Máy xúc lật mini LiuGong đem đến trải nghiệm chất lượng cao cấp

Máy xúc lật mini LiuGong đem đến trải nghiệm chất lượng cao cấp

Trường
06, July, 2019

Có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm đến náy hãng máy xúc lật mini LiuGong đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm ổn định uy tín cà có hiệu quả kinh tế cao.

may-xuc-lat-mini-LiuGong

Máy xúc lật mini LiuGong lạc quan về tương lai

Đã sáu mươi năm kể từ khi Máy xúc lật mini LiuGong được thành lập tại Liễu Châu, Trung Quốc. Kể từ khi sản xuất máy xúc lật hiện đại đầu tiên cho thị trường nội địa của mình, Máy xúc lật mini nhãn hiệu LiuGongđã phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất đầy đủ các thiết bị xây dựng nhiệm vụ khó khăn nhất

Liugong cho ra đời máy xúc lật mới model CLG842H cải tiến thay thế máy xúc lật ZL40B

Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất thế giới, hiệu suất của Máy xúc lật mini hãng LiuGong cũng ấn tượng không kém ở cả thị trường trong và ngoài nước. "Máy xúc lật mini LiuGong đã cam kết cung cấp cho khách hàng các máy móc và dịch vụ xây dựng tuyệt vời. Như vậy, chúng tôi được xem xét trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi đang có mặt trên thị trường ", ông Huang Haibo, Chủ tịch mới của Máy xúc lật mini LiuGong cho biết.

may-xuc-lat-mini-LiuGong

Quá trình phát triển máy xúc lật mini LiuGong

"Trong 15 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một trong những mạng lưới đại lý lớn nhất, tinh vi và toàn diện nhất của bất kỳ nhà xuất khẩu Trung Quốc nào", ông nhấn mạnh. Mạng lưới này bao gồm hơn 300 đại lý tại hơn 130 quốc gia với 2.650 điểm bán hàng; tất cả được hỗ trợ bởi 12 văn phòng khu vực với các kho liền kề. Các đại lý, công ty con và văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm của công ty cung cấp một lợi thế khác biệt. "Tất cả khách hàng của Máy xúc lật mini  có thể mong đợi câu trả lời nhanh từ các nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp." Tổng doanh thu bán hàng của Máy xúc lật mini ông Huang Haibo cho biết thêm. .

Sức mạnh tổng thể của Máy xúc lật mini đã giảm thiểu tác động của bất kỳ suy thoái kinh tế nào. Năm 2016, Máy xúc lật mini  đã đạt được tiến bộ đáng kể ở một số thị trường, bao gồm cả Ấn Độ. Nơi chúng tôi đã tăng 73% doanh số 242 triệu RMB, tăng 81% so với năm trước.

may-xuc-lat-mini-LiuGong

Ngoài ra, Máy xúc lật mini  đã có bước đột phá đáng kể với sản phẩm này tại các thị trường trưởng thành hơn vào năm 2016 với khối lượng bán hàng và doanh số tăng hơn 12% cho đến tháng 10 năm ngoái.

Máy xúc lật mini LiuGong trình làng sản phẩm mới

Bộ phận R & D của Máy xúc lật mini LiuGong cũng đã tiết lộ một sản phẩm mới. Trong hội nghị toàn cầu toàn cầu, tháng 11 năm ngoái, Máy xúc lật mini  đã tiết lộ bộ tải nâng thẳng đứng của mình. "Công nghệ này sẽ tạo ra một lớp mới trong các máy này. Trình tải nâng thẳng đứng Máy xúc lật mini  'thực sự mới' của chúng tôi sẽ là lần đầu tiên cho trình tải khung khớp nối. Edward Wagner, nhà phát minh và kỹ sư trưởng của công nghệ, cho biết: "Bộ tải nâng thẳng đứng sẽ cung cấp hiệu suất và giá trị mà không có bộ tải bánh xe hướng tâm nào có thể sánh được".

may-xuc-lat-mini-LiuGong

Trong khi đó, máy xúc lật dòng Máy xúc lật mini  và máy xúc đào dòng E hãng LiuGong đã được tung ra thị trường toàn cầu và hiện đã có mặt trên khắp thế giới. Dòng sản phẩm cấp 4 của Máy xúc lật mini  LiuGong cũng tiếp tục phát triển.

Tất cả các yếu tố này đã được trợ giúp bởi các tài khoản của cả hai chỉ số triển lãm và tăng trưởng. Mạng lưới của Máy xúc lật mini có các thị trường phát triển nhất ở Mỹ, Anh và Bỉ.

Máy xúc lật mini hãng LiuGong mang khuyến mãi lớn cho khách hàng

Năm 2019, Máy xúc lật mini  cũng có một bước tiến lớn trong lĩnh vực hậu mãi. Một Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Toàn cầu (GCEC) mới ở Liễu Châu đang hoạt động. GCEC sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn cho tất cả các khách hàng toàn cầu của Máy xúc lật mini. Ngoài ra, bốn trung tâm đào tạo Máy xúc lật mini  mới được thành lập ở Kazakhstan, Nga, Morocco và Thái Lan.

may-xuc-lat-mini-LiuGong

Khách hàng của động cơ Cummins giờ đây có thể nhận được tiêu chuẩn dịch vụ tương tự từ Máy xúc lật mini  như từ nhà sản xuất ban đầu. Bảy trung tâm đào tạo Cummins đã được thành lập tại các công ty con của Máy xúc lật mini  để đào tạo các đại lý của họ. Động cơ Cummins trong năm qua.

Những nỗ lực của công ty đang được đền đáp tương ứng. Trong bản xem trước kinh doanh của Máy xúc lật mini  vào tháng 1, lợi nhuận năm 2016 được dự đoán sẽ đạt 5,68 - 7,14 triệu đô la Mỹ. Điều này thể hiện mức tăng 82,99% - 129,91% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kể từ khi thành lập vào năm 1958, hãng máy LiuGong đã có thể cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, nhà cung cấp và khách hàng của mình. Thành tích và kinh nghiệm này đảm bảo rằng Máy xúc lật mini có thể đối mặt với bất cứ điều gì tương lai nắm giữ với sự tự tin.

Tham khảo thêm sản phẩm

Máy xúc lật mini

 

Viết bình luận:
"