Lốp xe nâng nhập khẩu, lốp đặc, lốp trắng Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản

Lốp xe nâng hàng nhập khẩu mới

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
Liên hệ

0932323733 / 0973277875

Sản Phẩm:

Phụ tùng: Lốp xe nâng hàng

Nhà Sản Xuất: Nhật Bản/ Thái Lan/ Ấn Độ

Hãng: Advance/Deeston/Bridgestone/Srilanca/Mr Solid

Bảo hành: 3-6 tháng

Giao hàng: Toàn Quốc

Đánh Giá: *****

Lốp xe nâng giá sỉ lẻ, CO, CQ đầy đủ chính hãng giao hàng và bảo hành trong vòng 24h toàn quốc với 7 trung tâm dịch vụ 4S. Nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng như Deeston, Bridgestone Nhật Bản, Thái Lan, BKT Ấn Độ

lop-xe-nang-hang

Khi vận hành xe nâng, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để có được loại lốp phù hợp cho xe nâng của bạn. Có nhiều loại lốp khác nhau để lựa chọn, và hầu hết được thiết kế cho một loại xe nâng và / hoặc chức năng công việc cụ thể.

lop xe nang hang nhap khau

Xem thêm danh mục sản phẩm Lốp xe nâng

Bạn đang tìm hiểu và trang bị lốp cho xe nâng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0932323733/ 0973277875

Nguyên tắc an toàn đối với lốp xe nâng

Kết hợp đúng loại lốp với xe nâng của bạn sẽ cải thiện sự an toàn và xử lý khi xe hoạt động. Phân loại sai và nó làm tăng khả năng xảy ra tai nạn hoặc chấn thương nghiêm trọng.

Như với bất kỳ lốp xe nâng, đệm và khí nén nên được duy trì tốt và có đủ lốp ở mọi thời điểm. Khi lốp xe bị mòn 40% hoặc hơn lốp, xe nâng và người lái sẽ hấp thụ 84% sốc trên bề mặt gồ ghề. Lốp xe bị mòn cũng khiến cho việc truyền xe nâng phải làm việc vất vả hơn để quay lốp. Điều này có thể dẫn đến tai nạn và sự cố gây mất an toàn và tốn kém.

lop xe nang hang nhap khau

Lốp xe bị hư hỏng hoặc bị mòn đe dọa sự an toàn của thiết bị và người vận hành. Một chìa khóa để an toàn cho xe nâng là biết khi nào cần thay lốp. Hãy tìm những dấu hiệu sau:

Ít hơn một inch từ chữ đến đầu lốp xe

Các lốp xe đã mòn đến đường an toàn có thể nhìn thấy

Rõ ràng dấu hiệu chun, rách hoặc nứt

Điểm phẳng trên lốp xe

Đừng quên một tính năng an toàn quan trọng khác đó là đào tạo và chứng nhận cho người điều khiển xe nâng của bạn.

KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẾ LỐP XE NÂNG MỚI

Khi bạn đang lái một chiếc xe không có hệ thống treo như xe nâng, lốp xe là người bạn tốt nhất của bạn. Trong các nhà máy và nhà kho, lốp xe nâng hấp thụ hầu hết các cú sốc khi rẽ và lái xe qua những va chạm. Chúng làm cho chuyến đi mượt mà hơn cho người lái - và tải.

lop xe nang hang nhap khau

Lốp xe của bạn có thể trông trong tình trạng tốt, nhưng nếu chúng bị hỏng, chúng sẽ làm cho xe nâng - và người lái xe nâng - làm việc chăm chỉ hơn mức cần thiết. Chiếc xe trở nên không ổn định. Nó rung lên. Nó lắc và lắc trên bề mặt cứng hơn. Và hiệu quả nhiên liệu của nó giảm. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng mà bạn xác định được khi nó thay thế lốp xe nâng của bạn.

lop-xe-nang-hang

Lợi ích khi chọn và thay thế lốp xe nâng phù hợp

Một khi bạn có loại lốp phù hợp cho xe nâng của mình, bạn vẫn có các tùy chọn về kiểu dáng lốp. Bao gồm các:

Trơn tru. Tốt nhất cho các ứng dụng trong nhà khô và trục tất cả chỉ đạo.

