Loại xe nâng nào là tốt nhất cho một kho hàng nhỏ hẹp

Loại xe nâng nào là tốt nhất cho một kho hàng nhỏ hẹp

Trường
06, June, 2019

Loại xe nâng nào là tốt nhất cho một kho nhỏ Các kho nhỏ thường không yêu cầu cùng một đội xe nâng được thấy trong nhiều trung tâm phân phối hoặc nhà máy sản xuất lớn. Vậy xe nâng loại nào là phù hợp?

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

Kho hàng nhỏ hẹp có cần dùng xe nâng?

Mặc dù các mục đích là giống hệt nhau, trong các kho quy mô nhỏ và quy mô lớn khác nhau rất nhiều từ góc độ hoạt động.

Tìm hiểu về xe nâng điện, chúng có thực sự hiểu quả?

Ngoài khối lượng, các cơ sở này cũng khác nhau về quản lý nhân sự và không gian. Trong một số trường hợp, một tổ chức có thể vượt qua một kho nhỏ nhưng vẫn duy trì cơ sở hiện tại của họ do những hạn chế về ngân sách. Trong các kịch bản này, các tầng lửng và lối đi hẹp sẽ dễ xuất hiện hơn, vì đơn giản là không có cách nào khác để lưu trữ các sản phẩm thô hoặc nguyên liệu. Có rất nhiều lợi ích để sử dụng một xe nâng tầm xoay và một xe nâng lối đi hẹp.

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

Trong bất kỳ kho hoặc hoạt động xử lý vật liệu, cả hai loại xe nâng đều có thể là công cụ lý tưởng được lựa chọn. Cho dù nó đang điều hướng một tầng lửng hẹp, xử lý được cải thiện, tăng độ an toàn hoặc giảm chi phí, những máy này có thể cung cấp giải pháp cho nhiều chủ kho và công nhân nhỏ.

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

1) Xe nâng lối đi hẹp Stacker

Nhiều kho chứa đầy hàng tồn kho, xếp chồng lên nhau thành nhiều hàng, tầng hoặc tầng lửng. Trong một số trường hợp, số lượng hàng tồn kho lớn hơn khả năng nắm giữ của các kho nhỏ này. Như đã đề cập, có nhiều tình huống trong đó các doanh nghiệp tương tự không có phương tiện để có thêm không gian và hoặc bị đánh thuế vào không gian hạn chế mà họ đã có. Do đó, chiến lược là thu hẹp các lối đi để tạo thêm không gian và do đó lưu trữ nhiều hàng tồn kho hơn. Như mô tả sẽ đòi hỏi, xe nâng lối đi hẹp là một lựa chọn tuyệt vời để hợp lý hóa việc vận chuyển và tân trang lại việc lưu trữ hàng hóa và sản phẩm theo kiểu nhập kho này. Xe nâng lối đi hẹp thường dễ điều khiển và vận hành và dễ dàng hơn nhiều để làm chủ cho người mới. Do đó, xe nâng lối đi hẹp có thể cải thiện hiệu quả xử lý vật liệu và năng suất tổng thể trong các thiết lập nhà kho và nhà máy nhỏ.

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

2) Xe nâng tầm với hay còn gọi là xe Reach Truck

Đối với các hoạt động lưu trữ với khối lượng lớn và dày đặc, không gian lối đi thường sẽ hẹp hơn nhiều và chiều cao lưu trữ như đã đề cập có thể tiềm năng lớn hơn nhiều. Xe nâng kính thiên văn hoạt động trong các lối đi hẹp, cửa hàng trên vịnh cao và cung cấp cho người vận hành một lượng lớn các quy trình xếp chồng, giúp mọi người tham gia dễ dàng hơn.

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

Xe tải tầm xoay rất linh hoạt, trong đó chúng có thể được sử dụng cho cả xếp chồng và chọn đơn hàng, và có thể được lái trong các lối đi hẹp hoặc trong toàn bộ kho. Theo Welfaux Vật liệu xử lý, máy xếp chồng Side Side cung cấp sự ổn định tốt để làm việc ở độ cao lớn hơn. Xe tải tầm xoay có dĩa quay 180 độ. Điều này mang lại sự linh hoạt cao trong quy trình xử lý vật liệu và tiếp tục tôn vinh nguyên tắc xe tải tầm xoay là một lựa chọn tuyệt vời để sản xuất và mua sắm.

xe-nang-cho-kho-hang-nho-hep

Cả hai loại xe nâng đều được cung cấp trong các loại đốt điện và đốt truyền thống. Mỗi người một lần nữa phục vụ mục đích riêng của họ. Xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu hơn và ít tập trung vào các hoạt động nặng hoặc địa hình gồ ghề, nhưng vẫn có thể nâng tới 15.000 pound hàng hóa. Xe nâng khí truyền thống là lý tưởng cho công việc nặng nhọc vì chúng được trang bị và có dây để hoàn thành công việc khó khăn và khó khăn nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, một xe nâng điện có thể được sử dụng để tối đa hóa các ứng dụng xử lý vật liệu dễ dàng như xe nâng đốt trong được mài giũa theo khuôn mẫu.

Tham khảo thêm sản phẩm 

Xe nâng dầu

Xe nâng điện

Viết bình luận:
"