XCMG CAM KẾT TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH CHO NGÀY TRÁI ĐẤT 2

XCMG TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH 2022

Trường
26, May, 2022

Vẫn giữ chủ đề 'Đầu tư vào hành tinh của chúng ta' như một phần của Ngày Trái đất 2022, XCMG nêu bật tính cấp thiết của việc thúc đẩy phát triển kinh doanh năng lượng sạch, cũng như thúc đẩy nghiên cứu và phát triển năng lượng điện, sản phẩm điện và năng lượng hydro nâng cấp sản phẩm như một phần của nỗ lực xanh.

XCMG-tang-cuong-phat-trien-nang-luong-xanh-ngay-trai-dat-2022

XCMG cam kết tăng cường phát triển năng lượng xanh cho Ngày Trái đất 2022.

XCMG đẩy nhanh phát triển năng lượng mới

Tại buổi ra mắt thương hiệu, XCMG cũng đã giao 10 chiếc máy tải điện thuần XC968-EV cho khách hàng ở tỉnh Sơn Tây. Với tải trọng định mức 5,8 tấn, vượt xa cấu hình 5 tấn trung bình của ngành, XC968-EV đã cải thiện được 16% hiệu suất hoạt động và có tổng công suất định mức lớn nhất trong ngành là 270KW, tăng 10% tuổi thọ pin.

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng không phát thải carbon, và cắt giảm khoảng 150 tấn carbon hàng năm, đồng thời tiết kiệm trung bình hơn 200.000 nhân dân tệ mỗi năm cho chi phí sử dụng toàn diện.

Xem thêm danh mục: Phụ tùng máy xúc lật XCMG

Là một trong những nhà sản xuất xe tải hạng nặng năng lượng tiên phong tại Trung Quốc, XCMG đã thực hiện một số dự án thử nghiệm xe tải hạng nặng đổi điện với hiệu suất bán hàng hàng đầu trong ngành. XCMG đang đẩy nhanh việc phát triển các thành phần cốt lõi năng lượng mới và các công nghệ liên quan để xây dựng lợi thế cạnh tranh cốt lõi hơn nữa trong lĩnh vực năng lượng mới.

XCMG-tang-cuong-phat-trien-nang-luong-xanh-ngay-trai-dat-2022

Dòng xe tải hạng nặng năng lượng mới của XCMG, bao gồm các sản phẩm pin nhiên liệu hydro, hybrid và điện thuần túy, đang dẫn đầu thị trường. Trong tháng 3, 266 xe tải hạng nặng năng lượng mới đã được đăng ký, với tổng số 882 xe tải hạng nặng được bán trong quý đầu tiên. XCMG đang dẫn đầu ngành về doanh số bán hàng trong quý đầu tiên với thị phần 18,65%, trong đó máy kéo động cơ năng lượng mới cũng đứng đầu. Hiện tại, XCMG có hơn 2.000 đơn đặt hàng xe tải năng lượng mới với mục tiêu hàng năm là 5.000 chiếc.

XCMG liên tục ra mắt thương hiệu mới

Vào tháng 3, XCMG đã ra mắt thương hiệu Verdant Mountain Action, theo sau việc nhóm phát hành hướng dẫn phát triển “carbon kép” đầu tiên trong lĩnh vực máy móc xây dựng của Trung Quốc vào đầu năm 2022, với mục tiêu đạt được tỷ lệ thâm nhập thị trường chiếm 35% cho sản phẩm năng lượng mới vào năm 2035.

XCMG-tang-cuong-phat-trien-nang-luong-xanh-ngay-trai-dat-2022

Thương hiệu Verdant Mountain Action được phát triển làm nền tảng của các bộ nạp năng lượng toàn dải mới nhất của XCMG, bao gồm sạc, nguồn ngoài, trao đổi điện và các mô hình thông minh, và nhiều bộ nạp LNG, tất cả đều sẽ đáp ứng các yêu cầu hoạt động của các tình huống ứng dụng khác nhau như thép, than, cảng, mỏ và cho phép khách hàng giảm phát thải và thu được lợi nhuận giá trị cao.

“Từng bước, XCMG đang đi tiên phong trong việc phát triển chất lượng cao các công nghệ và sản phẩm năng lượng xanh và đối mặt với thách thức của các mục tiêu‘ carbon kép ’. Điều quan trọng là phải nâng tầm chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng lên tầm trung đến cao cấp, và XCMG phát triển mạnh để tạo ra giá trị ròng cho khách hàng toàn cầu và các dự án xây dựng, ”Wang Min, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của XCMG cho biết.

Hàng loạt dự án tiềm năng đang được thúc đẩy

Trong cùng tháng 3, XCMG cũng đã ký các thỏa thuận liên doanh với SPIC, Enneagon Energy và Lance Shield Machinery để tham gia vào lĩnh vực sản xuất thiết bị trao đổi điện và xây dựng nhà ga, một sự kiện mang tính bước ngoặt khi XCMG đầu tư vào xây dựng cơ sở hỗ trợ của chuỗi công nghiệp năng lượng mới.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược năng lượng gần đây của XCMG với GCL, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng gió và hydro và tích hợp nguồn, mạng, tải và lưu trữ, sẽ mang lại lợi thế về công nghệ, thị trường và nguồn lực của cả hai công ty để thực hiện hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực R & D sản phẩm xe tải hạng nặng trao đổi điện và xây dựng các trạm đổi điện.

XCMG-tang-cuong-phat-trien-nang-luong-xanh-ngay-trai-dat-2022

“Việc phát triển sạc và trao đổi điện là chìa khóa mấu chốt để XCMG thực hiện chiến lược công nghệ mới và mở rộng hệ sinh thái công nghiệp mới, XCMG sẽ thực hiện một loạt dự án nhằm thiết lập một cụm công nghiệp xe năng lượng mới có tầm ảnh hưởng trên toàn quốc 'được thúc đẩy bởi sự đổi mới và lợi thế cạnh tranh cốt lõi ” Wang nói.

 

Xem thêm thông tin:

NGÀY HỘI KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ XCMG DIỄN RA THÀNH CÔNG.

Viết bình luận:
"