Lực kéo. Hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng.

Rãnh. Thường được sử dụng với xe tải công suất lớn với tải trọng lớn và điều kiện vận hành khắc nghiệt.

lop-xe-nang-hang

Theo dõi rộng. Được thiết kế để sử dụng tất cả các mùa, trong nhà hoặc ngoài trời.

Lốp xe kéo là sự lựa chọn tốt nhất cho các bề mặt ẩm ướt, đặc biệt là bên trong. Khi sử dụng xe nâng lốp đệm bên ngoài, lốp xe kéo bám chặt bề mặt tốt hơn và giúp giảm lốp xe chunking. Điều này xảy ra khi các mảnh lốp xe rơi ra khỏi lốp do quá nóng. Ngoài ra, không sử dụng lốp xe có lực kéo trên đường dốc có răng kim loại, vì có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Lốp xe nâng trơn có xu hướng kéo dài hơn lốp xe kéo. Chúng dễ dàng hơn để duy trì, và nguy cơ đâm thủng thấp hơn. Lốp xe trơn cũng tốt hơn cho môi trường. Bởi vì chúng thường được sử dụng với xe nâng chạy bằng pin, chúng không tạo ra khí thải độc hại. Những xe nâng này cũng hoạt động êm hơn so với xe nâng propane hoặc diesel.

lop-xe-nang-hang

Các loại lốp xe nâng trên thị trường

Có 3 loại lốp xe nâng phổ biến nhất là lốp đặc, lốp đệm khí nén và khí nén. Mỗi loại được thiết kế cho các loại xe nâng và tình huống làm việc khác nhau. Cả hai đều có thể xử lý hầu hết mọi tải trọng miễn là chúng được lắp trên xe nâng mà chúng được thiết kế.

Lốp xe nâng khí nén

Lốp xe nâng khí nén chủ yếu để sử dụng ngoài trời. Chúng có thể được sử dụng trong nhà, nhưng cao su bền và rãnh sâu của chúng làm cho chúng phù hợp hơn với các trang web làm việc ngoài trời. Lốp khí nén cũng có nhiều giải phóng mặt bằng hơn so với lốp đệm. Điều này giúp xe nâng dễ dàng di chuyển trên sỏi và các bề mặt gồ ghề khác.

lop-xe-nang-hang

Hầu hết các lốp xe nâng khí nén là không khí. Tuy nhiên, một số được làm bằng cao su rắn quấn quanh một dải thép. Loại rắn được thiết kế để chịu được vết thủng móng và các vật sắc nhọn khác. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho các khu vực làm việc có nhiều mảnh vụn trên mặt đất, chẳng hạn như một công trường xây dựng hoặc sân gỗ.

Lốp xe nâng khí nén đòi hỏi một khung lớn hơn so với lốp đệm. Kết quả là, họ có xu hướng chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên, khả năng của họ để làm việc trên nhiều bề mặt khác nhau biện minh cho mức giá cao hơn.

lop-xe-nang-hang

Lốp xe nâng đệm

Loại này chủ yếu được sử dụng cho các tình huống làm việc trong nhà trên bề mặt mịn. Bán kính quay vòng nhỏ hơn của họ làm cho lốp xe nâng đệm lý tưởng cho các nhà kho, nhà máy sản xuất và trung tâm phân phối. Tải bến cảng là một ứng dụng phổ biến khác. Lốp đệm có thể được sử dụng ngoài trời trên nhựa đường, nhưng chỉ cho các ứng dụng nhẹ.

Lốp đệm được làm bằng cao su mịn, chắc chắn, phù hợp với một dải kim loại. Chúng có xu hướng nhỏ hơn lốp khí nén, và thường có giá thấp hơn. Họ cũng dễ bảo trì hơn. Tuy nhiên, lực kéo của chúng không tốt bằng lốp khí nén, đặc biệt là khi sử dụng ngoài trời.

lop-xe-nang-hang

Lốp đệm chứa nhiều cao su, dẫn đến một chuyến đi an toàn hơn, thoải mái hơn cho người điều khiển. Nó cũng góp phần kéo dài tuổi thọ cho lốp xe. Lốp đệm cũng phù hợp với một khung nhỏ hơn, làm cho xe nâng cơ động hơn. Trong một nhà kho, điều này cho phép người lái điều hướng các lối đi hẹp hơn. Điều này, đến lượt nó, cho phép giá đỡ được đặt gần nhau hơn để tăng sức chứa kho.

