Mọi thứ bạn cần biết trước khi  mua một chiếc xe nâng dầu đã qua sử dụ

Mọi thứ bạn cần biết trước khi  mua một chiếc xe nâng dầu đã qua sử dụng

Trường
06, June, 2019

Trong khi kho hàng hoặc doanh nghiệp của bạn khi di chuyển các vật liệu nặng hoặc các mặt hàng dễ vỡ, tất cả các kho đều biết rằng họ không bao giờ có thể thành công nếu không có xe nâng dầu ưng ý.

mua-xe-nang-dau-da-qua-su-dung

Những cỗ máy xử lý vật liệu này đơn giản là không thể thiếu, và nó luôn luôn là một cách thực hành thông minh để giữ một bộ xe nâng hiệu quả trong đội tàu của bạn. Tuy nhiên, giống như tất cả các máy móc, xe nâng dầu cũng có tuổi thọ của chúng. Khi một trong những xe nâng của bạn bước vào tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ cần phải có một sự thay thế để duy trì năng suất kinh doanh của mình.

Xe nâng dầu đã qua sử dụng hãy lựa chọn một cách thông minh 

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng dầu cho nhà kho của bạn, việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 30% đến 50%, Trung tâm nghiên cứu xe nâng hàng HC cho biết.

mua-xe-nang-dau-da-qua-su-dung

Như Trung tâm Xe nâng cho biết thêm, điều quan trọng là phải xem lại lịch sử làm việc của xe nâng dầu đã qua sử dụng để đảm bảo rằng nó có thể giải quyết các công việc xử lý vật liệu của bạn mà không phải chịu chi phí bảo trì hoặc sửa chữa nặng. Giống như bạn sẽ làm khi mua một chiếc xe hơi. Bên cạnh những cân nhắc về chi phí, đây là một vài điều khác cần biết khi mua xe nâng đã qua sử dụng:

Hiểu mục tiêu và mục đích của bạn khi mua xe nâng dầu cũ

Có một thị trường xe nâng dầu lớn được sử dụng ngoài kia. Là một người đang mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn nhất định phải tiếp xúc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

mua-xe-nang-dau-da-qua-su-dung

Để giữ cho bản thân không bị phân tâm hoặc ảnh hưởng bởi một mục đích bán hàng, hãy chắc chắn rằng bạn có một mục tiêu mua hàng rõ ràng trong tâm trí. Bạn đang tìm kiếm một mô hình tương tự với các chức năng tương tự? Hay bạn đang mở rộng bộ sưu tập xe nâng dầu của mình để tăng năng suất làm việc? Thực hiện một số nghiên cứu trước thời hạn và đặt ngân sách sẽ chi trả cả chi phí mua hàng và chi phí bảo trì tiềm năng của bạn.

Hãy cảnh giác với các xe nâng dầu quá cũ

Trong khi các mô hình cũ thường rẻ hơn, chúng cũng dễ bị các vấn đề cơ học khác. Việc lưu lại lịch sử sửa chữa của các mô hình cũ cũng có thể khó khăn hơn, đặc biệt là khi nó đã trải qua một số quyền sở hữu. Khi xem xét một chiếc xe nâng dầu đã qua sử dụng trong một mẫu cũ hơn, chúng tôi khuyên người mua nên mua xe nâng từ một đại lý hoặc nhà phân phối có uy tín có thể cung cấp lịch sử toàn diện về việc sử dụng máy và mọi sự cố có thể xảy ra trong suốt vòng đời của nó.

mua-xe-nang-dau-da-qua-su-dung

Xem lại Lịch sử sửa chữa của xe nâng dầu bạn mua

Không có gì cho bạn biết nhiều hơn về xe nâng đã sử dụng của bạn hơn là lịch sử sửa chữa được viết bằng màu đen và trắng. Đọc lịch sử sửa chữa của bạn và chú ý đến việc sửa chữa được thực hiện trên các động cơ chính và các chức năng cơ khí. Cũng yêu cầu tham quan xe nâng dầu để bạn có thể tự mình kiểm tra phuộc, cột buồm, xích nâng, lốp xe, động cơ và các bộ phận vận hành khác của xe nâng. Nếu bạn hài lòng với báo cáo, bạn nên lái thử và trải nghiệm khía cạnh công thái học của công việc tiềm năng của bạn.

mua-xe-nang-dau-da-qua-su-dung

Cố gắng để có được một bảo hành xe nâng dầu

Không bao giờ đi từ một giao dịch bán hàng mà không có hợp đồng hoặc biên lai. Theo thông lệ, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị tất cả người mua nên mua bảo hành để bảo vệ khoản đầu tư của họ. Mặc dù bảo hành có thể tốn thêm tiền, nhưng chúng là một thứ bắt buộc phải có. Trong thực tế, nhiều bảo hành sẽ đảm bảo các bộ phận của xe nâng dầu của bạn trong phần còn lại của cuộc đời. Do đó, việc có bảo hành chắc chắn sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí trong tương lai - đặc biệt là khi một số trục trặc hoặc sửa chữa sẽ được bảo hành xử lý, mà bạn không phải trả một đồng nào.

Xem thêm bài viết:

Những quan niệm sai lầm về xe nâng hàng đã qua sử dụng

 

Viết bình luận:
"