4 lợi ích của việc mua xe nâng hàng đã qua sử dụng cho kho hàng của bạ

4 lợi ích của việc mua xe nâng hàng đã qua sử dụng cho kho hàng của bạn

Trường
06, June, 2019

Xe nâng là khoản đầu tư không nhỏ. Tuy nhiên, chúng là một tài sản kinh doanh cần thiết trong dòng công việc của bạn. Có nhiều lựa chọn khi mua xe nâng hàng đặc biệt là xe nâng đã qua sử dụng.

4-loi-ich-xe-nang-hang-da-qua-su-dung

Bạn có thể chọn mua xe nâng hoàn toàn nếu bạn có trong ngân sách để làm việc đó. Nhưng có phải là sự thật rằng hầu hết khi bạn cần nâng cấp thiết bị, nó có phải là một khoản chi đột ngột mà bạn đã lên kế hoạch không? Khi điều đó xảy ra, rất có thể ngân sách của bạn chỉ có thể được điều chỉnh đến mức đó.

Tài chính yếu tố quyết đinh để đầu tư xe nâng mới hay đã qua sử dụng

Lý do đầu tiên rất rõ ràng: Hãy tiết kiệm số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng của mình cho các chi phí kinh doanh khác, như bảng lương hoặc tiếp thị. Cho thuê xe nâng hàng cho phép bạn có cơ hội lập ngân sách cho thiết bị của mình và trả khoản thanh toán ổn định hàng tháng mà bạn có thể mong đợi. Trong khi đó, bạn đang mang lại doanh thu được tạo ra từ việc sử dụng thiết bị đó. Nó có một chiến thắng.

4-loi-ich-xe-nang-hang-da-qua-su-dung

Một yếu tố khác nên xếp hạng cao trong danh sách của bạn là tốc độ và dễ dàng của mỗi giao dịch khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng. Bạn sẽ nhận được xe bạn cần nhanh như bạn yêu cầu. Họ làm việc với các nhà cung cấp thiết bị trực tiếp? Quá trình hoàn vốn như thế nào? Nhận tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời trước để bạn không có cơ hội.

Cuối cùng, nó rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bạn đang làm việc để có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhưng đặc biệt là người bán xe nâng hàng đã qua sử dụng. Có rất nhiều bộ phận chuyển sang giao dịch tài chính và bạn muốn làm việc với một nhóm dịch vụ khách hàng dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn.

4-loi-ich-xe-nang-hang-da-qua-su-dung

Nhưng những gì khác về tài chính xe nâng hàng đã sử dụng có lợi cho chủ doanh nghiệp như bạn?

Bạn có thể tin tưởng vào công ty bán xe nâng mà bạn tham khảo? Tìm kiếm các đánh giá trực tuyến từ các khách hàng trước, kiểm tra trang web của họ, làm mọi thứ bạn có thể cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái, họ có uy tín và đáng tin cậy.

1) Xe nâng hàng đã qua sử dụng phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Bất cứ khi nào bạn ra ngoài tìm kiếm một máy mới cho doanh nghiệp của mình (ngay cả khi nó được coi là đã sử dụng, đã được sử dụng), có nghĩa là máy bạn hiện không đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn nữa hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Dù bằng cách nào, bạn cần đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn liên tục duy trì liên quan và cập nhật với các thiết bị phù hợp. Tài chính cho bạn lựa chọn đó. Bán những gì bạn không cần nữa, và cho thuê những gì bạn làm - và thực hiện nhanh chóng. Don mệnh lo lắng về việc phải đứng trước tiền. Chỉ cần mua ngay bây giờ, trả tiền sau và tiếp tục di chuyển về phía trước.

4-loi-ich-xe-nang-hang-da-qua-su-dung

2) Lợi ích về thuế khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng

Các chương trình được chính phủ phê chuẩn, như Mục 179, được đưa ra để giúp các doanh nghiệp duy trì dòng tiền ổn định và giữ cho nền kinh tế luôn hoạt động. Khi bạn thuê thiết bị trong suốt cả năm, Chính phủ Liên bang sẽ cho các chủ doanh nghiệp một khoản giảm thuế lên đến một số tiền nhất định chỉ để mua thiết bị kinh doanh. Nó có giá trị nhìn vào và hỏi cố vấn thuế của bạn về. Nếu bạn vẫn cần thiết bị, tại sao không thuê nó và tiết kiệm tiền thuế của bạn vào năm tới?

3) Khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng bạn nhận được nhiều hơn số tiền bạn mặc cả

Khi bạn thuê thiết bị, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ nhận được tài trợ cho chính sản phẩm. Hầu hết các công ty cho vay sẽ bao gồm các chi phí mềm bao gồm chi phí giao hàng, lắp đặt và đào tạo vào hợp đồng cho thuê.

4-loi-ich-xe-nang-hang-da-qua-su-dung

4) Mua xe nâng hàng đã qua sử dụng để phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn đã bao giờ phải bỏ qua cơ hội việc làm vì bạn không có thiết bị phù hợp? Bạn không muốn có khả năng tiếp cận xe nâng đã qua sử dụng là rào cản trong việc kinh doanh mới. Cho thuê thiết bị bạn cần khi bạn cần để tiếp tục thúc đẩy doanh thu, có được khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều thứ để tài trợ hơn là chỉ chọn thiết bị của bạn. Khi bạn đã quyết định rằng đây là con đường bạn muốn đi, đó là thời gian để chọn người cho vay.

Mọi thứ bạn cần biết trước khi  mua một chiếc xe nâng dầu đã qua sử dụng

Viết bình luận:
"