Hãy nhớ rằng đệm và lốp khí nén đòi hỏi các khung khác nhau. Điều này có nghĩa là lốp xe có thể được bật ra nếu công việc thay đổi. Lốp đệm đi trên xe nâng được thiết kế cho họ. Pneumatics đi trên xe nâng được thiết kế cho pneumatics. Không có sự thay thế.

Lốp đặc xe nâng  hay còn gọi là Lốp siêu cứng

Lốp đặc xe nâng là lốp khí nén chứa đầy bọt hoặc chất độn tương tự, làm cho chúng chống thủng. Lốp đặc xe nâng thực hiện giống như lốp khí nén và có thể được sử dụng cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Lốp đặc xe nâng thường được sử dụng thay cho lốp cao su đặc. Chúng cho phép đi xe mượt mà hơn mà không làm giảm sự ổn định của xe tải.

Các đặc tính lốp đặc xe nâng hàng

- Lốp đặc xe nâng được làm từ hợp chất đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường.

- Màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

- Chủ yếu dùng trong thực phẩm, y học, v.v.

- Đây là giải pháp đáng tin cậy cho mọi nhu cầu xử lý vật liệu của bạn.

- Lốp đặc được thiết kế cho hiệu suất lâu dài.

- Lốp cao su tự nhiên 3 giai đoạn, hợp chất trung tâm mềm mại, cảm giác lái thoải mái vượt trội.

- Khả năng chống xuyên thủng tuyệt vời và khả năng chống lăn mạnh mẽ. Khả năng chịu tải tốt.

- Thích hợp cho công việc ở khoảng cách ngắn, cường độ cao.

- Hiệu suất vượt trội trên đường gồ ghề.

- Nó có ưu điểm là độ đàn hồi tốt, hiệu suất năng động và hiệu suất phanh tốt.

lop-xe-nang-hang

Bảng giá lốp xe nâng  cập nhật

Kiểu lốp/ Kích cỡ

Lốp đặc

vnd

Lốp hơi

vnd

28x9-15/ 815-15

3.800.000

2.650.000

7.00-12

2.850.000

1.900.000

6.00-9

2.050.000

1.250.000

6.50-10

2.150.000

1.350.000

9.00-20

28.000.000

-

300-15

1.470.000

-

750-15

3.750.000

2.550.000

825-15

6.550.000

3.150.000

18x7-8

2.250.000

1.130.000

21x8-9

3.150.000

1.230.000

23x9-10

3.950.000

2.450.000

Ưu điểm

Không sợ mòn nhanh

Bảo trì miễn phí

Lợi ích

An toàn: Loại bỏ khả năng đâm thủng

Mạnh: Có thể chịu được biến dạng quá mức

Mạnh mẽ: Có thể được cấu hình cho lực kéo cao trên nhiều địa hình khác nhau

Đơn giản: Loại bỏ sự cần thiết của không khí

Đa năng: Độ cứng của lốp có thể được thiết kế để hạn chế năng lượng truyền vào xe

Trọng lượng nặng hơn lốp khí nén: Không cần khung bên trong để lắp ráp lốp / bánh xe

lop-xe-nang-hang

CÁC DẤU HIỆU ĐỂ THAY MỚI LỐP XE NÂNG

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA XE NÂNG

Lốp khí nén thường được sử dụng bên ngoài và tiếp xúc với các yếu tố và mảnh vụn. Họ có thể có nhiều mẫu gai để điều chỉnh theo môi trường xung quanh. Hãy ghi nhớ điều đó khi sử dụng quy tắc 2 inch làm tiêu chuẩn cho mặc.

