Hướng dẫn chăm sóc lốp xe nâng hàng khi thời tiết nắng nóng

Hướng dẫn chăm sóc lốp xe nâng hàng khi thời tiết nắng nóng

Trường
01, June, 2019

Xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu trong ngành xử lý vật liệu, trong điều liện làm việc khắc nghiệt như nắng nóng, lốp xe nâng là điều đầu tiên bản phải để ý tới

cham-soc-lop-xe-nang-khi-troi-nong

Chăm sóc cho xe nâng của bạn khi thời tiết nắng nóng

Khi mùa xuân và mùa hè đến nhanh, các nhân viên và nhân viên xe nâng rất háo hức và hào hứng ra ngoài trời và giải quyết các dự án công việc có thể bị trì hoãn do điều kiện lạnh và băng giá mà mùa đông thường xuyên ném. Khi thời tiết thay đổi, thực hành xử lý vật liệu cũng vậy. Một hành vi phổ biến và thô sơ là kiểm tra và đôi khi thay lốp với sự thay đổi của các mùa. Khi nhiệt độ tăng, chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn có thể giúp bạn tối ưu hóa lốp xe nâng khi thời tiết ấm hơn.

Những điều bạn cần biết về phanh xe nâng hàng

Dưới đây là ba lời khuyên về cách chăm sóc lốp xe nâng của bạn khi nhiệt tăng lên:

cham-soc-lop-xe-nang-khi-troi-nong

Chọn lốp xe nâng hàng phù hợp

Trước hết, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng tất cả các lốp xe nâng hàng của bạn đều có trật tự làm việc phù hợp. Trên thực tế, kiểm tra lốp xe nâng hàng là việc phải được thực hiện mỗi lần trước khi vận hành hoặc ít nhất một lần mỗi ngày. Làm như vậy mang lại một loạt các lợi ích và biện pháp phòng ngừa để cho phép máy được xử lý một cách an toàn nhất. Điều này đặc biệt đúng đối với những xe nâng không hoạt động nhiều lần mỗi ngày.

cham-soc-lop-xe-nang-khi-troi-nong

Kiểm tra áp suất lốp xe nâng hàng

Theo Xe nâng hiện đại, có rất nhiều nguy hiểm và nguy hiểm có thể chờ đợi người vận hành không làm như vậy. Nguy hiểm nhất trong số đó là lực kéo kém, có thể dẫn đến nhiều tai nạn và sự cố có thể được ngăn chặn. Ngoài các mối đe dọa liên quan đến lốp xe bị thiếu, cũng cần phải kiểm tra độ sâu gai lốp vì điều này có thể làm tăng thêm các vấn đề này nếu chúng không ở mức phù hợp. Kiểm tra áp suất lốp cũng rất cần thiết trong việc ngăn chặn lốp xe bị xẹp, cuối cùng có thể bị đình trệ và đôi khi làm suy yếu các ứng dụng và hoạt động xử lý vật liệu quan trọng.

cham-soc-lop-xe-nang-khi-troi-nong

Ngăn chặn xả hơi lốp xe nâng hàng

Bơm áp suất không khí trong lốp xe nâng hàng trở nên quá nhiều cho bộ phận gây nguy hiểm. Khi nhiệt độ tăng vào mùa hè, áp suất trong lốp xe cũng vậy. Do đó, nhiều người đề nghị tăng thêm áp lực cho lốp xe trong mùa đông để bù đắp cho điều kiện băng giá trong khi trái lại tỏa ra một chút không khí khi nhiệt độ trở nên nhẹ nhất. Không làm như vậy có thể dẫn đến nổ lốp hoặc có những gì được gọi là nổ. Thổi ra cực kỳ nguy hiểm.

cham-soc-lop-xe-nang-khi-troi-nong

Đầu tiên, một vụ nổ có thể gây ra cháy xe, bản thân nó có thể tạo ra một loạt các vấn đề và nguy hiểm cho bất kỳ ai trong khu vực lân cận của một sự kiện như vậy. Hơn nữa, việc xả hơi có thể đặc biệt nguy hiểm nếu chúng xảy ra ở giữa hoạt động xử lý vật liệu. Một vụ nổ có thể làm giảm tải hoặc cho xe bị trục trặc theo những cách ghê gớm nhất có thể tưởng tượng. Bảo vệ nhân viên của bạn và tăng cường an toàn tại nơi làm việc, đảm bảo rằng lốp xe của bạn không bao giờ bị quá tải. Kiểm tra trạng thái áp suất lốp xe của bạn vào những ngày nóng đặc biệt trước khi tải nặng nhất là một điều bắt buộc phải tuân thủ.

Tham khảo thêm sản phẩm

Xe nâng dầu

Phụ tùng xe nâng

 

 

Viết bình luận:
"