nặng bạn tìm thấy trên xe tải đường cao tốc. Đầy không khí và được làm bằng cao su chống rách có lốp dày, sâu, lốp khí nén là lý tưởng cho xe nâng cần làm việc ở những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Tuy nhiên, lốp khí nén thường là lựa chọn lốp đắt tiền hơn. Xe nâng hàng sử dụng loại lốp này cũng cần nhiều không gian quay hơn các phương án thay thế lốp khác.

chon-lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng hàng loại cao su đặc

Giống như người anh em khí nén của nó, lốp cao su rắn cũng được xếp hạng là một trong những loại lốp phổ biến nhất được sử dụng trên xe nâng hàng. Tuy nhiên, lốp cao su rắn không chứa đầy không khí. Thay vào đó, lốp cao su đặc được làm bằng cao su đặc được chế tạo xung quanh một dải kim loại. Bởi vì loại lốp này thiếu đệm được cung cấp bởi lốp không khí, chúng chỉ thích hợp cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

chon-lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng polyurethane

Cuối cùng, lốp polyurethane là lốp xe nâng hàng trong nhà thân thiện của bạn. Chúng thường nhẹ và cung cấp lực kéo tuyệt vời với lực cản lăn thấp. Thường được tìm thấy trên xe nâng điện, trong nhà, lốp polyurethane không chỉ có thể duy trì trọng lượng lớn hơn mà còn có thể chống lại hiệu quả của trọng lượng của pin để giữ cho xe nâng điện của bạn cân bằng và chạy. Thật không may, lốp polyurethane bị hạn chế cho ứng dụng trong nhà và không thể đáp ứng bất kỳ công việc ngoài trời nào.

chon-lop-xe-nang-hang

Hiểu nơi làm việc của xe nâng hàng

Mỗi nơi làm việc đều khác nhau. Khi nói đến việc chọn lốp xe phù hợp, môi trường làm việc, kích thước, trọng lượng và thời gian khối lượng công việc nên được đánh giá chu đáo. Ví dụ, xe nâng hàng hoạt động trên không gian ngoài trời khắc nghiệt có thể được hưởng lợi rất nhiều từ lốp khí nén Khả năng chịu tải nặng và độ bền. Trong khi đó, lốp polyurethane là tuyệt vời cho xe tải tiếp cận, xe nâng bộ hành và bất kỳ xe nâng nào hoạt động trong lối đi hẹp. Như Trung tâm Xe nâng giải thích, Ứng dụng cụ thể (và địa điểm) sẽ xác định loại lốp xe nâng nào phù hợp nhất với công việc.

Hướng dẫn chăm sóc lốp xe nâng hàng khi thời tiết nắng nóng

Viết bình luận:
"