3 dấu hiệu bạn cần thay thế xe nâng mới

3 dấu hiệu bạn cần thay thế xe nâng mới

Trường
02, June, 2019

Mặc dù việc đầu tư ban đầu của một chiếc xe nâng mới có vẻ hơi quá sức, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về lâu dài. Thay thế một chiếc xe nâng thường là một cách hiệu quả để cắt lỗ, hạn chế sửa chữa và thúc đẩy sự an toàn tại nơi làm việc.

3-dau-hieu-can-thay-xe-nang-moi

Dưới đây là ba dấu hiệu rõ ràng sẽ giúp bạn xác định liệu đã đến lúc thay thế chiếc xe nâng cũ kỹ, bụi bặm đó.

1) Chi phí bảo trì mỗi giờ cho xe nâng là quá cao

Có một điểm nhất định trong đó một chiếc xe nâng hàng thường trở thành một trách nhiệm pháp lý và đơn giản là chi phí quá nhiều để hoạt động trên cơ sở hàng giờ. Theo Inbound Logistics, chi phí bảo trì thường có thể quản lý được trong vài năm đầu tiên của cuộc đời xe nâng hàng. Tuy nhiên, sau một vài năm, chi phí bảo trì có thể thay đổi đáng kể và gần như chắc chắn hiệu quả nhất của xe nâng có thể trở nên khá tốn kém. Do tình huống này, một chiếc xe nâng mới thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn với chi phí trả trước thay vì chỉ đơn giản là sử dụng một thiết bị xử lý vật liệu cũ và mục nát.

3-dau-hieu-can-thay-xe-nang-moi

Có nhiều nền tảng phần mềm có thể giúp bạn quản lý chi phí, chia thành từng khoản chi tiêu và theo dõi bảo trì trong nhật ký tương tác. Khi bất kỳ chủ sở hữu xe nâng nào nhận thấy một xu hướng mới nổi rằng chi phí ngày càng lớn hơn, có lẽ đã đến lúc nghỉ hưu xe nâng và xem xét một lựa chọn mới hơn, mới hơn.

2) Xe nâng có nhiều thời gian chết hơn thời gian làm việc

Không có điểm nào treo trên thiết bị không được sử dụng thường xuyên. Xe nâng hàng được sử dụng hàng ngày và nếu bạn tìm thấy một trong những vật dụng đáng tin cậy cũ của bạn ngồi ở phía sau nhà kho hoặc bãi đậu xe, có lẽ đã đến lúc phải tiếp tục. Khi một xe nâng có nhiều thời gian chết hơn thời gian làm việc, điều này có nghĩa là nó không còn hoạt động bình thường nữa và về cơ bản là đánh thuế các phương tiện khác trong đội xe vì hiện tại họ đang làm việc quá sức. Phân phối lao động đồng đều trên toàn đội tàu của bạn và không có thiết bị nào chủ yếu thu gom gỉ ở góc.

3-dau-hieu-can-thay-xe-nang-moi

Nếu bạn thấy xe nâng của mình không hoạt động nhiều hơn dịch vụ, hãy giảm sự không chắc chắn và đầu tư vào một thiết bị mới hơn được tối ưu hóa với các công nghệ mới nhất. Đôi khi xe nâng trở nên lỗi thời do bị tụt lại phía sau với các xu hướng xử lý vật liệu hiện tại và do đó bắt buộc phải theo kịp thời đại để tăng cường chuỗi cung ứng của bạn.

3) Trục trặc ở bộ phận nguy hiểm trên xe nâng

Điều này tác động đến an toàn nơi làm việc và phúc lợi của nhân viên cũng như mọi thứ khác. Khi xe nâng có tuổi, các bộ phận của chúng cũng bị hỏng, trong đó đáng chú ý nhất là thang máy thủy lực và bản thân dĩa. Hơn nữa, một số bộ phận khác có thể dễ dàng thời tiết, phân rã và trục trặc, bao gồm hộp số, giá đỡ và bánh răng, bộ tản nhiệt và pin.

3-dau-hieu-can-thay-xe-nang-moi

Tất cả các bộ phận này có thể đặc biệt nguy hiểm nếu chúng gặp trục trặc vào thời điểm quan trọng nhất. Một khi mức độ phổ biến cho các sự cố như vậy đạt đến đỉnh cao, nó được đề xuất bỏ ngay chiếc xe nâng cũ đó. Làm như vậy sẽ ngăn ngừa tai nạn và sự cố tại nơi làm việc.

Bán và cho thuê xe nâng 3-5 tấn giá rẻ chạy động cơ dầu diesel

Viết bình luận:
"