Quy tắc 2 inch: Nếu chiều cao của lốp xe nâng nhỏ hơn 2 inch so với ban đầu, thì đó là thời gian để thay thế nó.

Mặc dù quy tắc 2 inch là một quy tắc tốt, nhưng đó là một cách thực hành tốt để kiểm tra lốp xe xem có bị hói không.

lop-xe-nang-hang

Với lốp đệm, hói là dấu hiệu của sự sai lệch. Nó cũng có thể xảy ra nếu người lái phanh gấp. Bạn muốn kiểm tra độ mòn bằng cách so sánh đỉnh lốp với đường mòn 50%. Nếu nó ở gần đường đó, thì đó là thời gian để có được lốp mới.

2. LỐP XE BỊ BỂ NỨT

Cắt giảm dẫn đến giảm phát lốp. Điều này đến lượt nó có thể làm cho tải trọng thay đổi và chiếc xe bị mất cân bằng. Nếu bạn thấy vết cắt trên lốp xe, hãy xem xét thay thế nó càng sớm càng tốt.

lop-xe-nang-hang

Các vết nứt trên lốp xe có thể xảy ra khi các mảnh cao su rơi ra do tiếp xúc với các mảnh vỡ hoặc sử dụng sai. Bạn sẽ thấy những khoảng trống và vết nứt trên lốp xe nâng. Đó là dấu hiệu của bạn, nếu có, để có lốp mới.

3. LỐP XE BỊ MÒN ĐẾN GIỚI HẠN

Khi lốp xe nâng bị mòn, diện tích bề mặt tiếp xúc với sàn ít hơn. Điều này có nghĩa là ít lực kéo, giảm lực phanh và hao mòn nhiều hơn ở trung tâm.

Khi lốp xe nâng bị thiếu, bạn sẽ khó thực hiện những cú rẽ nhẹ nhàng với tải trọng. Với việc xe nâng làm việc vất vả hơn để di chuyển quanh sàn, nó sử dụng nhiều nhiên liệu hơn bình thường.

lop-xe-nang-hang

Kiểm tra phía bên của lốp xe nâng để biết áp suất khuyến nghị. Nếu bạn đã cố gắng điều chỉnh áp suất và lốp có thể dường như duy trì nó, bạn sẽ muốn xem xét việc đặt hàng lốp mới.

Các tính năng, kích cỡ lốp xe nâng của chúng tôi
1) Công nghệ tiên tiến
2) Khả năng chịu tải cao
3) Kháng lăn thấp
4) Tiêu thụ năng lượng thấp hơn
5) Thích hợp cho các loại xe nâng khác nhau và các phương tiện công nghiệp khác

lop-xe-nang-hang
 

6) Kích thước:
4,00-8 403 118 3,00D, 3,75 12,5
15x4 1 / 2-8 * 370 115 3.00D 10
5,00-8 * 445 125 3,00D 17
16x6-8 * 400 150 4.33R 18
18x7-8 * 440 161 4.33R 22
21x8-9 * 512 191 6,00E 36
23x9-10 * 572 199 6,50F 50
27x10-12 * 652 243 8,00G 70,0
6,00-9 * 520 144 4,00E 27,0
6,50-10 * 567 153 5,00F 34
200 / 50-10 * 456 195 6.50F 26.0
7.00-9 * 536 165 5 35
7.00-12 * 652 162 5,00 47
7.00-15 * 712 186 5.50S, 6,00 55
23X10-12 586 242 8,00G 52
7,50-15 777 200 5.50F 75
7.50-15 777 200 6 75.0
7,50-15 777 200 6,5 75
7,50-16 777 200 5,50F, 6,00 73,0
8,25-15 * 805 200 6,50T 88
8,25-12 704 193 5 66
8,15-15 * 687 212 7 62
8,25-20 930 220 6,50T 132

Tham khảo thêm sản phẩm  Xe nâng dầu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trụ Sở Chính: Tầng 7, Tháp Tây, Tòa Nhà HanCorp PlaZa, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPDD Hồ Chí Minh: Số 302, đường Quốc Lộ 1 A, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
  • VPDD tại Đà Nẵng: 151 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
  • Hotline: 0932323733 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
"