XCMG TỔ CHỨC TỪ THIỆN TRƯỜNG HỌC TẠI ETHIOPIA

XCMG TỔ CHỨC TỪ THIỆN TRƯỜNG HỌC TẠI ETHIOPIA

Trường
09, June, 2022

XCMG chung tay với các tổ chức từ thiện xây dựng cơ sở hệ thống lọc nước cho các trường học ở thủ đô Ethiopia

Dấu mốc quan hệ ngoại giao Trung Quốc- Châu Phi

Năm 2021 là năm đánh dấu kỷ niệm 65 năm ngày mở cửa quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và châu Phi. Trong những năm qua, Trung Quốc và châu Phi đã bắt tay vào con đường hợp tác đặc biệt trong hành trình phát triển và phục hồi, viết nên một chương tuyệt vời về sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau trong những thay đổi phức tạp, đồng thời nêu lên tấm gương sáng cho việc xây dựng kiểu quan hệ quốc tế mới.

XCMG-to-chuc-tu-thien-tai-truong-hoc-Ethiopia

XCMG và công trình nước sạch thiện nguyện cho trẻ em

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021 (Ngày thiếu nhi thế giới) theo giờ địa phương tại Ethiopia, 20 hệ thống lọc nước học đường do XCMG và 17 nhà hảo tâm đồng thời đưa vào sử dụng tại 20 trường tiểu học công lập ở Addis Ababa.

Abiy Tefera, Giám đốc chương trình “Cải thiện trường học của Cục giáo dục thành phố” Addis Ababa, nói rằng các công trình nước sạch mới đã mang lại lợi ích cho hơn 23.000 trẻ em đi học tại 20 trường học ở thủ đô Ethiopia.

XCMG-to-chuc-tu-thien-tai-truong-hoc-Ethiopia

Từ năm 2019 đến năm 2021, với sự hỗ trợ của hệ thống máy XCMG và các nhà cung cấp hảo tâm, 20 trường học ở Addis Ababa đã lắp đặt thành công 23 hệ thống siêu lọc, 157 trạm nước uống và 152 trạm rửa tay. Thay mặt Phòng Giáo dục Addis Ababa, ông cảm ơn XCMG và các đối tác đã hỗ trợ quên mình, đồng thời cho biết Phòng Giáo dục Addis Ababa sẽ luôn tham gia và làm tốt công việc hỗ trợ phổ biến kiến ​​thức.

XCMG-to-chuc-tu-thien-tai-truong-hoc-Ethiopia

 

Xem thêm thông tin:

ỨNG DỤNG XCMG X-GSS KHỞI ĐỘNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Viết bình luận:
"