8 Quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng cũ đã qua sử dụng

8 Quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng cũ đã qua sử dụng

Trường
18, June, 2019

Có rất nhiều thông tin liên quan đến xe nâng cũ đã qua sử dụng, nhưng vẫn còn rất nhiều quan niệm sai lầm. Chúng tôi sẽ xua tan một số quan niệm sai lầm phổ biến hơn về xe nâng hàng ngay tại đây.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

1. Xe nâng cũ có thể được vận chuyển như hàng hóa thông thường

Nói chung, một số xe nâng có thể được chọn bởi các hãng vận tải thông thường  nếu chúng phù hợp với pallet, nhưng thường không phải bởi UPS hoặc FedEx.

Hầu hết các xe nâng hàng chúng tôi bán là quá lớn cho việc này. Quá trình vận chuyển đòi hỏi một sự phối hợp lớn bởi một đội có khả năng bảo đảm đúng xe tải cho đúng máy, đi đúng hướng.

Xem thêm bv:

4 lợi ích của việc mua xe nâng hàng đã qua sử dụng cho kho hàng của bạn

Tại hãng xe nâng HangCha, chúng tôi có một quy trình sáng tạo cho phép các nhà môi giới từ khắp cả nước có cơ hội cạnh tranh để đưa xe nâng của bạn được tải càng nhanh càng tốt và ở mức cạnh tranh nhất.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

Liên hệ hotline 0932323733 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về xe nâng

2. Bạn không cần đào tạo đặc biệt để vận hành xe nâng cũ.

Cơ quan Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ yêu cầu tất cả các nhà điều hành xe nâng tại Hoa Kỳ. để có bằng chứng đào tạo trước khi sử dụng bất kỳ xe tải công nghiệp chạy bằng điện.

Nếu bạn không được đào tạo theo yêu cầu, bạn không thể vận hành hợp pháp thang máy, jack pallet hoặc xe tải công nghiệp chạy bằng điện khác. Dưới đây là hướng dẫn của OSHA về các yêu cầu đào tạo cần thiết để lái xe nâng.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

3. Cột nâng của xe có thể nâng cao tùy chọn

Tất cả các cột 2 giai đoạn, 3 giai đoạn hoặc bốn bậc đều đạt cùng một độ cao tương ứng, tức là 12 cho 2 giai đoạn, 15 cho 3 giai đoạn, 20 cho bốn, và có một phương sai.

Cột nâng của xe nâng được sản xuất ở hầu hết mọi chiều cao có thể tưởng tượng. Mặc dù có một vài kích thước rất chuẩn, nhưng cũng có hàng trăm kích thước khác có sẵn.

4. Bạn có thể mua một chiếc xe nâng cũ  tốt với giá 5.000 đô la.

Chi phí của một chiếc xe nâng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và chi tiết cụ thể của xe nâng. Với số lượng lớn xe nâng chúng tôi bán mỗi tháng, rõ ràng giá trị chúng tôi cung cấp tốt hơn so với các đối thủ của chúng tôi nhiều lần.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

Do thực tế là tất cả các thang máy của chúng tôi đều được bảo hành và bao gồm giao hàng, chúng tôi có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho toàn bộ quá trình mua lại xe nâng của bạn.

Chúng tôi có thang máy nhỏ hơn bắt đầu trong phạm vi $ 6.000. Liên hệ với chúng tôi để kiểm kê mới nhất của chúng tôi!

5. Bất kỳ ai cũng có thể sửa chữa xe nâng cũ

Thợ cơ khí có thể làm việc trên xe nâng của họ với chuyên môn tương tự như thợ sửa chữa xe nâng.

Tùy thuộc vào loại thợ cơ khí hoặc người bảo trì và loại xe nâng nào đang được vận hành, họ có thể tự mình thực hiện phần lớn việc bảo trì thường xuyên.

Tuy nhiên, có một số hệ thống nhất định yêu cầu phần mềm chính xác để giao tiếp với máy. Chúng tôi đề nghị tốt nhất là nên có một thợ sửa xe nâng chuyên nghiệp bảo trì các thiết bị để đảm bảo không có bước nào bị bỏ lỡ.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

6. Năm sản xuất xe nâng cũ quan trọng hơn giờ xe chạy.

Điều này phụ thuộc vào người mua cụ thể. Cả giờ và năm có thể ảnh hưởng đến giá trị tổng thể của thiết bị.

Khía cạnh quan trọng nhất khi mua thang máy là đảm bảo rằng công ty bạn mua có uy tín và đã đánh giá máy với cơ khí xe nâng chuyên nghiệp.

7. Bạn có thể đổi lốp đặc cho lốp khí nén để giảm giá xe nâng xuống.

99% thời gian này là không đúng sự thật. Trong hầu hết các trường hợp, lốp đệm không được hoán đổi cho khí nén.

8-quan-niem-sai-ve-xe-nang-cu

8. Một xe nâng điện cũ có thể để không dùng trong nhiều ngày

Đây là sự thật. Tuy nhiên, nếu không cắm vào bộ sạc, pin sẽ tự xả theo thời gian. Thời gian xả thay đổi tùy theo máy.

Đối trọng của xe nâng điện có thể được xây dựng cao hơn một chút hoặc dài hơn một chút nhưng các nhà sản xuất cố gắng giữ kích thước của xe nâng càng nhỏ càng tốt. Trên xe nâng điện, pin cung cấp khả năng ổn định trọng lượng và nhiều lần pin có kích thước khác nhau có thể mang lại khả năng tải khác nhau.

Tham khảo thêm sản phẩm 

Xe nâng điện

Viết bình luận:
"