3 ý tưởng đào tạo xe nâng sáng tạo cần xem xét cho người vận hành xe n

3 ý tưởng đào tạo xe nâng sáng tạo cần xem xét cho người vận hành xe nâng hàng mới

Trường
06, June, 2019

Đào tạo xe nâng là nguyên tắc cơ bản trong các ứng dụng xử lý vật liệu. Nếu không được huấn luyện an toàn về xe nâng khi mới tiếp xúc, tai nạn và chấn thương có thể sẽ đạt đến cấp độ nghiêm trọng.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang-moi

Tuy nhiên, đào tạo liên tục và liên tục có thể cải thiện sự an toàn, năng suất và hiệu quả chung của bất kỳ nơi làm việc nào.

3 dấu hiệu bạn cần thay thế xe nâng mới

Hơn nữa, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để học cách sử dụng xe nâng đúng cách hoặc cải thiện các kỹ năng. Việc tích hợp các công nghệ tiên tiến đã giúp việc vận hành xe nâng trở nên dễ dàng hơn, rẻ hơn và thậm chí hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số công cụ tuyệt vời mà bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sử dụng để đào tạo người vận hành xe nâng theo cách độc đáo và mạnh mẽ:

1) Giáo trình hỗ trợ máy tính hướng dẫn vận hành xe nâng hàng mới

Với chương trình giảng dạy phát triển thành các khóa học kỹ thuật số, đào tạo xe nâng bây giờ cũng có thể được cung cấp trực tuyến. Từ góc độ hậu cần, điều này làm cho việc lên lịch và hoàn thành các khóa học cần thiết trở nên dễ dàng và đơn giản hơn; nó cũng có thể được thực hiện từ sự thoải mái của nhà. Nhiều hoạt động xe nâng và các khóa đào tạo an toàn được công nhận quốc tế và do đó có thể được áp dụng trong một phổ rộng.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang-moi

Hơn nữa, những hỗ trợ này thúc đẩy sự tuân thủ và tuân thủ các chỉ thị và tường thuật của OSHA. OSHA là một tổ chức chính phủ đặt ra tiêu chuẩn. Ngoài ra, OSHA cũng thực hiện và cập nhật các thực hành an toàn trên tất cả các ứng dụng xử lý vật liệu. Theo yêu cầu, các lớp vận hành xe nâng hỗ trợ máy tính khác nhau luôn theo kịp tốc độ với OSHA, đảm bảo mức độ nhận thức an toàn và duy trì kỹ năng cao nhất.

2) Mô hình CASTLE vận hành xe nâng hàng mới

Mô hình Castle là một cải tiến mới được thiết kế để tăng cường đào tạo xe nâng hơn nữa. Mô hình đa năng, khả năng ổn định và đòn bẩy của mô hình đa năng được tạo ra để giúp học viên đánh giá hiệu quả của năng lực, đòn bẩy và sự ổn định.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang-moi

Công cụ này cung cấp trải nghiệm thực tế không thể đánh giá được trong chương trình hỗ trợ máy tính hoặc video an toàn truyền thống nhưng không yêu cầu sử dụng xe nâng thực tế. Giao diện thực hành có các dầm cân bằng và đĩa tải, có thể được sử dụng để chứng minh hiệu quả của các hoạt động nặng hoặc hàng loạt. Lợi ích của mô hình CASTLE là nó cho phép các nhà khai thác mới có được kiến ​​thức chuyên môn trong việc thực hiện các lỗi xử lý vật liệu mà không làm hỏng thiết bị hoặc hàng tồn kho. Một trình giả lập xe nâng không thể cung cấp trải nghiệm này, vì tất cả đều là ảo và mô phỏng. Các hệ thống CASTLE áp dụng thực tế từ vật lý và kỹ thuật cơ khí trong thời gian thực. Kinh nghiệm này cung cấp một lớp giáo dục khác và là một cách tiếp cận có một không hai đối với việc đào tạo lái xe ngày mai.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang-moi

3) Mô phỏng xe nâng hàng mới khi hoạt động

Tương lai của đào tạo người vận hành, trình mô phỏng xe nâng mới cho phép cả người lái xe chuyên nghiệp và người mới làm quen và ngồi vào ghế lái mà không bị căng thẳng khi đào tạo trực tiếp. Mô phỏng xe nâng hoàn toàn an toàn để sử dụng và mô phỏng nhiều tình huống xử lý vật liệu. Kết quả của quá trình đào tạo toàn diện và mạnh mẽ này, các nhà khai thác có thể tự tin bước vào các tình huống xử lý vật liệu trực tiếp, chuẩn bị cho nhiều sự kiện có thể xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Phần mềm giả lập xe nâng là một phương pháp đào tạo ngoạn mục và mạnh mẽ, nó tích hợp tất cả các giác quan và đưa người dùng vào một môi trường 3D nơi họ ngồi sau tay lái của một đội tàu rộng lớn trong một kho kỹ thuật số thực tế.

dao-tao-van-hanh-xe-nang-hang-moi

Trình mô phỏng xe nâng có lẽ là hình thức tinh vi và hấp dẫn nhất của công nghệ đào tạo vận hành. Tuy nhiên, nó luôn luôn cần thiết cho người huấn luyện và học viên rằng thực tế khác xa với một trò chơi điện tử nên khi nói đến việc vận hành một chiếc xe nâng thực sự, điều quan trọng là phải nhớ các nguyên tắc cơ bản.

Tham khảo thêm sản phẩm xe nâng hàng

Hãng Máy xúc đào Kobelco tại Việt nam

 

 

Viết bình luận:
"