HangCha Group chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

HangCha Group chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng

Trường
08, July, 2019

HangCha Group được thành lập vào tháng 10 năm 1956, đặt tại thành phố Hàng Châu của tỉnh Chiết Giang, là một công ty toàn diện tham gia sản xuất xe nâng và các bộ phận phụ tùng xe nâng hàng

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

HangCha cung cấp phụ tùng xe nâng cho hãng nào?

Sản xuất, Bán hàng và Dịch vụ bảo trì cho các bộ phận xe nâng điện nổi tiếng. Công ty chúng tôi chủ yếu liên quan đến các bộ phận xe nâng điện cho thương hiệu nổi tiếng như TOYOTA, NICHIYU, KOMATSU, TCM, SHINKO, NISSAN, LINDE, v.v., cũng như các hãng xe nâng Trung Quốc như HangCha, LiuGong, HeLi, BaoLi, HeCha, JAC, EP, ZoomLion, …và các bộ phận chủ yếu của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hệ thống lái EPS, cảm biến, bộ tiếp xúc, bảng điều khiển, động cơ lái, bộ phận lái, đèn và các phụ kiện khác.

Sự khác biệt giữa phụ tùng xe nâng chính hãng, OEM, và phụ tùng thị trường

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã dần nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng, tiếp tục mở rộng kinh doanh ra toàn Trung Quốc và trên toàn thế giới, và đã trở thành nhà cung cấp phụ tùng xe nâng điện thương hiệu nổi tiếng mạnh nhất nước ngoài tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi luôn khẳng định chính sách "Giữ tiến độ, là tốt nhất; uy tín uy tín, sự hài lòng của khách hàng", liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả các khách hàng đến và ghé thăm công ty của chúng tôi, và hy vọng sẽ cùng nhau chung tay vì lợi ích chung, tạo ra tương lai rực rỡ của chúng tôi!

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Phụ tùng xe nâng HangCha có ưu nhược điểm gì?

HangCha Forklift Co., Ltd. là nhà sản xuất xe nâng chuyên dụng tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Với diện tích khoảng 400 ha vuông và dây chuyền sản xuất tiên tiến, công ty chúng tôi đã đầu tư hoàn toàn 20 triệu đô la Mỹ. Với hội trường lắp ráp hiện đại rộng 11.000 mét vuông, công suất sản xuất được thiết kế là 20000 chiếc xe nâng mỗi năm.

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Công ty TNHH Xe nâng HangCha nhấn mạnh vào triết lý "Chất lượng hàng đầu, khách hàng tối cao" và đặt mục tiêu là chuyên nghiệp nhất và cầu thủ xuất sắc trong ngành công nghiệp xe nâng tại Trung Quốc. Mang nhãn hiệu HangCha, xe nâng của chúng tôi rất phổ biến với hiệu suất cao, hoạt động thoải mái, hiệu suất làm việc tốt và đáng tin cậy. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục giữ lợi thế với hệ thống QC nghiêm ngặt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Xe nâng đốt trong 1.0-46.0Ton, Xe nâng ắc quy 4 bánh 1.0-3.0 tấn và Xe nâng ắc quy 3 con trỏ 1.0-2.0 tấn. Tất cả các xe nâng có thể được cung cấp với các options  cần thiết cho ứng dụng xử lý vật liệu khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ liên tục tăng cường lực lượng nghiên cứu và mở rộng phạm vi sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Chúng tôi đang theo đuổi điều gì là cung cấp xe nâng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. bạn được chào đón tham gia HangCha Group!.

Với Hãng xe nâng HangCha cung cấp đầy đủ các phụ tùng xe nâng từ TCM, Toyota, Nissan, Doosan (trước đây là Daewoo), Xe nâng Heli, Xe nâng JAC, Xe nâng tối đa, Xe nâng Hangcha, LiuGong Xe nâng bánh xích, Phụ tùng xe nâng Clark, v.v. Chúng tôi cung cấp một giải pháp một cửa cho tất cả các yêu cầu phụ tùng xe nâng của bạn.

Các loại Phụ tùng và linh kiện xe nâng HangCha cung cấp

Phụ tùng động cơ xe nâng

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Máy phát điện, dây đai, bộ chế hòa khí, bộ dụng cụ đầu xi lanh, kẹp và ống xả, cụm bánh đà, ống giảm thanh, đường dầu, van PCV, bộ tản nhiệt, động cơ thay thế, bánh răng khởi động, bộ khởi động, rơle khởi động và solenoids.

Phụ tùng các loại  bộ lọc xe nâng

Bộ lọc không khí, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc thủy lực, bộ lọc dầu, bộ lọc truyền, ống thở và phụ kiện.

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang
 

Vòng bi xe nâng, Bushings & Chain

vòng bi cho xe nâng

Vòng bi, ống lót, con lăn, cốc, nón, xích nâng, xích mast, cột buồm, ghim, dây, con lăn bên, miếng đệm.

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Lốp xe nâng, bánh xe và bánh

Lốp, bánh xe và bánh xe cho tất cả các kiểu dáng & mô hình của xe nâng, lốp ép, bánh xe, lốp khí nén, cụm bánh xe, đai ốc, đinh tán và bu lông.

Phanh xe nâng

Guốc phanh, cáp xi lanh chính, dây phanh, xi lanh bánh xe & bộ dụng cụ và chất tẩy rửa phanh & chất lỏng.

Phụ tùng hệ thống thủy lực xe nâng

Cuộn & bộ dụng cụ vòi, bộ dụng cụ con dấu, chất lỏng thủy lực, cầu chì, máy bơm, bộ dụng cụ con dấu xi lanh nâng, xi lanh chủ, xi lanh nghiêng, bộ dụng cụ con dấu xi lanh nghiêng, bộ dụng cụ O-ring / con dấu phổ quát, bộ dụng cụ niêm phong van.

hangcha-cung-cap-phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Phụ tùng Bộ phận đánh lửa xe nâng

Cuộn dây & dây đánh lửa, tụ điện, mũ phân phối, nhà phân phối, phích cắm phát sáng, bộ đánh lửa, công tắc đánh lửa và bộ dây, bộ điểm và bộ dụng cụ, rôto, bugi, bộ điều chỉnh và bộ điều chỉnh điện áp.

Phụ tùng Bộ phận lái xe nâng

Chân vua, liên kết, đốt ngón tay, chân quây bóng, dây cáp, xi lanh trợ lực lái, máy bơm, động cơ & máy phát mô-men xoắn, bộ con dấu, tay lái, ống lót, bánh răng, trục, trục lái, vô lăng, thanh giằng và đinh tán bánh xe.

Phụ tùng điện xe nâng

Sửa chữa thẻ & thẻ, công tắc tơ, bộ điều khiển, điốt và chỉnh lưu, dây nối đất, động cơ thay thế, bộ điều khiển tốc độ động cơ, điện trở, rơle, cảm biến, solenoids, công tắc và hệ thống dây điện.

Phụ tùng các Bộ phận an toàn, cảnh báo xe nâng

Đèn hiệu và tủ quần áo, báo động dự phòng, bình chữa cháy, còi, đèn đuôi, bộ đèn LED, đèn làm việc LED, gương, tựa lưng tải, bảng điều khiển, thùng taxi, bộ chuyển đổi xúc tác và ghế ngồi.

Tham khảo thêm sản phẩm Phụ tùng xe nâng

Viết bình luận:
"